baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Spoiler One Piece 1074: Weevil được nhân tạo từ Râu Trắng – Ngũ Lão Tinh cập bến Egghead

Spoiler One Piece 1074 cập nhật nhanh những thông tin mới nhất về One Piece 1074 tại Phụ Nữ Kiều Việt, mời các bạn cùng đón xem điều gì sẽ xảy ra trong One Piece 1074 nhé !

Tóm tắt One Piece 1073

Bằng kỹ năng chiến đấu và hải lâu thạch, Stussy khiến Lucci rơi vào giấc ngủ. Hóa ra cô chính là người mà Vegapunk đã gọi điện. Stussy đang trao đổi với Punk01 thì các Seraphim tấn công. Băng Mũ Rơm xông ra cản chúng và bảo vệ các người máy. Trong khi đó, Vegapunk và Bonney thì không thấy đâu.

Các trang truyện sau đó cho ta biết rằng Weevil đã đến bảo vệ đảo Sphinx khi Marco đi Wano. Kết quả là đảo an toàn, cơ mà Weevil bị Lục Ngưu bắt đi. Bà Bakkin xuất hiện, nói Marco hãy giao cho bà và con trai những thứ “họ được trao cho”. Marco nghi ngờ thì bà ấy bảo rằng cậu có thể đến hỏi Vegapunk để có câu trả lời.

Ở trang truyện cuối Ngũ Lão Tinh Saturn đang cùng với Kizaru tiến về đảo Egghead.

Dự đoán Spoiler One Piece 1074

Về lý do Ngũ Lảo Tinh Saturn đích thân ra mặt thì có thể là để thu hồi các Seraphim thay cho CP0. Theo Lag đoán thì có thể băng Mũ Rơm và Vegapunk sẽ chạy thoát. Tuy nhiên, họ sẽ phải để lại các Seraphim cho Chính Phủ Thế Giới. Có được những “vũ khí nhân tạo” tối tân rồi thì có lẽ Hải Quân cũng sẽ không truy đuổi Vegapunk làm gì.

Spoiler One Piece 1074: Weevil được nhân tạo từ Râu Trắng – Ngũ Lão Tinh cập bến Egghead

Giả thuyết: Tên của 3 Vũ Khí Cổ Đại là Pluton, Poseidon và Uranus. Đây vừa là 3 vị thần trong thần thoại, vừa là tên gọi của 3/8 hành tinh thuộc Hệ Mặt Trời (Poseidon có thể xem là hành tinh Neptune). Tên Ngũ Lão Tinh đã xuất hiện là Saturn nên ta có thể đoán Oda-sensei đang đặt tên cho “5 lão già” dựa trên 5 hành tinh còn lại, bao gồm: Saturn, Jupiter, Mars, Venus và Earth.

Bonney và Vegapunk không xuất hiện trong chap 1073 nên có thể Đảo Hải Tặc 1074 sẽ là nơi mà họ cho chúng ta biết về quá khứ của Kuma lẫn sự thật về Chính Phủ Thế Giới. Cũng có thể là Bonney sẽ biết hết, nhưng đến khi chạy thoát khỏi Egghead thì cô mới kể chúng ra.

Câu chuyện mà Bonney biết có thể liên quan đến thân phận của Weevil và bà Bakkin. Theo Lag đoán thì Weevil là một người nhân tạo được tạo ra từ ADN của Râu Trắng chứ không thật sự là do Bakkin và Râu Trắng “tạo ra”. Điều này khá là hợp lý bởi Bakkin từng là thành viên MADS và cũng người đầu tiên thử nghiệm tạo ra người nhân bản từ chính mình.

Theo diễn biến hiện tại thì chương 1074 sẽ tiếp tục là các tình tiết ngắn nhằm cung cấp thêm thông tin cho độc giả về Kuma, Bonney, Vegapunk và công nghệ người nhân tạo. Rất mong Oda-sensei sẽ “đá” một chút sang trận đấu giữa Law và Râu Đen. Garp sẽ sớm xuất hiện thôi. Liệu ông sẽ đánh tan băng Râu Đen để cứu Koby hay… sẽ là nguyên nhân khiến Luffy muốn làm một trận tới bến với Râu Đen? Ta cùng kiên nhẫn chờ xem nhé.

Thời gian ra mắt One Piece 1074

One Piece chap 1074 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 2 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được phunukieuviet.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nhé, xem thêm các thông tin mới về One Piece tại đây

Bình Luận