baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Game Pikachu Online – Chơi xếp hình Pokemon cổ điển

Game xếp hình pikachu vui nhộn hài hước, thích hợp cho giới văn phòng chơi giải trí những lúc nhà rỗi …. chỉ cần dùng chuột là có thể được

Giới thiệu 

Pikachu hiện tại đã có thể chơi trên nền tản online anh em không cần phải cài đặt làm gì cho mất công tuy nhiên mình vẫn cập nhật link bên dưới cho anh em nào cần cài đặt để chơi offline nhé ! Chơi trên máy tính PC hay Laptop thì dùng chuột còn trên điện thoại thì chúng ta dùng tay chọt cảm ứng ….

Game Pikachu Online – Chơi xếp hình Pokemon cổ điển

Cách chơi 

  • Máy tính sử dụng chuột trái để ghép
  • Điện thoại dùng tay để nối pikachu

Trò chơi sẽ có giới hạn 1 thời gian nhất định nhiệm vụ của các bạn là gì ? Phải thất tinh mắt tìm ra ngay những cặp hình giống nhau trước khi thời gian kết thúc niếu không bạn phải chơi lại từ đầu đấy. Độ khó sẽ tăng dần lên theo từng màn của trò chơi.

Quy luật trong trò xếp hình Pikachu
Quy luật trong trò xếp hình Pikachu

Tìm 2 hình giống nhau và đường nối giữa 2 hình không được gấp khúc quá 2 lần cứ thế mà làm liên tục tới khi nào hết thì thôi chú ý là thời gian ở góc phải nhé làm càng nhanh càng tốt.

Khung thời gian chạy ngược trong game
Khung thời gian chạy ngược trong game

Chú ý trong quá trình chơi Pikachu niếu khó quá bạn có thể nhờ 2 quyền trợ giúp sau

  • Đổi vị trí được dùng 5 lần
  • Gợi ý : Giú tìm các hình giống nhau hợp lệ được dùng 5 lần .
Dùng quyền trợ giúp niếu thấy bí quá
Dùng quyền trợ giúp niếu thấy bí quá

Chỉ vậy đơn giản vậy thôi nhưng mà trò Pikachu này chưa bao giờ là hết hot nha mặc dù đã trải qua biết bao nhiêu là năm rồi nhưng lượng người chơi chỉ có tăng không giảm. Ngoài chơi trên PC bạn cũng có thể chơi trên điện thoại chơi online hoặc offline đều được các bạn nhé !

Trên đây https://baophunuonline.info/ vừa gửi đến bạn game Pikachu online một tựa game xếp hình kinh điển bất cứ chị em nào cũng biết đến đây là phiên bản cổ điển có thể chơi trên PC, điện thoại chơi online hoặc chơi Offline tại đây.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ

 

Bình Luận