baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Rắn săn mồi 3D 2024 – Chơi Game Slither.io online miễn phí

Game rắn săn mồi một trong những tựa game huyền thoại từng làm mưa làm gió trên dòng điện thoại nokia nồi đồng cối đá, có thể nói với những thế hệ 7X, 8X …. nhắc tới không ai lại không biết đến để khơi lại những kỷ niệm một thời sẽ đưa bạn trở lại với tựa game rắn săn mồi chơi online ngay tại bài viết này luôn nhé !

Tất nhiên với một tựa game huyền thoại như thế thì chả ai lại để cho nó đi vao dĩ vãng hiện tại rắn săn mồi đã được làm lại với giao diện 3D sống động sắc nét màu mè hơn nhiều so với những gì chúng ta từng trải nghiệm trên các Nokia nồi đồng cối đá chỉ 2 màu trắng đen, có thể nói Slither.io được hi vọng sẽ là “hậu duệ  mặt trời” trò chơi Rắn Săn Mồi đình đám.

Đánh giá về đồ họa

Rắn săn mồi 3D

Rắn săn mồi Slither.io được làm lại hoàn toàn mới khi đồ họa sắc nét hơn trong thật hơn khi được tái tạo lại trên nền tản 3D rất dễ nhìn màu sắc sặc sỡ tạo cảm giác hứng thú và kích thích khi chơi.

Phần nền của game khá là đơn giản điều này cũng dễ hiểu hơn bởi nó sẽ làm cho những con rắn thêm lộng lẫy và sáng chói. Ngoài ra game còn được tô điểm thêm các hạt sáng lấp lánh như kiểu đèn led làm cho trò chơi thêm gây cấn và hấp dẫn hơn bội lần.

Đánh giá về gameplay

Vẫn làm phong cách lối chơi cũ của trò chơi rắn săn mồi huyền thoại thôi, khi tham gia vào trò chơi rắn săn mồi 3D online | Slither.io  nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển những chú rắn của mình đi khắp nơi ăn những hạt sáng lấp lánh để tăng chiều dài cơ thể.

Trong trò chơi Slither.io người chơi sẽ không chỉ có một mình như trước đây mà chúng ta sẽ gắp được nhiều chú rắn khác với nhiều màu sắc sặc sỡ … Ngoài ra điểm khác nữa là những chú rắn cho thể đi xuyên qua bản thân để đổi hướng thay vì phải tránh chạm vào thân mình hay đâm vào tường. Phải tránh chạm phải con rắn khác nếu không thì ta sẽ mất toàn bộ số điểm và phải chơi lại từ đầu.

Người chơi sẽ phải thu thập hạt ánh sáng cũng như tiêu diệt những con rắn khác để tăng số điểm. Trong game còn có một kỹ năng đặc biệt gọi là “Tăng tốc”. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn lừa những con rắn khác đâm vào người bạn. Lúc đó sẽ thu thập số hạt ánh sáng mà nó nhả ra và số điểm của ta sẽ cao hơn cũng như thân chú rắn sẽ dài ra.

Cách chơi rắn săn mồi Slither.io

Đơn giản chỉ dùng chuột để di chuyển con rắn của bạn và ăn thất nhiều các hạt sáng hay còn gọi là bánh, ăn càng nhiều thì bạn sẽ càng nhanh lớn. Hãy nhớ di chuyển và đừng để va chạm vào những con rắn khác niếu không bạn sẽ thua đấy nhé ! Ngoài ra hãy tấn công những con rắn khác để tranh những phần bánh to hơn.

  • Kill : Bấn giữ chuột để dùng kỹ năng tăng tốc. Khi đủ lớn hay tìm cách bao vậy những con rắn nhỏ để “thịt” chúng.

Xem clip để hiểu hơn về trò chơi rắn săn mồi 3D Slither.io 

Khu vực ở giữa là nơi mà tập trung nhiều rắn nhất đủ các thể loại, to có, bé có, siêu to khổng lồ cũng có. Niếu muốn thử cảm giác mạo hiểm cũng như là một tay to của trò chơi rắn săn mồi thì đừng ngại di chuyển ra khu vực này nhé.

Trên trên đây mình vừa gửi đến bạn trò chơi rắn săn mồi 3D online | Slither.io một trò chơi khá thú vị có thể chơi online cùng bạn bè giao đồ họa 3D khá là đẹp và sống động rất xứng đáng để giải trí những lúc rãnh rỗi hãy giảm tress cũng được đấy chứ !

Bình Luận