baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Ảnh tết tóc kiểu búp bê Barbie của các ido Hàn không nên bỏ qua !

Kiểu tóc tết búp bê Barbie không mới nhưng không phải ai tết lên cũng đẹp niếu không biết tết có khi lại là một thảm họa thời trang tóc …. Có 1 điều đặc biệt niếu muốn đúng chuẩn gọi là kiểu tóc tết búp bê Barbie trước tiên màu tóc phải nhuộn sáng chói như các ido Hàn sau đã nhé !

Trước khi có ý định kiểu tóc này, bạn nên kiểm tra lại độ khỏe của mái tóc, vì tóc tết bạch kim sẽ phải tẩy khá nhiều, sau đó lại tết lại, có thể sẽ khiến tóc yếu đi hơn. Nhưng với những kiểu tết tóc sáng tạo và xinh như thế này thì nhuộm một lần cũng đáng luôn nhỉ!

Chungha cực cá tính với kiểu tóc tết chia hai bên và tết từ trên đỉnh đầu xuống, rất gọn gàng và đẹp mắt, cho dù cô nàng biểu diễn có nhảy nhót đến mấy cũng không phải lo tóc bị tuột hay vướng víu gì.
Tóc của Taeyeon (SNSD) khá mỏng, lúc thì cô tết kiểu đơn giản để kệ cho hai bím tóc bé xinh, lúc thì lại đánh rối nhẹ để tạo độ phồng cho từng nút bím tóc. Thậm chí Taeyeon không tết kiểu thông thường mà xoắn tóc lại rất lạ mắt.
Với visual đỉnh cao của Rose (BLACKPINK) thì tóc tết kiểu gì cũng vẫn cực kỳ xinh.
Dahyun (TWICE) với mái tóc màu vàng và làn da trắng sứ trông cực giống phiên bản đời thật của búp bê Barbie.
Yuna (ITZY) biến tấu kiểu tóc tết hai bên bằng cách cột tóc cao và thắt thêm nhiều bím tóc nhỏ, tạo cảm giác mới lạ và đậm chất girl crush.
Solar (MAMAMOO) với bộ tóc dài qua thắt lưng, tết đơn giản vẫn cực kì thu hút.
Yuqi ((G)I-DLE) trẻ trung như nữ sinh trung học với mái tóc xoăn màu vàng và kiểu tết tóc lạ mắt.
HuynA là idol rất thích phong cách nữ tính, ngọt ngào đương nhiên không thể bỏ qua kiểu tóc siêu “bánh bèo” này rồi.
Wheein (MAMAMOO) cũng yêu thích kiểu tóc tết này đến mức lựa chọn kiểu tóc này từ sân khấu đến sân bay hay đi sự kiện.

Như vậy mình vừa gửi đến bạn một loạt hình ảnh kiểu tóc tết búp bê Barbie chất lừ của các ido Hàn được giới trẻ mến mộ hiện nay, niếu bạn muốn cũng có thể làm được đẹp không thua kém gì đúng không nào. Cập nhật nhanh xu hướng thời trang tóc hot nhất hiện nay tại đây.

Bình Luận