baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Boom Mobile (BnB M) – Game gợi nhớ một thời thơ ấu 8X, 9X

Boom Mobile – tên gọi mới là BnB M tựa game đặt bom huyền thoại được Nexon – Công ty game nổi tiến Hàn Quốc tái sinh trên nền tản game mobile.

Boom Mobile sẽ giúp cho nhiều người chơi sống lại cái thời về phiên bản Boom Online trên máy tính. Hàng loạt nhân vật của Boom Online PC, hàng loạt vật phẩm quen thuộc đã được đưa lên Boom Mobile để người chơi trải nghiệm.

Nếu như bạn thuộc thế hệ 9x đời đầu thì chắc không thể nào quên đựa tựa game đặt boom của Vinagame ra mắt vào đâu năm 2007 từng làm điên đảo cộng đồng chơi game thời đó.Trước đó Boom online là tựa game dành cho PC và sau khi quá nhiều tựa game ra mắt kèm theo đó thị trường game trên điện thoại trở nên phổ biến thì Boom Online trở nên bảo hòa và lãng quên.

Chính vì vậy xu hướng đưa các tựa game trên máy tính thế hệ trước lên điện thoại mà Boom Online cũng được đưa lên nền tảng điện thoại và nay bạn đã có thể chơi tựa game này ngay trên thiết bị di động của bạn với tên gọi là Boom M.

Vẫn là lối chơi đặt bóng nước dễ chơi dễ hiểu, những điểm cải tiến nhất của Boom M có lẽ chính là bộ kỹ năng và dàn vật phẩm hỗ trợ được nâng cấp lên một cách đáng kể với đa dạng vật phẩm hơn trước rất nhiều. Vẫn là mũi kim để phá vỡ bóng nước và cứu nguy cho bản thân trong những lúc nguy kịch, súng phun nước vượt địa hình để tấn công đối phương và nhiều thứ khác cộng lại khiến cho Boom M trở nên thú vị và kịch tính hơn.

Người chơi chỉ có thể mang cho mình một số kỹ năng nhất định trong mỗi trận đấu nên những gì mà người chơi cần làm đó là tìm hiểu thật kỹ những kỹ năng cảu từng nhân vật, lập ra một chiến thuật hợp lý theo từng loại bản đồ. Trong Boom M thì không có gì là không thể xảy ra, tất cả tùy thuộc vào cách sử dụng kỹ năng của từng người, việc có “lật kèo” và lội ngược dòng được hay không cũng dựa rất nhiều vào kỹ năng cá nhân của người chơi

Những vật phẩm và những chế độ chơi khác nhau cũng được cập nhật vào game để hợp thời hơn. Chế độ sinh tồn trong Boom M chính là thứ đáng chú ý nhất khi 16 người chơi sẽ cùng tập trung trong một bản đồ và chiến đấu khi vòng bo ngày càng trở nên hẹp dần. Ở đó còn có cả chế độ Ăn Bánh Bao, Tùy Chỉnh đều là những chế độ chơi có giá trị giải trí vô cùng lớn cho phép người chơi có thể có những trải nghiệm đa dạng hơn so với chế độ chơi game truyền thống.

Phần điều khiển của Boom M được thiết kế phù hợp cho màn hình cảm ứng của những chiếc điện thoại thông minh, giúp cho thao tác của người chơi trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn, việc đặt bom hay định hướng đi của nhân vật cũng từ đó mà trở nên mượt mà hơn rất nhiều. Thanh kỹ năng được bố trí một cách gọn gàng và vừa vặn với sải ngón tay của người chơi nên việc sử dụng những đòn tấn công hay kỹ năng cũng rất tiện lợi.

Đối với những người yêu thích game mobile nói chung thì Boom M là món ăn tinh thần không thể thiếu để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận