baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Monkey Junior giảm giá 40% ngay trong tháng 02

Monkey Junior một ứng dụng học tiếng anh online tại nhà khá phổ biến với nhiều phụ huynh hiện nay, ứng dụng cũng đã nhận được khá nhiều giải thưởng điển hình như Giải nhất cuộc khi Sáng kiến toàn cầu tại Mỹ, Giải nhất Nhân tài đất việt trong năm 2016.

Niếu phụ huynh đang tìm kiếm cho con một ứng dụng học tiếng anh dành cho các bé dưới 10 tuổi thì Monkey Junior là một sản phẩm hoàn hảo bởi đây là ứng dụng được nhiều ba mẹ sử dụng nhất hiện nay. Trong bài viết này Phụ Nữ Kiều Việt sẽ giới thiệu đến các phụ huynh ứng dụng học tiếng anh cho bé Monkey Junior ngoài ra còn mang đến một chương trình khuyến mãi cực khủng khi các ba mẹ đăng ký mua sản phẩm ngay tại bài viết này nhé !

Nhận KM Giảm Giá 40%

Monkey Junior là gì ?

Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng anh dành cho các bé dưới 10 tuổi được xây dứng và phát triển bởi công ty Early Start do người Việt làm chủ. Ở thời điểm hiện tại ứng dụng đang được sử dụng rộng rải trên nhiều quốc gia với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng Monkey Junior với hơn 5.500 bài học, 3000 từ và 6000 câu mẫu được sắp xếp theo từng mức độ từ dễ đến khó. Ứng dụng còn giúp trẻ củng cố kiến thức bằng mini game sau mỗi bài học.

6 tính năng đặc biệt trên ứng dụng Monkey Junior

Có 6 tùy chọn ngôn ngữ

Ứng dụng Monkey Junior tích hợp 6 loại ngôn ngữ phổ biến khác nhau như: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha. Người dùng sẽ tùy chọn ngôn ngữ trước khi bước vào mỗi buổi học. Sự đa dạng ngôn ngữ này giúp trẻ em tiếp xúc và học hỏi nhiều loại ngôn ngữ, mở rộng và phát triển trí não hơn những bạn cùng lứa.

Hơn 5.500 bài học cùng 3000 từ và 6000 câu mẫu đã được phân loại dễ, trung bình, nâng cao

Monkey Junior có hơn 5.500 bài học cùng 3000 từ và 6000 câu mẫu đã được phân loại dễ, trung bình, nâng cao. Mỗi bài học kéo dài 7-10 phút và trẻ có thể học một hoặc nhiều bài học mỗi ngày. Tương ứng với mỗi trình độ, trẻ bắt đầu học từ vựng đơn giản, đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh. Với sự phân loại như vậy, bạn sẽ dễ dàng chọn khóa học phù hợp với độ tuổi của con và trẻ cũng sẽ nhanh chóng tiếp thu với bài học tương ứng.

Từ vựng đa dạng theo nhiều lĩnh vực: động vật, con người, nhà cửa,…

Ứng dụng bao gồm hằng nghìn từ vựng đa dạng các chủ đề như: động vật, nghề nghiệp, nhà cửa, con người và các từ ngữ nâng cao hơn như khoa học, địa điểm kinh doanh…Tính năng này giúp trẻ tiếp xúc nhiều chủ đề khác nhau trong mỗi buổi học, góp phần tạo sự mới mẻ, hứng thú và tăng cường sự hiểu biết cho trẻ em.

Phương thức học đa dạng với ảnh và video

Để tránh sự nhàm chán cho trẻ em, ứng dụng sử dụng phương pháp học thú vị bằng sự đa dạng hình ảnh và video, mỗi từ vựng sẽ được minh họa qua hình ảnh, video kết hợp với giọng đọc. Giúp trẻ nhớ lâu mặt chữ và hiểu được cách sử dụng của đồ vật hay hoạt động của con vật…

Tích hợp nhiều mini game, học ngôn ngữ hiệu quả hơn

Sau mỗi bài học sẽ có mini game để củng cố lại các từ ngữ bé vừa mới học. Các thể loại game đơn giản như: chọn từ phù hợp với ảnh, chọn ảnh phù hợp với nghĩa của từ, chỉ vào từ mà ứng dụng vừa đọc. Mini game này có chức năng giúp trẻ thuộc bài ngay sau khi học và ghi nhớ lâu hơn các từ vựng.

Tạo nhiều hồ sơ học trên cùng một tài khoản

Người dùng cũng sẽ dễ dàng tạo cho mỗi trẻ 1 hồ sơ riêng biệt trên một tài khoản để mỗi em có 1 lộ trình học khác nhau tùy theo độ tuổi. Tính năng linh hoạt này giúp bạn quản lý được việc học của các con chỉ trên một thiết bị.

Trải nghiệm người dùng khi cho còn học tiếng anh qua ứng dụng Monkey Junior

MC Minh Trang chia sẻ : “Mỗi ngày mình đều dành 15-30 phút cùng con học. Mình rất hài lòng với ứng dụng học tiếng Anh này. Phần mềm này dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác, để bé nắm bắt nhanh và mở rộng nhận thức.”

2 bé nhà MC Thanh ThảoMình dùng app Monkey Junior cho cả 2 đứa, đơn giản vì rất dễ và tiện dụng. Đây là chương trình học cho phép trẻ 0-10 tuổi Tiếng Anh. Cái hay là mình chỉ cần sử dụng Internet khi tải ứng dụng và tải các bài học về thôi còn sau đó thì không cần phải online mới mở ra được.”

Công Vinh- Thủy Tiên Mỗi ngày Bánh Gạo cùng ba Vinh hoặc mẹ Tiên dành tối đa là 30 phút để chơi với Monkey Junior. Bài học mỗi ngày là các từ vựng gắn với 1 chủ đề gẫn gũi. Các từ vựng được thể hiện bằng hình ảnh, âm thanh vui mắt vui tai khiến Bánh Gạo hứng thú ấn chạm khám phá và sưu tầm ngôi sao và Sticker. Vì được tiếp xúc hàng ngày nên bé Gạo phát ẩm chuẩn, tự tin giao tiếp, hỗ trợ các hoạt động trên trường lớp.

Khuyến mãi cực khủng khi đăng ký Monkey Junior ngay hôm nay

Hiện tại Phụ Nữ Kiều Việt đã cập nhật được chương trình khuyến mãi khủng dành cho các ba mẹ khi đăng ký ứng dụng Monkey Junior thông qua bài viết này.

  • Miễn phí 3 tháng sử dụng khi đăng ký gói 12 tháng sử dụng Monkey Junior chỉ còn 499.000 link đăng ký tại đây
  • Đặc biệt phụ huynh đăng ký gói học Monkey Junior trọn đời chỉ còn 1.499.000đ link đăng ký tại đây

Nhận KM Giảm Giá 40%

Như vậy Phụ Nữ Kiều Việt vừa tổng hợp chia sẻ đến phụ huynh ứng dụng Monkey Junior ứng dụng học tiếng anh dành cho bé từ 0- 10 tuổi bên cạnh đó là chương trình khuyến mãi cực khủng dành cho ba mẹ đăng ký ngay hôm nay trong bài viết này nhé !

Nhận KM Giảm Giá 40%

Bình Luận