baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Chàng trai trong clip 13 phút của Văn Mai Hương là ai ?

Chàng trai có hình xăm trên vai trong clip 13 phút của VMH là ai ? Chắc nhiều người quan tâm nhất hiện nay . Sau khi clip bị phát tán nhiều thánh soi trong CDM đã đưa ra nhiều giả thuyết về chàng trai trong clip.

Sự cố bị hack camera làm lộ các thông tin nhạy cảm của nữ ca sĩ Văn Mai Hương vẫn chưa có dấu gì là hạ nhiệt. Và nó đang trở thảnh tâm điểm chú ý của CDM từ cuối tuần trước cho đến đầu tuần hôm nay. Đặc biệt tình hình có vẻ nghiệm trọng hơn nữa khi tài khoảng có tên HackerPTG tiếp tục tung ra thêm 2 clip xx của VMH cùng với chàng trai lạ ngay tại phòng khách.

Tất nhiên không khác gì những clip trước nguồn gốc điếu xuất phát từ camera nhà riêng của VMH. Được biết 2 clip khá là dài 13 phút và 22 phút.

Nhiều luồng thông tin cho rằng đó là Gia Lộc – chồng của Á hậu Tú Anh, cũng là bạn trai cũ của Văn Mai Hương. Anh chàng này là thanh tra xây dựng, có vẻ ngoài chuẩn soái ca.

Tuy nhiên, cũng có người bắt đầu “soi” kỹ hơn và tin rằng đây là đạo diễn triệu view Khương Vũ. Hai người từng có thời gian vướng vào nghi vấn hẹn hò. Anh là người đứng sau nhiều sản phẩm âm nhạc nổi tiếng của các ca sĩ. Nam đạo diễn sinh năm 1987, có cá tính rất nổi bật. Trước đây, Khương Vũ cũng từng để màu tóc tương tự nhân vật nam trong clip. Anh cũng sở hữu rất nhiều tatoo, nhiều người tin rằng hình xăm của Khương Vũ trùng với hình xăm của nhân vật nam trong clip.

Tuy nhiên tất cả chỉ là những suy luận chưa có căn cứ và chưa được xác minh. Cùng với đó thì các video nhạy cảm là từ năm 2015, thời điểm đó Văn Mai Hương có lẽ còn chưa quen biết những người này. Tạm để chuyện này sang một bên, cộng đồng mạng những ngày qua bày tỏ quan điểm không nên đào sâu mà nên tìm ra kẻ xấu đã tung các clip lên mạng. Đa số đều đứng về phía nữ ca sĩ và cho rằng cô không làm gì sai, cần được bảo vệ.

Được biết, hiện phía Văn Mai Hương đã làm việc với cơ quan công an để điều tra, làm rõ vụ việc, đồng thời đưa hacker ra ánh sáng.

Chàng trai có hình xăm trên vai trong clip 13 phút của VMH là ai ? Chắc nhiều người quan tâm nhất hiện nay . Sau khi clip bị phát tán nhiều thánh soi trong CDM đã đưa ra nhiều giả thuyết về chàng trai trong clip tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin về nam chính trong đoạn clip

Bình Luận