baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Kanon Amane tân binh làng AV Nhật Bản muốn vượt mặt Yua Mikami

Kanon Amane một tân binh đầy triển vọng của làng AV Nhật Bản chiều cao khiêm tốn nhưng lại được trời phú cho khuông mặt xinh đẹp, cùng làn da trắng không tì vết. Mới đây có nàng khiến nhiều người chú ý đến khi muốn vượt mặt chị đại làn phim JAV Yua Mikami cùng với đó là sở thích khiến nhiều người sốc của mình.

Kanon Amane tân binh làng AV Nhật Bản muốn vượt mặt Yua Mikami

Yua Mikami dù không còn dành nhiều thời gian để đóng phim khiêu dâm, tuy nhiên cô vẫn là mục tiêu đích đến của nhiều tân binh mới gia nhập làng phim JAV Nhật. Dù biết là rất khó để có thể lật đổ tượng đài Yua Mikami tuy nhiên rất nhiều tân binh mới vào nghề đắt cho mình mục tiêu này. Điển hình như là Kanon Amane một tân binh hoàn toàn mới vừa có màn phát biểu khiến mọi người chú ý sau màn trả lời bá đạo của mình.

Kanon Amane sinh năm 1999, tính đến nay tròn 21 tuổi, đang được xem là một trong nhưng gương mặt đầy triển vọng của lang AV Nhật Bản. Với chiều cao tương đối khiêm tốn 1mm49 nhưng bù lại Amane có gương mặt xinh đẹp không khác gì thiên thần vô cùng nóng bỏng, cùng với đó là làn da trắng không tì vết chỉ chừng này thôi cũng đủ để có cô nàng có một lượng fan hùng hậu.

Kanon Amane có vẻ như khá là tự tin vào bản thân của mình, nhưng điều mà nhiều người sốc đó là sở thích đặc biệt của cô nàng. Trái với các bạn diễn trong nghề thích đóng với các đồng nghiệp cao to khỏe mạnh như Ken Shimizu, Amane lại khác cô tiết lộ gu của mình thích bạn diễn là những người đàn ông trung niên, thậm chí là càng xấu xí các tốt.

Theo Kanon Amane chia sẻ cô gia nhập làm phim JAV Nhật là do chia tay với bạn trai đồng thời không quên khắc cốt câu nói cuối cùng của anh chàng dành cho mình ‘ Nếu thích diễn thì đi diễn cái trò ghê tởm đó đi ‘. Và chỉ riêng lý do lạ lùng này thôi cũng khiến nàng hot girl thu hút được vô số sự chú ý. Còn về sở thích được cho là ‘khá dị’ khi chọn bạn diễn của mình, nàng nấm lùn cũng chẳng ngần ngại mà chia sẻ rằng việc cảm thấy những chú trung niên thường trông hấp dẫn hơn với bản thân cô. Tuy nhiên, như Amane tiết lộ, diễn viên ‘già’ nhất từng đóng chung cũng mới chỉ hơn cô nàng khoảng 15 tuổi mà thôi.

Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ người ‘có tuổi’ thường khá lịch thiệp, có kỹ năng tốt và nhan sắc với cô không phải là vấn đề. Xấu xí hay hói đầu lại càng tốt. Tuy nhiên, điều tiên quyết mà Amane luôn yêu cầu ở bạn diễn đó là sự sạch sẽ. ‘ Đàn ông xấu xí cũng rất dễ thương, miễn là họ tắm nhiều là được ‘ – lời chia sẻ của Kanon Amane khiến các fan của cô nàng phải sốc nặng.

Bình Luận