baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Cách phân biệt son Black Rouge thật – giả

Có nhiều cách để bạn có thể phân biệt son Black Rouge thật – giả điển hình như quan sát vỏ hộp, kiểm tra đầu cọ và mùi son, sử dụng công cụ quét tag ẩn… bạn có thể dễ dàng nhận biết son Black Rouge chính hãng.

Black Rouge là hãng mỹ phẩm Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ Việt yêu thích. Với độ phủ sóng rộng rãi hiện nay, sản phẩm cũng gặp tình trạng bị làm giả trên thị trường. Tuy nhiên, so với sản phẩm Black Rouge thật, các thỏi son giả có những đặc điểm khác biệt mà người mua có thể quan sát bằng mắt thường.

Vỏ hộp đựng thỏi son là phần cần kiểm tra trước tiên. Với những thỏi son thật, tên thương hiệu ở hộp giấy được in ấn sắc nét, tỉ mỉ. Ngược lại, dòng chữ Black Rouge trên sản phẩm nhái bị in mờ, nhòe và dễ bong tróc.

Khách hàng có thể căn cứ dòng chữ Black Rouge trên vỏ hộp để phân biệt sản phẩm thật và giả.

Với những thỏi son chính hãng, thương hiệu Black Rouge trang bị tem nhãn và “hidden tag” (tag ẩn) trên mỗi sản phẩm. Loại tem này có ba lớp với lớp ngoài cùng có thể nhìn bằng mắt thường và hai lớp còn lại được thiết kế ẩn, rất khó làm giả. Để hạn chế mua phải hàng nhái, phái đẹp có thể sử dụng các công cụ kiểm tra tag ẩn online trên điện thoại.

Sau khi kiểm tra vỏ ngoài, bạn có thể mở thỏi son để quan sát bên trong. Phần đầu cọ của hàng chính hãng và hàng nhái có một chút khác biệt nếu quan sát kỹ. Theo đó, son thật có cọ dày dặn, bung tròn hơn còn đầu cọ của son giả mỏng dẹt và co cụm.

Người mua nên quan sát kỹ phần đầu cọ của thỏi son.

Bạn cũng có thể ngửi thử mùi hương của son Black Rouge . Ở những sản phẩm chính hãng, mùi hương son khi thoa lên môi dịu nhẹ, thoang thoảng, trái lại hàng giả có mùi nồng và gắt hơn. Ngoài ra, chất son “xịn” mềm mịn và thấm nhanh hơn son bị làm giả.

Màu son môi giả (bên trái) nhạt màu hơn màu son chính hãng (bên phải).

Cuối cùng, người mua nên kiểm tra mã màu ở đáy sản phẩm. Tất cả sản phẩm chính hãng của Black Rouge đều có tag mã màu khớp với màu son. Trong khi đó, son giả hầu hết không khớp nhau. Một lưu ý quan trọng, phái đẹp nên lựa chọn các địa điểm mua sản phẩm chính hãng để tránh mua phải son kém chất lượng.

Bình Luận