baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Bộ ảnh Cosplay Doraemon bản gợi cảm hot girl khiến cộng đồng mạng phải thổn thức

Phiên bản Cosplay Doraemon theo phong cách quá gợi cảm khiến công đồng game thủ phải thổn thức đòi “Trả lại tuổi thơ cho tôi” mời các bạn cùng  thưởng thức qua bộ ảnh nhé !

Doraemon từ lâu đã là một trong những nhân vật đặc trưng, một hình mẫu gắn liền với tuổi thơ của không ít các bạn nhỏ. Tuy nhiên, mới đây thôi, các fan của chú Mèo Ú dễ thương này có lẽ sẽ phải cân nhắc lại, khi không phải lúc nào Doraemon cũng phù hợp dành cho lứa tuổi thiếu nhi đâu. Cụ thể, mọi thứ bắt nguồn từ sau bộ ảnh cosplay mới nhất của cô nàng Tsukushi – một hot girl có tiếng người Nhật Bản.

Chẳng béo ú, tròn lẳn như Doraemon, cô nàng hot girl với thân hình chữ S nhanh chóng khiến các fan mắt chữ A mồm chữ O bởi độ gợi cảm cũng như quyến rũ của mình. Vẫn với những tông màu xanh trắng như của chú Doraemon nguyên bản, cô nàng hot girl đáng yêu cũng giữ nguyên luôn cả chiếc lục lạc vàng thương hiệu nữa.

Bộ ảnh nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên các diễn đàn mạng ở Nhật Bản, nhưng cũng đón nhận những cảm xúc trái chiều từ phía người xem. Một số thì khen ngợi vóc dáng cũng như thân hình gợi cảm của nàng hot girl, thậm chí mặt dày hỏi xin luôn info để follow cho tiện theo dõi. Tới mức mà một số fan còn thổn thức thừa nhận “Ước gì được chui vào túi thần kỳ của Doraemon phiên bản gợi cảm này”. Đổi lại, có lẽ vẫn chưa quá thích nghi được việc một chú mèo máy bỗng dưng hóa hot girl gợi cảm, cũng nhiều fan kêu gào.

Tsukushi – cô nàng hot girl, coser nổi tiếng

“Trả lại mèo máy Doraemon cho tôi”

“Từ bao giờ Doraemon lại chân dài và gợi cảm thế này”

“Tôi trả 100 cái bánh rán, bán ngay con mèo máy này cho tôi đi”.

Nhưng phải thừa nhận rằng mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều, nhưng sau khi cosplay bộ ảnh Doraemon đầy thần thái kia, lượng follow của cô nàng Tsukushi bỗng tăng lên vùn vụt, lên tới hàng trăm nghìn.

Cô nàng Tsukushi nhanh chóng trở nên nổi tiếng.
Quả thật, với gương mặt xinh xắn, đáng yêu
Kèm theo thân hình gợi cảm
Việc cô nàng nổi tiếng cũng là vấn đề thời gian mà thôi
Bình Luận