baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

VietSchool – Hướng dẫn phụ huynh cài đặt và xem điểm dễ như ăn kẹo

VietSchool – Một trong những phần mềm học đường cực hữu ích hiện nay giúp phụ huynh và nhà trường quảng lý học sinh một cách dễ dàn. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn quý phụ huynh cách cài đặt sử dụng ứng dụng VietSchool trên điện thoại để tiện theo dõi con em mình nhé !

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay việc quản lý con em chúng ta không còn chỉ là những sổ liên lạc nữa mà giờ đây phụ huynh có thể quản lý việc học hành như thời khóa biểu điểm các môn học online một cách trực quan thông qua phần mềm ứng dụng VietSchool trên điện thoại. Với ứng dụng này phụ huynh sẽ nắm rõ hơn chi tiết về tình hình hôc tập của con mình tại trường như thời khóa biểu lịch học hoặc là tra cứu điểm của con ở bất cứ nơi đâu. Dưới đây là bài hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt và sử dụng ứng dụng nhé !

VietSchool là gì ?

VietSchool là một ứng dụng phần mềm được hổ trợ tên nhiều nền tản với mục đích giúp nhà trường và phụ huynh có thể thao sát tình hình học tập của con mình hơn. Cụ thể chỉ với một chiếc điện thoại thông mình phụ huynh ngồi ở nhà thôi cũng có thể tra cứu được điểm thi, lịch học chi tiết cụ thể của con mình …. quá tiện lợi luôn đúng không nào?

Tình năng chính của phần mềm ?

VietSchool không có tính năng nào ngoài tinh năng giúp nhà trường phụ huynh theo sát học sinh hơn mọi lúc mọi nơi … cụ thể ứng dụng có thể làm được những điều sau.

  • Xem điểm
  • Xem thời khóa biểu
  • Nhập điểm đối với phía trường học
  • Lịch báo giảng
  • Và rất nhiều tính năng khác….

Như vậy để có thể sử dụng ứng dụng VietSchool bắt buộc nhà trường phải kết tham gia vào hệ thống phần mềm từ đó phụ huynh mới có thể tra cứu các thông tin liên quan đến con mình tại trường như điểm thi, tình trạng học tập, thời khóa biểu ……

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VietSchool lên điện thoại, PC

Hiện tại phần mềm hổ trợ trên nhiều nền tản do đó quý phụ huynh có thể thoải lựa chọn cài đặt phù hợp với mình nhé !

Để cài đặt ứng dụng phụ huynh chỉ cần Click vào link mà PNKV đã giới thiệu phía trên để cài đặt hoặc có thể truy cập vào CH-Play trên điện thoại điện thoại android hoặc vào App Store trên điện thoại iPhone/ iPad sau đó tìm kiếm với từ khóa “VietSchool

App Store
App Store

 

CH-Play

Sau đó nhấp vào “Cài đặt” để tiến hành cài ứng dụng VietSchool lên thiết bị . Rất đơn giản nó cũng giống như cài các ứng dụng khác thôi không có gì khó khăn cả .

Sau khi cài đặt ứng dụng xong quý phụ huynh chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng là dùng được nhé ? Tài khoảng đăng nhập vào VietSchool lấy ở đâu ? Câu hỏi của nhiều phụ huynh khi lần đầu sử dụng ứng dụng này. Tài khoảng đăng nhập sẽ do chính nhà trường cung cấp niếu có liên kết với phần mềm VietSchool hãy liên hệ với nhà trường hoặc là con của bạn để lấy thông tin đăng nhập vào ứng dụng nhé !

Cách tra cứu thông tin trên VietSchool

Khi phụ huynh sử dụng ứng dụng không có mục đích gì khác ngoài việc tra cứu điểm xem con học như thế nào hay tra cứu xem lịch học của con hôm nay, tuần này … thực chất khi cài đặt phần mềm lên thiết bị di động rồi phần mềm sẽ mặc định khi có thông báo mới vi dụ như có điểm thi, hay lịch học sẽ có thông báo cho phụ huynh biết giống như là thông báo khuyến mãi hay mã giảm giá của các ứng dụng thương mại điện tử vậy đó nên phụ huynh cứ yên tâm nhé. Muốn tra cứu điểm thi hay lịch học của con thì làm theo các bước sau .

  • Bước 1 : Đăng nhập vào ứng dụng VietSchool trên điện thoại. Thông tin đăng nhập lấy đâu chắc phụ huynh biết rồi đúng không nè .
  • Bước 2 : Tùy chọn mục tra cứu như tra cứu điểm hay tra cứu lịch học tùy các bạn nhé !
Các thông tin ứng dụng
Các thông tin ứng dụng
  • Bước 3 : Ví dụ như PNKV tra cứu điểm thì nhấp vào mục điểm . Tại đây bản điểm của con bạn sẽ hiện ra với thông tin chi tiết rõ ràng từng môn học như hình bên dưới.
Chọn xem điểm
Chọn xem điểm
Thông tin chi tiết điểm các môn học
Thông tin chi tiết điểm các môn học

Chú ý : Niếu muốn xem điểm tổng kết học kỳ hay năm học bạn nhìn qua bên phải nhấp vào “Tổng Hợp” sẽ ra bản tổng kết điểm của con mình nhé !

Xem tổng kết cả học kỳ hoặc năm học
Xem tổng kết cả học kỳ hoặc năm học

Rất đơn giản đúng không nào với ứng dụng VietSchool sẽ rất hữu ích trong việc quản lý việc học của con một cách hiệu quả hơn nhiều đây !

Trên đây https://baophunuonline.info/ đã hướng dẫn chị em cách sử dụng ứng dụng VietSchool một trong những ứng dụng quản lý việc học hành của con hiệu quả nhất cho tới thời điểm này. Đây là nội dung mà mình thấy rất hữu ích và có giá trị để có thể quản lý việc học tập của con được hiệu quả hơn đấy !

Bình Luận