baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Máy tính online – Tính nhanh giải nhanh các phương trình căn bậc ….

Máy tính online là một công cụ tính toán không khác gì so với máy tính vật lý, bảo đảm các phép tính diễn ra nhanh chóng và chính xác. 

Công cụ Máy tính online một công cụ tính toán các phép tính siêu nhanh, chính xác không khác gì so với máy tính thật mà chúng ta cầm trên tay. Mời các bạn cùng dùng thử nhé ! Ngon lành nhiều chức năng như giải được các phương trình, căn bậc …..

web2.0calc.com máy tính trực tuyến cung cấp các hàm toán học cơ bản và nâng cao hữu ích cho trường học hoặc đại học. Bạn có thể vận hành máy tính trực tiếp từ bàn phím của mình, cũng như sử dụng các nút bằng chuột. Trở thành người hâm mộ!

Giới Thiệu

Máy tính online có lẻ là một công cụ rất hợp lý với các bạn trẻ khi mà tốc độ internet phát triển một cách vượt bật chúng ta có thể truy cập vào môi trường internet mọi lúc mọi nơi. Vậy tại sao phải mang theo một chiếc máy tính cầm tay làm gì cho nó phiền phức đúng không nào? Có lẻ vì thế mà máy tính online trong trường hợp này có lẻ là một sự lựa chọn tối ưu nhất rồi còn gì nữa.

Công cụ tính toán online không thua kém gì máy tính vật lý
Công cụ tính toán online không thua kém gì máy tính vật lý

Máy tính bỏ túi Casio với những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường từ cấp 2, 3 trở lên chắc không còn gì là mới mẻ hay lạ lẫm nữa đúng không nào. Nhiều khi đi học mà quên không mang theo giờ làm bài tập bài kiểm tra biết lấy gì mà tình bây giờ ?

Giải pháp sẽ có ngay thôi mà sử dụng máy tính trên điện thoại hay trên PC nhưng ngặt nổi chỉ có thể làm các phép đơn giản như công trừ nhân chia còn tính các phương trình căn bậc 2, 3 là căn rồi. Cũng đừng quá lo lắng bạn có thể dùng ngay công cụ máy tính online nhé !

Hướng dẫn sử dụng

Công cụ máy tính online có thể làm được gì ?

Xin thưa với các bạn là mọi thứ tất cả những tính toán mà bạn dùng trên máy tính vật lý thì máy tính online làm được hết và thậm chí là con hơn nữa cụ thể như sau.

  • Thực hiện cac phép tỉnh cơ bản : Cộng (+), Trừ (-), Nhân(x), Chia(/)
  • Giải Phương trình : Phép cos, sin, tan, cot,…; thực hiện tính bậc 2, căn bậc 3 hoặc cao hơn; Tính phần trăm; Số mũ, log,…
  • Ngoài ra công cụ này có thể giúp bạn tính ra cả số trung bình, tuổi và thậm chí là cả chỉ số IBM của bạn.

Cách sử dụng máy tính online như thế nào ?

Rất đơn giản bởi mày tính vật lý các bạn làm sao thì công cụ online cũng làm như vậy thôi. Bạn chỉ việc nhập các phép tính sau đó nhấn vào dấu “=” để nhận kết quả .

Đặc biệt là tính năng “ –History–” xem lại lịch sử đây là tính năng mà trên máy tính vật lý không có nhé. Bằng cách click vào “ –History–” bạn có thể xem lại phép tính để biết mình làm đúng sai chổ nào .

Xem lại phép tính đã thực hiện
Xem lại phép tính đã thực hiện

Một vài hình ảnh về công cụ 

Trên đây là công cụ máy tính online (web2.0calc.com) rất tiện dụng, có thể tính được các phép tính từ cơ bản đến nâng cao và nhiều thứ khác nữa bạn cứ từ từ tham khảo nhé ! Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn và mọi người.

Bình Luận