baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Hickey ! Những điều mà chị em còn chưa biết là đây ?

Hickey ! Một trào lưu một hiện tượng đang nổi nên cực kỳ mạnh mẽ trong giới trẻ và thậm chí là trong phòng the một trong những cách thể hiện tình yêu mãnh liệt khi ái ân. Nhưng thực chất Hickey là gì ? Nó mang lại hiệu quả và hậu quả nguy hiểm như thế nào không biết chị em đã biết chưa ?

Hickey ! nụ hôn mang đến nhiều hệ lụy về sức khỏe
Hickey ! nụ hôn mang đến nhiều hệ lụy về sức khỏe

Tôi cũng tin chắc trong khi đọc nội dung này chắc chị em cũng ít nhiều có lần được ai đó tạo vết Hickey rồi phải không nào ? Hay là chúng ta cũng từng bàn ra tán vào khi nhìn thấy một cô nàng hay một anh chàng nào đó có một vết bầm tím trên cổ, trên tay, ……

Trong nội dung này sẽ đào sâu hơn về nụ hôn mà giới trẻ đang phát cuồn và giá trị cũng như hậu quả của nó trong đời sống tình dục nhé !

Hickey thực ra chỉ là tên cúng cơm do chính các bạn trẻ đặc ra và thâm chí nó còn có nhiều cái tên hay và mĩ miều hơn nhiêu như dấu vế tình yêu, vết cắn, đánh dấu lãnh thổ, hôn kiểu Dracula nụ hôn ma cà rồng …Thực ra theo mình đây có lẻ là nụ hôn bạo lực và nguy hiểm nhất đấy có thể mất mạng cơ mà .

Hickey còn được gọi là nụ hôn ma cà rồng
Hickey còn được gọi là nụ hôn ma cà rồng

Nói cho các bạn hình dùng hơn khi hôn đối phương là nam hay là nữ điều dùng 3 thứ sau “RĂNG – MÔI LƯỠI” và mút thật mạnh vào đứa bị hôn vị trí thường được chọn sẽ là cổ, vai, hay cánh tay và nhiều nơi khác nữa …

Tất nhiên sau hành động này sẽ để lại một dấu vết ban đâu sẽ có màu đỏ tươi khá đẹp đấy nhưng đợi tí nó sẽ chuyển sang màu tím kiểu như bị thâm bầm vậy đó đặc điểm là dấu vết này khó phải lắm nha.

Những điều thú vị khi giới trẻ nói về Hickey

1./ Hickey như một cách đánh dấu lãnh thổ

Thực ra đây là lối suy nghĩ ích kỹ của cánh đàn ông bởi họ nghĩ rằng niếu người yêu của mình có một vết son nhân tạo trên vùng cổ tay …. sẽ khiến cho các tình địch vệ tinh sung quanh cảm thấy e dè và bỏ đi ý định tán tỉnh.

Nhiều người nghĩ rằng đây là cách đánh dấu hữu hiệu nhất trên cơ thể bạn tình
Nhiều người nghĩ rằng đây là cách đánh dấu hữu hiệu nhất trên cơ thể bạn tình

Đúng sai ở đây mình hãy khoang bàn tới nhưng rõ rang có nhiều cách để chúng ta có thể thực hiện việc này mà không cần làm tổn thương đến vùng da thịt của người mình yêu đúng không nào ?

2./ Hickey và đột quỵ “có họ hàng” với nhau

Không phải đùa đâu mà là đã có trường hợp thực tế phải bỏ mạng do vết Hickey rồi đấy ! Cụ thể một trường hợp tại Mexico không biết vì sao có thể là do quá khích cô gái đã liên tục tạo ra những nụ hôn hickey lên chàng trai. Hậu quả là những cục máu này đã di chuyển lên não và phá vỡ mạch máu.

Đã có trường hợp bỏ mạng vì những vết hickey
Đã có trường hợp bỏ mạng vì những vết hickey

Một trường hợp khác tại New Zealand cũng ghi nhận nạn nhân bị tê liệt cánh tay khi những cục máu do hickey tạo ra tụ lại.

3./ Bệnh tình dục có thể lây qua khi Hickey

Mụn rộp sinh dục hay herpes là một căn bệnh tình dục có tỷ lệ lây khá cao. Nếu bạn tình thực hiện Hickey trong khi đang có herpes ở miệng thì tỷ lệ lây nhiễm sẽ cực cao.

Một trong những con đường lây nhiễm bệnh tình dục do hickey
Một trong những con đường lây nhiễm bệnh tình dục do hickey

4./ Rất nhiều người thừa nhận rằng họ rất tự hào khi mang Hickey trên cổ

Trong khi một số tìm mọi cách để che đi dấu vết từ những pha cắn yêu của đối tác, họ lại cảm thấy rất vui vẻ dễ chịu khi mang nó trên người.

Giới trẻ cảm thấy tự hào mặc dù hickey rất nguy hiểm
Giới trẻ cảm thấy tự hào mặc dù hickey rất nguy hiểm

Đây được cho rằng bằng chứng của một người có đời sống tình dục phong phú và… chịu chơi. Cũng là dẫn chứng thuyết phục của việc tôi hoàn toàn không bị ế. Ngoài ra còn nhiêu tư tưởng tình dục còn dị hơn, nữa

Trên đây là một vài thông tin về thuật ngữ tình dục Hickey cực kỳ được giới trẻ ưa thích … Tuy nhiên niếu so sánh giữa cái lợi và tác hại thì mình nghỉ không nên áp dụng cách này một tí nào bởi lỡ chẳng may bạn có thể phải bỏ mạng thậm chí là mắt phải các căn bệnh tình dục khác … khi đó liệu bạn tình của bạn có còn …. !

Bình Luận