baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Spoiler One Piece 1068: Vegapunk muốn vào đội băng Mũ Rơm?

Spoiler One Piece 1068 cập nhật nhanh những thông tin mới nhất, những diễn biến trong chap mới của One Piece, mời các bạn cùng Phụ Nữ kiều Việt xem điều gì sẽ đến trong Spoiler One Piece 1068 nhé !

Spoiler One Piece 1068: Vegapunk muốn vào đội băng Mũ Rơm?

Chương 1067 tiếp tục cung cấp cho chúng ta thêm nhiều thông tin thú vị về Vegapunk. Vốn là một thiên tài, lại có thêm Trái Ác Quỷ Noumi Noumi No Mi nên Vegapunk có thể thu nạp mọi kiến thức. Bộ não hiện vẫn đang phát triển tiếp nên Vegapunk đã dùng não tạo ra Punk Records. Cái hình như quả táo trên đầu chính là anten truyền dữ liệu. Vegapunk sau đó nói với Luffy rằng ông cần cậu đưa ông đi khỏi hòn đảo này. Xem chi tiết Spoiler One Piece 1068 tại đây

Dự đoán Spoiler One Piece 1068 – Vegapunk muốn vào đội băng Mũ Rơm?

Chương 1067 cho ta biết rất nhiều thứ nhưng cũng mở ra vô số câu hỏi mới. Vegapunk muốn Luffy đưa ông ta rời đảo – thế còn Punk Records thì sao? Làm thế nào mà họ có thể đưa thứ to lớn như thế đi cùng? Theo nhiều dự đoán thì Vegapunk đã chuẩn bị kỹ lưỡng hết cả rồi, chỉ cần Luffy đồng ý là ông ta cho mọi thứ “bay theo” thôi. Punk Records rất quan trọng nên nó tuyệt đối không thể rơi vào tay của chính phủ.

Trong các diễn biến tới, CP0 sẽ lên đảo. Vì băng Mũ Rơm từng đấu với chúng rồi nên có thể những người máy mới là đối thủ của nhóm Lucci. Trong lúc đó, có thể bngw Mũ Rơm sẽ thử sức với người máy Seraphim và sau đó là chuẩn bị thật nhanh chóng để đưa Vegapunk ra khơi.

Tuy nhiên, tại sao bây giờ Vegapunk lại muốn rời đảo? Tại sao ông không tự mình trốn đi mà phải chờ băng Mũ Rơm? Hơn nữa, họ sẽ đi đâu? Những câu hỏi này đang gần như chưa có đáp án nào đủ hợp lý, vậy nên ta chỉ còn cách chờ đợi thêm ít lâu nữa để xem các diễn biến của manga.

Sau nhiều năm trời bị “đày đọa”, Kuma đã gần như mất hết lý trí. Tuy nhiên, tại sao ngay khi tỉnh lại thì ông lại chạy đi? Ông muốn đi cứu con gái mình chăng? Ta chưa thể rõ. Dù vậy, cuộc cách mạng đã sắp bắt đầu. Kuma giờ muốn đi cũng khó mà kịp được nên có lẽ ông sẽ bị giữ lại.

One Piece 1068 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 30 tháng 11.

Spoiler One Piece 1068 khi nào phát hành ?

One Piece chap 1068 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 12 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Bình Luận