baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Spoiler One Piece 1104: Nội dung chi tiết ngày phát hành

Spoiler One Piece 1104 thông tin dự đoán chi tiết dựa vào chap 1103, thông tin chi tiết ngày phát hành chap One Piece 1104 mời các bạn cùng tìm hiểu nhé !

One Piece 1103 tóm tắt nhanh

Sau khi biết hết sự thật, Bonney không còn hận Vegapunk nữa. Trở lại hiện tại, cô cố vùng vẫy tấn công Saturn nhưng không thể. Saturn tiết lộ hắn đã thực hiện một thí nghiệm trích xuất Trái Ác Quỷ lên Ginny. Nó không thành công lắm vì đã khiến Ginny bị bệnh vảy ngọc bích. Nhưng, căn bệnh lẫn năng lực đã được truyền lại cho Bonney. Năng lực của Toshi Toshi cho phép Bonney biến thành bất kỳ tương lai nào mình muốn, nhưng khi cô biết được sự thật về tương lai thì khả năng biến đổi sẽ bị thu hẹp.

Giải thích chán chê, Saturn quyết định giết Bonney. Lúc này, Kuma xuất hiện và cứu lấy cô con gái!

[Dự đoán] – Spoiler One Piece 1104

Chúng ta đã đúng – Kuma đã đến để cứu lấy Bonney. Như vậy, có lẽ trong ông vẫn còn chút nhân tính. Đấy là sức mạnh của tình cha con chăng? Có lẽ vậy. Nhưng, liệu nó có đủ để Kuma đánh bại Saturn?

Trong trang cuối, ta thấy Kuma dùng Haki Vũ Trang. Với rất nhiều uất ức đã chịu đựng, Kuma sẽ “xả” hết trong lần này. Bạo Chúa sẽ thật sự là Bạo Chúa. Trong chương tiếp theo, trọng tâm của chương sẽ là cuộc đối đầu giữa Kuma và Saturn. Luffy đang ăn để nạp lại sức lực. Sớm thôi, cậu cũng sẽ tham chiến. Sự trỗi dậy của Luffy có lẽ sẽ giúp cho cha con Bonney biết rằng Nika là có thật. Bonney mà biến thành Nika xong 2 Nika tẩn Saturn cùng Kuma thì quá là tuyệt vời luôn.

Từ khi các biến cố Egghead diễn ra, ta cứ nghĩ rằng nhóm Mũ Rơm chạy thoát sẽ là kết thúc của arc. Nhưng, sự xuất hiện của Kuma đã mở ra thêm một khả năng khác. Ngũ Lão Tinh Saturn sẽ bị giết tại Egghead chăng? Có thể lắm. One Piece đang dần đi đến hồi kết rồi mà. Việc một Ngũ Lão Tinh bị hạ sẽ là nguyên nhân cực tốt cho cuộc chiến tổng lực của Hải Quân với băng Mũ Rơm.

Trong chap 1103, ta thấy Kizaru không thật sự muốn đánh tiếp. Với mối quan hệ tốt đẹp trong quá khứ, nhiều fan kỳ vọng Đô Đốc sẽ hỗ trợ cho Kuma bảo vệ Bonney. Cuộc chiến ở Egghead đang dần tới cao trào rồi, và đây chắc chắn sẽ là thất bại ê chề nhất của Hải Quân lẫn Chính Phủ Thế Giới khi dùng đến cả Buster Call mà vẫn thất bại!

Những thông tin phỏng đoán Spoiler One Piece 1104 được chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất dự đoán, bạn có thể chia sẻ những dự đoán của mình về Spoiler One Piece 1104 ở dưới phần bình luận của bài viết nhé !!

Spoiler One Piece 1104 – Thông tin chính thức

Spoiler One Piece chap 1104 trở lại với người đọc sau 2 tuần dài đằng đẵng nghỉ lễ. Ở 1103, ta dừng lại trước một hình ảnh thật cảm động, khi Kuma đã dùng chút sức tàn của mình để đến bên Bonney và đỡ một đòn chí mạng cho con gái mình. Bằng tất cả sự uất ức suốt hàng chục năm, Kuma dồn toàn lực và tung cú đấm thẳng mặt Saturn. Ở One Piece chương 1104 này, ta sẽ biết được kết quả của “cú đấm trả thù” này.

Mở đầu One Piece 1104 là hình ảnh Kuma tung cú đấm với toàn bộ sức lực còn lại của mình vào mặt Saturn. Hắn ta đã bị thương khá nặng khi lãnh trọn đòn này. Thậm chí, đòn này còn khiến lão ta mất luôn một tay. Có thể thấy, Saturn dường như đang quá khinh thường kẻ địch mà lơ là khả năng bảo vệ, nên mới lãnh một đòn chí tử đến như thế.

Cú đấm chứa tất cả căm phẫn của Kuma khiến Saturn bị bắn đi một nơi rất xa. Đất đá, nhà cửa đổ lên người ông ta, cùng với chấn động từ đón của Kuma khiến sừng cũng bị đứt lìa. Lính Hải Quân đã bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng này. Bản thân Saturn cũng không hiểu vì sao Kuma có thể cử động, bởi trước đó hắn đã bật lệnh tự huỷ của Kuma để phòng bất trắc.

Theo lý giải của Vegapunk, thay vì đặt một quả bom lên Kuma, ông đã đưa một công tắc ngắt chuyển động vào. Tuy nhiên, việc Kuma cử động và phản công như vậy chỉ có thể lý giải về phần người, tức là bản năng sinh tồn và bảo vệ Bonney đã giúp anh chống lại cơ thể máy móc của mình.

Ngay lúc Saturn thất thế, toàn băng Mũ Rơm đã có thể cử động lại. Sanji vẫn như vậy, lao ngay đến chỗ Bonney và hỏi tình hình. Vegapunk yêu cầu mọi người rời khỏi đây, đến khu vực Labo Phase để trốn thoát.

Tuy nhiên lúc này, Saturn đã tỉnh lại, toàn bộ cơ thể của lão đã phục hồi bằng ngọn lửa đen. Hắn tấn công Kuma đã ngưng cử động, nhưng anh Tư đã đá chệch đòn tấn công đó.

Franky phản công bằng một cú Radical Beam mạnh nhất của mình. Đòn bắn xuyên qua cơ thể của Saturn, nhưng rồi lão ta lại phục hồi lại ngay lập tức bằng sức mạnh của mình.

Kizaru lúc này cũng đã hồi phục lại. Hắn lao tới tấn công Luffy. Nhờ nguồn lương thực bí mật “ở đâu đó”, Luffy cũng đã bình phục nhưng hiện tại đã biến mất khỏi chiến trường. Người ta không rõ Luffy đi đâu hay ai là người đưa Luffy đi.

Trong chương 1104 này, ta không thấy sự xuất hiện của Zoro và các thành viên còn lại. Tính cách của Luffy chắc chắn sẽ không rút lui ở thời khắc quan trọng này. Vì thế khả năng cao, có “ai đó” đã đưa Luffy tạm rời chiến trường để hồi phục.

Mặt khác, Kizaru đang đối mặt với thứ cảm xúc lẫn lộn. Dù gì thì ông ta cũng từng ở bên Vegapunk và Sentomaru một thời gian dài. Vì thế, việc phải tự ra tay với những người ông yêu quý cũng khiến trái tim day dứt. Điều này lý giải vì sao Kizaru trở lại trận chiến với bộ mặt buồn bã và khuôn mặt như sắp khóc. Rõ ràng, cảm xúc của vị Đô đốc này khác hoàn toàn so với “khuôn mặt lạnh” của Kuzan lúc xuống tay với Garp. Kizaru dường như bộc lộ tất cả cảm xúc của mình trên khuôn mặt, vui buồn có đủ. Và ở đây, ta nhìn thấy chút hi vọng rằng, không phải Shank mà chính Kizaru sẽ là người hỗ trợ băng của Luffy ở một khoảnh khắc nào đó.

Dù vậy, sức mạnh của Saturn thực sự đáng gờm và cửa thắng của băng Lù đang khá hạn hẹp. Nhất là lúc này, Hải Quân cũng đã đổ bộ và tổng lực huỷ diệt đảo Egghead với Buster Call.

One Piece 1104 khi nào phát hành ?

Đúng theo lịch trình Spoiler One Piece chap 1104 sẽ chính thức được phát hành gày 22 tháng 1 năm 2024 theo giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất tại đây.

Bình Luận