baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Sữa bột Kendamil có tốt không ? Có giúp bé tăng cân không?

Sữa bột Kendamil là thương hiệu đến từ Anh Quốc có quy trình sản xuất nghiệm ngặt, được kiểm định bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Hãy cùng tìm hiểu xem sữa bột Kendamil có tốt không ? Có những loại nào ? Sữa có giúp cho bé tăng cân không nhé !

Sữa bột Kendamil có tốt không ? Có giúp bé tăng cân không?

Sữa bột Kendamil có nguồn gốc từ đâu ?

Thương hiệu sữa bột Kendamil đến từ Anh Quốc, được sản xuất bởi công ty Kendal Nutricare. Có thể bạn chưa biết đây là công ty duy nhất tại Anh Quốc cung cấp sản phẩm sữa công thức cùng cháo yên mạch cho cung điện Kensington. Sữa Kendamil là một trong những hãng sữa đạt chuẩn quốc tế, có sản lượng lớn được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Nguyên liệu dùng để làm sữa được thu hoạch từ các trang trại địa phương vùng Kendamil – Anh Quốc, đã trải qua quá trình sản xuất hiện đại, tiên tiến và đóng hộp theo theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại sự tin tưởng cho hàng triệu người dùng.

Đặt hàng Sữa bột Kendamil

Sữa Kendamil có tốt không?

Thành phần Sữa bột Kendamil

Trong dòng sữa Kendamil có chứa các thành thành phần dưỡng chất vô cùng cần thiết và ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của trẻ cụ thể như sau:

  • Sữa nguyên kem: nguồn chất béo trong sữa gấp 10 lần sữa tách kem thông thường, giàu dinh dưỡng giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng.
  • Dầu thực vật hữu cơ: axit béo có trong dầu dừa, dầu hạt cải giúp cải thiện vóc dáng của bé.
  • Đạm Whey hữu cơ: đây là loại đạm dễ hấp thụ, bổ sung nguồn năng lượng dồi dào cho bé.
    Omega 3, omega 6, taurine, vitamin, các khoáng chất (sắt, kẽm, đồng, canxi cho bé, phốt pho,..): giúp bé phát triển toàn diện về trí não và thể chất.

Đặc biệt, vị của sữa Kendamil có vị thơm ngọt thanh, hương vị tự nhiên, thơm ngon, giúp kích thích sự ngon miệng của trẻ nhỏ.

Tăn cường hệ tiêu hóa tốt hơn, giúp bé tăng cân

Sữa Kendamil chứa hàm lượng FOS giúp bảo vệ và tránh các bệnh lý về đường ruột cho bé, cung cấp chất xơ tự nhiên để hệ tiêu hóa của bé phát triển một cách khỏe mạnh. Đồng thời sữa chứa 100% thành phần tự nhiên nên bé dễ dàng hấp thu một cách tối đa và chuyển hóa nhanh chóng trong cơ thể.

Tăng cường miễn dịch giúp bé khỏe mạnh

Omega 3 có trong thành phần sữa giúp bé nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, tránh các bệnh lý dễ gặp ở trẻ nhỏ như hen suyễn, chàm,… Hàm lượng Nucleotides ở dạng kháng thể tự nhiên có trong sữa giúp bé có hệ miễn dịch hoàn thiện nhất, chống lại các bệnh ngoài da và tăng trưởng chiều cao phù hợp với lứa tuổi.

Sữa Kendamil sản phẩm cao cấp cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Sữa Kendamil được nghiên cứu đảm bảo cho sự phát triển khỏe mạnh, giúp tăng cân, phát triển chiều cao, an toàn cho bé bởi những thành phần tự nhiên có trong sữa. Ngoài ra, lượng DHA dồi dào có trong sữa giúp tăng cường trí nhớ giúp bé hông minh.

Sữa Kendamil có những loại nào?

Sữa Kendamil số 1 cho bé từ 0 – 6 tháng

Từ 0 đến 6 tháng là giai đoạn đầu đời, non nớt của bé nên Kendamil sẽ hỗ trợ cho mẹ chăm sóc bé tốt hơn. Sữa Kendamil số 1 được tăng cường Nucleotides giúp hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa, giúp bé hấp thu tất cả các chất dinh dưỡng có trong sữa nguyên kem và sữa mẹ.

Sữa Kendamil số 2 cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi

Từ 6 – 12 tháng tuổi là giai đoạn mẹ cần quan tâm phát triển chiều cao, tăng trưởng cân nặng, đặc biệt là trí não và hệ thần kinh của bé. Ở sữa Kendamil số 2 tập trung chuyên sâu vào việc hoàn thiện về vóc dáng, thể chất lẫn trí não cho trẻ. Đặc biệt, trong sữa Kendamil 2 chứa 2 loại đạm là whey và casein được phối hợp theo tỷ lệ 40:60 phù hợp với chế độ cai sữa cho bé trong giai đoạn này.

Sữa Kendamil số 3 cho bé từ 12 tháng tuổi

12 tháng tuổi là giai đoạn quan trọng, đóng vai trò tiền đề cho sự phát triển sau này nên bé cần được phát triển toàn diện. Dòng sữa này cũng tương tự như sữa Kendamil 1 và Kendamil 2, giúp bé thông minh, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tăng chiều cao, phát triển cân nặng.

Kết

Sữa bột kendamil là một hãng sữa tốt, chứa hàm lượng FOS giúp bảo vệ và tránh các bệnh lý về đường ruột cho bé, cung cấp chất xơ tự nhiên để hệ tiêu hóa của bé phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện.

Đặt hàng Sữa bột Kendamil

Bình Luận