baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Cách crack full phần mềm Monkey Junior license key dễ như ăn kẹo

Hướng dẫn phụ huynh cách cài đặt monkey junior crack một trong những ứng dụng học tiếng anh cho bé phổ biến hiện nay, mời các bạn tham khảo nhé !

Monkey junior là một trong những ứng dụng học tiếng anh cực kỳ hot hiện nay dành cho bé từ 0 – 10 tuổi , chỉ với chi phí bán cực rẻ chỉ từ 499.000 vnđ (xem giá tại đây). Tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng bỏ ra số tiền này để sử dụng ứng dụng chính chủ một cách đường đường chính chính cho con học mà thông qua ứng dụng crack trên mạng. Dưới đây là cách rack full phần mềm Monkey Junior license key mới nhất hiện nay.

Cảnh báo : Crack ứng dụng có thể gây nguy hiểm cho thiết bị của bạn, do đó hãy cân nhắc rất có thể file rack sẽ được cài mã độc … bạn nên cân nhắc chọn mua sản phẩm để sử dụng giá cũng không phải quá đắt đỏ chỉ từ 499k tham khảo chi tiết tại đây.

Nhận Ngay Ưu Đãi 40% Hôm Nay

Bản crack Monkey junior hiện tại mình tìm thấy là file .APK điều này đồng nghĩa với việc có thể cài ứng dụng này trên điện thoại chạy Android, hoặc trên máy tính có cài trình giả lập android. Trong nội dung này sẽ hướng dẫn bạn cái bản crack Monkey junior trên máy tính cài trình giả lập Bluestacks bạn có thể sử dụng trình giả lập android khác điều được như giả lập android gameloop, hay ldplayer điều được nhé !

Hướng dẫn cách cài Monkey junior full crack trên giả lập Bluestacks

 • Bước 1 : Tải file APK crack Monkey junior về thiết bị (tại đây)
 • Bước 2 : Cài đặt phần mêm giả lập android Bluestacks lên máy tính link tải tại đây
 • Bước 3 : Mở phần mềm Bluestacks vừa cài đặt lên tiếp đến chọn ” Installed apps” ==> ” Install apk

 • Bước 4 : Tìm và chọn file APK crack Monkey junior đã tải về ở bước 1.

Ok như vậy là xong, bạn vừa cài xong ứng dụng Monkey junior Crack lên máy tính. Bây giờ chỉ việc mở ứng dụng lên và cùng con học thôi nào.

Chú ý : Bản Crack Monkey junior có thể sẽ không sử dụng được khi nhà cung cấp cập nhật ứng dụng lên bản mới khi đó bạn cần phải tìm bản crack mới của phần mềm khá là phức tạp. Do đó để đảm bảo sử dụng ứng dụng một cách thông suốt trong quá trình hướng dẫn và dạy con học tiếng anh cùng Monkey Junior mình nghĩ nên mua ứng dụng nhé. Giá ứng dụng cũng chỉ có 499k thôi ah !

Thông báo 

Tại sao nên mua Monkey Junior license key thay vì dùng  Monkey Junior crack?

Monkey Junior hiện đang là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ phổ biến hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng này có bản dùng thử miễn phí, tuy nhiên, để con có thể sử dụng nhiều tính năng học tập thú vị hơn, ba mẹ nên kích hoạt Monkey Junior license key.

Monkey Junior là ứng dụng có Bản quyền, để sử dụng lâu dài và hiệu quả, người dùng cần liên hệ với nhà cung cấp để mua mã kích hoạt gọi là license key. Nhưng vì tiết kiệm chi phí, rất nhiều phụ huynh đã tìm tới những típ, mẹo crack Monkey Junior license key được đăng tải trên các trang web để không phải trả tiền mà vẫn sử dụng được ứng dụng. Dưới đây là những lý do ba mẹ không nên dùng phần mềm Monkey Junior full crack, thay vào đó hãy mua Monkey Junior license key.

Thứ nhất, giá bán mã bản quyền – license key của Monkey Junior đang là 499.000đ/ gói 1 năm học, 2 năm là 699.000đ và gói trọn đời là 1.490.000đ. Chi phí này theo đánh giá của nhiều phụ huynh là hợp lý, tính ra chỉ vài nghìn đồng mỗi ngày. Ngoài ra, đầu tư cho giáo dục không bao giờ là lãng phí. Bỏ ra một khoản chi phí không quá lớn nhưng đổi lại được kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy cho con.

Thứ hai, không phải tất cả các bản monkey junior full crack trên Internet đều an toàn, trong số đó sẽ có những trang web không uy tín, thiết bị của ba mẹ khi truy cập vào sẽ có nguy cơ bị nhiễm mã độc, virus. Thông tin cá nhân, tài liệu, hồ sơ trong thiết bị có thể bị đánh cắp bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, bản ứng dụng monkey junior crack pc hay apk đều không thể sử dụng trong thời gian dài. Thông thường, hack monkey junior chỉ có thể xảy ra trên một phiên bản nhất định khi các cracker phát hiện được lỗi trong việc xác thực bản quyền và tiến hành crack monkey junior. Tuy nhiên, khi nhà phát hành ứng dụng phát hiện được lỗi này sẽ fix ngay lập tức. Khi đó, bản crack hack sẽ không thể sử dụng được nữa.

Nhận Ngay Ưu Đãi 50% Hôm Nay

Thêm vào đó, bản monkey junior crack full thường chỉ được áp dụng đối với máy tính, trên điện thoại hay máy tính bảng khó có thể thực hiện được. Vì vậy, ba mẹ nên mua Monkey license key để mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho con.

Trên đây mình vừa gửi đến bạn cách cài đặt monkey junior crack full bản quyền một trong những ứng dụng học tiếng anh cho bé từ 0 – 10 tuổi cực kỳ hot hiện nay. Dưới đây là bản giá của ứng dụng bạn nên tham khảo không nhất thiết phải dụng ứng dụng lậu nhé !

Nhận Ngay Ưu Đãi Hôm Nay

2 Comments
 1. a

  Không dùng được, cài vào khác gì bản free đâu.

  1. PNKV

   Không dùng được thì mình mua đi ạ cũng chỉ có 499k thôi mà !

Bình Luận