baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Sydney Sweeney là ai? Ngôi sao loạt phim 18+ từ Handmaid’s Tale đến Euphoria

Sydney Sweeney đang là cái tên được săn đón tại Hollywood nhờ những màn khoe sắc trong loạt series 18+ nổi tiếng như The Handmaid’s Tale, Sharp Objects và gần đây nhất là Euphoria.Dưới đây là một vài thông tin về Sydney Sweeney mời các bạn cùng PH tham khảo.

Sydney Sweeney (sinh ngày 12 tháng 9 năm 1997)
Sydney Sweeney (sinh ngày 12 tháng 9 năm 1997)

Tiểu sử và sự nghiệp

Sydney Sweeney

Sweeney at the premiere of Once Upon a Time in Hollywood in 2019
Born (1997-09-12) September 12, 1997 (age 22)

Spokane, Washington, U.S.[1]
Occupation Actress
Years active 2009–present

Sydney Sweeney là một nữ diễn viên người Mỹ sinh năm 1997. Với niềm đam mê điện ảnh lớn từ bé, cô nàng bắt đầu dấn thân vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp vào năm 2009 với vai diễn Lisa trong ZMD: Zombies of Mass Destruction.

Sau đó, cô tiếp tục góp mặt trong nhiều tác phẩm khác như Criminal Minds, Heroes, Spiders 3D, Takeo, The Opium Eater, series phim truyền hình tuổi teen 90210, The Handmaid’s Tale, Sharp Objects, In the Vault hay nổi bật nhất là siêu phẩm Hollywood Once Upon a Time in Hollywood đóng cặp cùng Brad Pitt.

Ngay sau đó, mỹ nhân “siêu vòng 1” thu hút sự chú ý của dư luận với tin đồng hẹn hò với nam tài tử điển trai. Mặc dù tin đồn đã được đính chính nhưng từ đó cái tên Sydney Sweeney vẫn trở thành tâm điểm bàn tán.

Với lợi thế gương mặt sáng, thân hình quyến rũ khó cưỡng, Sydney Sweeney đang dần chỉnh phục những đỉnh cao mới của sự nghiệp khi tài năng đã được công nhận qua những vai diễn thực lực.

Bên cạnh công việc diễn xuất, người đẹp tóc vàng vẫn duy trì việc học, thay vì bỏ dở như nhiều người nổi tiếng khác. Hiện tại, Sweeney đang học ngành kinh doanh. Cô từng chia sẻ, việc học đối với cô vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Kết

Trên đây là một vài thông tin về cô nàng Sydney Sweeney đang cực hot tại Hollywood với loạt phim 18+ Handmaid’s Tale đến Euphoria … hy vọng thông tin vừa chia sẻ hữu ích với các bạn nhé !

Bình Luận