baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Naruto – Làng Lá Phiêu Lưu Ký sắp đón sinh nhật 2 tuổi

Naruto Làng Lá Phiêu Lưu Ký sắp đón sinh nhật 2 tuổ với nhiều thành công rực rỡ sau 2 năm ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam.

Từng là đại diện duy nhất của dòng game MMORPG lấy đề tài bộ manga Naruto trên di động, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã nhận được vô số lời khen từ giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ nhờ gameplay “chuẩn mực” của thể loại nhập vai. Không bị gò bó trong những mốc lực chiến nhàm chán, người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký được tự do phát triển, sống cùng nhân vật ảo và tìm ra vô số hướng build độc, dị nhất.

Một mùa hè nữa đã tới, nhiều gamer yêu thích MMORPG giật mình nhận ra, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã chuẩn bị chạm tới mốc sinh nhật lần thứ 2. Phải thừa nhận, giữa một thị trường với tràn ngập những đối thủ sừng sỏ, đồ họa 3D tân tiến, bom tấn từ xứ sở Kim Chi hay những phiên bản làm lại được đông đảo người chơi mong chờ… Làng Lá Phiêu Lưu Ký vẫn đứng vững, luôn phát huy được phong độ vốn có để trở thành một sân chơi không thể không biết tới của dòng game nhập vai.

Nếu như ở những tựa game khác, chỉ cần 2, 3 hoặc nhiều lắm là 6 tháng đã hết cái chơi thì đối với Làng Lá Phiêu Lưu Ký, đây vẫn dường như là một miền đất thật rộng lớn với vô vàn những điều mới lạ chưa được khám phá hết. Trong suốt thời gian qua, BQT tựa game liên tục đem đến hàng loạt bản cập nhật thú vị, luôn đặt trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu. Ưu điểm của Làng Lá Phiêu Lưu Ký so với những sản phẩm khác là ở đội ngũ phát triển 100% người Việt. Do đó, họ có thể nhanh chóng thu thập, lắng nghe những ý kiến góp ý để ngày càng hoàn thiện đứa con cưng nhiều hơn nữa.

Một yếu tố quan trọng tạo ra thành công cho Làng Lá Phiêu Lưu Ký từ những ngày đầu chính là lối chơi được tái hiện từ các tượng đài trên PC ngày xưa. Chúng ta có giao dịch trực tiếp, một cơ chế tưởng chừng đã rơi vào quên lãng khi MMORPG bước lên thiết bị di động. Chúng ta được bỏ qua hoàn toàn hệ thống lực chiến, người chơi tăng cường sức mạnh cho nhân vật thông qua hệ thống thuộc tính chỉ số chi tiết tới từng li. Chúng ta còn có vô số hoạt động, chiến trường với lượng người chơi luôn đông đảo, náo nhiệt và cực kỳ… “khô máu”.

Dù chỉ là một trận liên đấu server nhưng đã bao giờ bạn thấy cảnh tất thảy mọi người cùng dồn tài nguyên để Top sẵn sàng thi đấu? Đó là tính đoàn kết, cái vui của một cộng đồng hàng triệu người, cùng nhắm tới vinh quang khiến các server khác phải ngưỡng mộ. Nơi đây, dù là dân cày hay đại gia cũng luôn tìm thấy niềm vui lúc trải nghiệm, được hòa mình vào những trận tranh đoạt lớn nhất cùng anh em bằng hữu, đó chính là cái thú của chơi game nhập vai.

Suốt gần 2 năm phát triển, đấu trường của Làng Lá Phiêu Lưu Ký chẳng bao giờ giảm nhiệt. Dù là người chơi lâu năm hay các Top server cũng luôn phải thấp thỏm về vị trí của mình, liệu một lúc nào đó sẽ có kẻ đến thách thức chăng? Nhiều tựa game khác chỉ cần “đập tiền” là thắng thì ở tựa game này, cách build đồ, cách lên ngọc khắc hệ, cách sử dụng Pet… và cả trình độ khi PK, đó mới là yếu tố tạo nên thương hiệu, biến Làng Lá Phiêu Lưu Ký trở thành sàn đấu của những kẻ mạnh.

Chặng đường của Naruto Làng Lá Phiêu Lưu Ký cho đến nay, công lao lớn nhất chính là từ nỗ lực của cả cộng đồng game thủ. 2 năm không phải quá dài nhưng đó cũng là khoảng thời gian rất đáng nhớ với từng người chơi đã gắn bó với tựa game này từ những ngày đầu tiên, kể làm sao hết những kỉ niệm, những câu chuyện mà cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã cùng nhau trải qua. Hàng triệu game thủ vẫn gắn bó với sân chơi tới giờ chính là giá trị đặc biệt nhất, biến game mobile này trở thành miền đất hứa của những đam mê, khao khát về tựa game nhập vai đúng “chuẩn”!

Bình Luận