baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

LoiGiaiHay – Một vài kinh nghiệm cơ bản cần nắm khi dùng LỜI GIẢI HAY

LỜI GIẢI HAY – Một trong những website chia sẻ các tài liệu học tập miễn phí hiện này rất được nhiều bạn học sinh đặc biệt là từ lớp 6 đến 12 truy cập hàng ngày để tìm những lời giải hay về bài tập liên quan đến các môn hôc tại nhà trường …. Dưới đây một vài thông tin cũng như kinh nghiệm sử dụng loigiaihay.com dành cho bạn nào mới lần đầu sử dụng nhé !

Giới thiệu

LoiGiaiHay - Chuyên kiến thức các môn học từ lớp 1 đến lớp 12
LoiGiaiHay – Chuyên kiến thức các môn học từ lớp 1 đến lớp 12

Loigiaihay là gì ? Đây là một website có nội dung về giáo dục đối tượng phục vụ đó chính là học sinh, giáo viên, phụ huynh … tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy lời giải bài tập Sách Giáo Khoa, sách bài tập, sách tham khảo …. Thậm chí là cả đề kiểm tra và lý thuyết tóm tắt của rất nhiều môn học khác nhau của các khối lớp từ 1 đến 12.

Cụ thể điển hình như các môn học Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý,… đầy đủ dành cho các khôi lớp 1 đến 12 tuy nhiên theo mình tìm hiểu thì nội dung có phần nhiều hơn từ các khối lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11 và lớp 12.

Đánh giá website Loigiaihay

Khi truy cập vào website loigiaihay.com theo đánh giá ban đầu của mình là khá đơn giản cách bố trí logic bạn có thể dễ dàng tìm thấy nội dung theo tứng khối lớp và từng môn học một cách dễ dàng. Ngay trang chủ đã có menu phân loại ra 12 lớp khác nhau bạn chỉ việc click vào khối lớp mà bạn muốn tìm sẽ liệt kê ra tất cả các môn học điều này giúp cho người dùng dễ dàng tìm đúng với nội dung mà mình đang cần luôn nè !

Ngoài ra trang chủ còn hiển thị nội dung được phân loại theo từng môn học khác nhau đây chủ yếu là các môn học phổ biến như Ngữ Văn, Toán Học, Tiếng Anh ….. Nói chung giao phần giao diện và trình bày nội dung trên website Lời Giải Hay khá là đơn giản ai truy cập vào cũng có thể dễ dàng tìm thấy thứ mà mình mong muốn .

Loigiaihay có uy tín không ?

Câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm khi tìm hiểu nội dung về các lời giải bài tập trên website này bởi hiện tại những website có nội dung giao diện như thế này là rất nhiều luôn tuy nhiên chất lượng thế nào thì còn chưa biết được. Theo mình tìm hiểu cũng như chia sẻ của nhiều người hiện tại mảng chia sẻ nội dung giao dục có 2 website đáng tin cậy dành cho học sinh giáo viên và phụ huynh hiện nay đó chính là

 1. vietjack.com
 2. loigiaihay.com

Đây là 2 website thiên về giáo dục chia sẻ các bài giảng và lời giải cho học sinh giáo viên …. có lượt truy cập hàng ngày khá lớn ngoài ra đây cũng là 2 website được nhiều bạn học sinh truyền tai nhau để sử dùng tìm kiếm các tài liệu liên quan đến các môn học từ lớp 1 đến lớp 12.

Câu hỏi thường gặp về lời Loigiaihay

1./Có ứng dụng loigiaihay cho điện thoại không ?

Tất nhiên là có . Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay trên các thiết bị di động bạn có thể tải ngay ứng dụng loigiaihay dành cho thiết bị iOS và Android . Có thể truy cập mọi lúc mọi nơi không khác gì so với phiên bản website cả .

 • Android: Download
 • iOS: Download

Một vài tính năng chính khi dùng app lời giải hay

 • Có đầy đủ lời giải cho mọi môn học theo chương trình học của Bộ GD&ĐT
 • Hỗ trợ lời giải cho tất cả các cấp học từ lớp 1 đến lớp 12
 • Giao diện được thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều ngườiHỗ trợ sử dụng, tìm
 • kiếm và xem lời giải ngay cả khi thiết bị di động không được kết nối mạng Internet
 • Tính năng tìm kiếm được thiết kế để thao tác có thể được thực hiện dễ dàng, đơn giản nhất
 • Người dùng hoàn toàn có thể lưu lại các bài giải trên loigiaihay để xem lại ngay cả khi không được kết nối Internet
 • Trong quá trình học tập với ứng dụng loigiaihay, học viên có thể dễ dàng chuyển sang các lớp khác nhau chỉ với một thao tác
 • Dịch vụ hỗ trợ giải bài tập này còn có những bài viết giúp học sinh có thể dễ dàng chuẩn bị trước bài học cho ngày hôm sau

3./ Loigiaihay.com có bán khóa học online không ?

Xin thưa là Có . Học online đang là một xu thế làm sao lại không có được hiện tại trên lời giải hay có rất nhiều khóa học online điều này giúp cho các bạn có thể trao đổi chia sẻ kiến thức với nhau một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra có rất nhiều bài giải trong các khóa học online tương tự với sách giáo khoa …Giúp người dùng thoải mái lựa chọn và rèn luyện.

4./ Làm sao để vào lời giải hay ?

tìm lời giải hay trên google
tìm lời giải hay trên google

Đơn giản bạn chỉ việc vào Google và tìm với các từ khóa như “loigiaihay”, “lời giải hay” “loigiaihay.com” …. Chắc chắn bạn sẽ thấy ngay website lời giải hay đang nằm ngay vị trí đầu như hình minh họa bên dưới của mình

Ngoài chia sẻ kiến thức bài giải những môn học chính tại loigiaihay bạn còn có thể tìm thấy thông tin của các môn học khác như như Giáo dục công dân, Tin học, Công nghệ,…

Website loigiaihay.com theo mình nghĩ thì trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay thay vì tốn tiền mua các loại sách giải bài tập …. bạn có thể chọn một giải pháp khác tìm tất các thông tin liên quan đến mọi môn học chỉ trong một website với đầy đủ các thông tin thì còn gí tuyệt bằng đúng không nào .

Bình Luận