baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Naruto 2.6 – Game online Nhập Vai Hay hoàn toàn miễn phí

Bleach vs Naruto 2.6 game nhập vai đối kháng vang danh một thời với các thế hệ 7x, 8x, cách chơi đơn giản chỉ với một vài phím bấm, có thể chơi 2 người hoặc chơi một người.

Phiên bản Naruto 2.6 - chơi online miễn phí
Phiên bản Naruto 2.6 – chơi online miễn phí

Cho tới thời điểm hiện tại đã có nhiều phiên bản game Naruto ra mắt và được cải tiến hơn nhiều về chiêu thức lẫn đồ họa nhưng theo mình đánh giá thì phiên bản Naruto 2.6 vẫn là phiên bản đáng chơi nhất. Trong game người chơi sẽ hóa thân thành những nhân vật Naruto và nhiệm vụ là phải hạ lần lượt từng đối thủ một trong từng vòng chơi.

Giới thiệu Bleach vs Naruto 2.6

Naruto tên một nhân vật trong truyện tranh nhật bản niếu bạn là một fan hâm mộ truyện tranh mình tin chắc ít nhất bạn cũng đã xem qua bộ truyện nay rồi đúng không nè ! Naruto 2.6 được lấy nguồn cảm hứng từ chính bộ truyện tranh cùng tên này đấy . Game tái hiện lại những trận chiến khốc liệt giữa Bleach vs Naruto .

Bản Bleach vs Naruto 2.6 có tất cả 38 nhân vật người chơi có thể thoải mái lựa chọn và hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích nhất. Những chiếu thức trong game được chăm chút khá tỉ mỉ cùng với bối cảnh của mỗi trận đấu hoàng toàn khác nhau làm cho tựa game này đến bây giờ vẫn có một lượng fan siêu to khổng lồ chơi game hàng ngày hàng giờ.

Một khi đã tham gia vào game nhập vai Bleach vs Naruto 2.6 nhiệm vụ của bạn không có gì ngoài việc sử dụng các chiêu thức có sẵn để triệt hạ đối thủ trong thời gian sớm nhất có thể. Hãy biết cách tận dụng để dãnh những ống năng lượng để tung ra chiêu cuối hạ đối thủ là điều mình thích nhất đấy .

Cách chơi 

Cách chơi game Naruto dễ ẹt ah chả có gì khó chỉ cần nhớ một vài phím chức năng bấm lui bấm tới là đủ dùng rồi nè ! Có lẻ do đơn giản nên game mới có lượng người chơi hùng hậu đến vậy. Cụ thể cách chơi chỉ có mấy phím bên dưới đây thôi.

Đây là tựa game chơi 2 người nhé mọi người nên rũ bạn bè chơi cho vui. Con không bạn vẫn có thể chơi tốt một mình nhé .

Phím cho Player 1 

 • Phím di chuyển như sau .
  • A : Sang trái
  • S : Xuống dưới
  • D : Sang phải
  • W : Lên trên
 • Phím tấn công phản đòn và phòng vệ : U I O J K L

Phím cho Player 2 

 • Dùng phím mũi tên để di chuyển lên xuống sang trái và phải.
 • Để tấn công hoặc phòng thủ dùng các phím số 1 2 3 4 5 6

Chỉ cần nhớ nhiêu đó thôi bạn có thể chơi Naruto 2.6 rồi đó hay nhớ là phải biết kết hợp các phím lại với nhau để tung ra những chiêu đẹp mắt làm cho đối thủ mất nhiều máu nhé !

Clip biến hình tối thượng trong game 

Game nhập vai Naruto 2.6 cực kỳ hay và hấp dẫn luôn đó nha. Hy vọng thông tin sẽ mang đến nhiều điều bổ ích và thu vị cho bạn đứng quên chia sẻ thành tích của bạn khi nhập vai vào các trận chiến giữa Bleach vs Naruto nhé !

Bình Luận