baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Review nhanh #5 website Get Link Fshare max speed 2024

Get Link Fshare công cụ giúp người dùng tải các file lưu trữ trên trang Fshare một cách nhanh nhất niếu như không có tài khoảng vip để tải hoặc muốn tải chùa mà không tốn tiền. 

Nhược điểm của các trang Get Link hiện nay đó là thời gian tồn tại khá ngắn nhiều trang ra đời chỉ một thời gian là không thể Get Link được nữa, do đó bài viết này mình sẽ cập nhật liên tục danh sách các trang Get Link cho các bạn nhé .

1./ getlinkfshare.com

Get link Fshare cho phép bạn lấy link download VIP, leech link Fshare tốc độ nhanh nhất không cần tài khoản VIP, tải nhanh link VIP Fshare miễn phí không giới hạn.Thay thế www.fshare.vn thành getlinkfshare.com, nghĩa là nếu bạn muốn chia sẻ link Fshare tốc độ cao thì chỉ cần thay thế bằng link của Getlinkfshare như sau:

  • Liên kết Fshare: https://www.fshare.vn/file/ABCDEFGHIJKL
  • Sẽ chuyển thành: https://getlinkfshare.com/file/ABCDEFGHIJKL

Thực sự khi mình thử thì nó ra thông báo như hình bên dưới đây.

2./ linksvip.net

Trang này khá là nổi tiếng rồi trước đây ban đầu thì miễn phí nhưng bây giờ bạn muốn Get Link Fshare mà không bị đau mắt vì một rừng quảng cáo thì nâng cấp tài khoảng bằng cách trả phí nhé .

Hiện tại mình Get miễn phí vẫn ok nha mọi người mỗi tôi nhiều quảng cáo thôi ah .

3./ j2team.anlink.top

Đây là một trang Get Link Fshare đến từ một nhóm rất nổi tiếng chắc bạn đã biết rồi đúng không nào. Không biết sao mình vào Get thử 1 Link Fshare thì không thành công không biết lý do tại sao luôn.

4./getlinkaz.com

Get Link Fshare bằng cách chưa đăng nhập vào tài khoảng mình thử thì không thành công theo thông báo yêu cầu lấy tài khoảng vip để Get Link không giới hạn và không bị làm phiền bởi quá nhiều quảng cáo. Mình chưa thử get link với tài khoảng vip các bạn nhé !

5./getlinkmaxspeed.com

Tải file Maxspeed, tốc độ cao miễn phí, không cần nhập tài khoản vip, hỗ trợ getlink 4share, Fshare, Tiktok, Soundcloud, YouTube.Tìm kiếm file trên nhiều host, chính xác, tiện lợi. Các host hỗ trợ tìm kiếm 4share, Fshare, Google drive, Mediafire.Hỗ trợ xem video từ 4share, Fshare trực tuyến không cần tải về máy. Tự động hiển thị link để xem video với các file định dạng: .mp4, .mkv, .webm, .avi, .mov, .ogg.

Thực tế khi vào Get Link Fshare thì không còn dùng được kết quả như hình bên dưới

Fshare là gì ?

Fshare là một dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao hàng đầu tại Việt Nam được phát triển bởi FPT Telecom. Fshare hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom.

Làm sao để tải các file Fshare tốc độ cao ?

Hiện tại các trang Get Link Fshare thường hoạt động không ổn định lúc dùng được lúc không ngoài ra để Get Link Fshare ngon lành bạn phải nâng cấp tài khoảng bằng cách trả 1 khoảng phí nhất định nào đó . Còn đối với những ai dùng miễn phí vẫn có thể Get Link bình thường nhưng phải trải qua một rừng quảng cáo mới đến được link tải file nhé !

Cách tốt nhất là bạn tạo một tài khoảng trên Fshare rồi nâng cấp tài khoảng lên vip để tải cho nhanh. Mình thấy trang này cũng khá là linh động bạn có thể dùng theo ngày hoặc trả phí cho mỗi lần tải khá là tiện luôn rồi cần gì phải Get Link cho mất công .

Trên đây là danh sách các trang Get Link Fshare miễn phí hàng đầu 2024, ngoài ra các trang mới sẽ được https://baophunuonline.info/ cập nhật phía dưới bài viết nhé !

Bình Luận