baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

3 tựa game offline 18+ miễn phí hay nhất trên mobile 2021

Niếu như bạn đang tìm cho mình một tựa game offline 18+ miễn phí để chơi, có lẻ 3 gợi ý sau đây sẽ không làm bạn phải thất vọng, tất nhiên tất cả đều miền phí.

Ngày nay mặc dù game online phát triển một cách mạnh mẽ, tuy nhiên không phải ai cũng thích chơi game online, vẫn còn đó một lượng lớn những game thủ thích chơi game offline. Có những người chơi chỉ muốn đắm chìm trong những cảm giác kịch tính, hardcore mà các sản phẩm game offline mang lại. Dưới đây là danh sách 3 sản phẩm game offline 18+ hoàn toàn miễn phí trên di động.

Series The Walking Dead

Series The Walking Dead , còn được gọi là The Walking Dead : A Telltale Games Series và The Walking Dead : The Telltale Series là loạt trò chơi điện tử diễn ra trong vũ trụ của loạt truyện tranh The Walking Dead của Robert Kirkman. Series này được phát triển và phát hành bởi Telltale Games, liên kết với Skybound Entertainment. Những phần game này hoàn toàn độc lập và không có liên quan tới những gì mà game thủ được thấy trên phim .

Không giống với những gì diễn ra trên truyền hình, người chơi sẽ bước chân vào một thế giới đầy rẫy Zombie với những cuộc phiêu lưu được diễn ra độc lập và tách biệt. Từng yếu tố hành động, chặt chém, kinh dị… đều diễn ra hoàn hảo trong series này và dễ hiểu khi vì sao nó được gắn mác 18 trên Android.

Gangstar New Orleans

Lấy cảm hứng từ những khung cảnh tuyệt đẹp của New Orleans, Gangstar New Orleans là một tựa game khiến cho người chơi phần nào liên tưởng tới thế giới mở trong GTA 5. Sản phẩm này có hệ thống nhiệm vụ hành động được đánh giá là hấp dẫn, kịch tính và có chiều sâu cũng như một thế giới mở rộng lớn trên nền tảng di động. Người chơi có thể đạt được mục tiêu cuối cùng là thống trị thế giới ngầm của New Orleans với sự hỗ trợ của nhiều loại vũ khí đa dạng.

Ngoài Gangstar New Orleans miễn phí thì game thủ còn có thể trải nghiệm “full” series Gangstar của Gameloft, nơi mà các tựa game đều được gắn mác 18 và lấy ý tưởng từ GTA cũng như hoàn toàn miễn phí trên di động.

GTA San Andreas hot thật đấy, mỗi tội lại không miễn phí

Có thể nói, trong số các sản phẩm game mobile có đề tài tương tự như GTA thì series Gangstar của Gameloft được đánh giá là xuất sắc nhất (tất nhiên là không tính những sản phẩm game chính chủ như GTA San Andreas hay Vice City, tiếc rằng hai tựa game này lại không miễn phí trên di động).

Dead Effect 1 và 2

Hai phần game Dead Effect là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách bắn súng và đậm nét kinh dị. Dead Effect không chỉ đơn giản là mang tới những màn bắn phá tiêu diệt zombie, mà còn đưa người chơi tới những nhiệm vụ bí ẩn khác cùng những âm mưu còn tồn tại sâu trong con tàu vũ trụ chắc chắn còn khủng khiếp hơn cả cái chết.

Game online 18+ hiện khá là nhiều, nhưng bạn lại thích chơi offline thì 3 tựa game offline 18+ miễn phí trên điện thoại mà mình vừa chia sẻ đảm bảo sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu đấy, còn ngại gì nữa mà không chơi ngay đi nào.

Bình Luận