baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

“Woman yelling at cat” bạn biết gì về meme hót nhất một thời

Meme người phụ nữ gào thét chỉ tay về một chú mèo trắng đang ngồi trên bàn ăn có tên gọi là “Woman yelling at cat” một trong nhưng meme hot nhất năm vừa qua 2019. Rất nhiều người dùng đã dùng meme này để chế ảnh và thậm chí là còn in nó ra làm quần áo quảng cáo …

Sự thật về meme này sẽ khiến bạn ngạc nhiên sự thật có phải là người phụ nữ đang gào thét và chỉ tay về con mèo hay không? Meme này từ đâu mà có ?

Có thể thấy đây chỉ là 2 tâm hình đăng ngẫu nhiên trên MXH Twitter và vô tình nó trở thành một hot trend meme của năm 2019. Người đăng tải 2 bức hình này có tên “chey”. Sau đó đã có rất nhiều người lưu ảnh về và sử dụng rộng rãi nó trên Facebook, TikTok,…

Chú mèo trắng Smudge nổi tiếng chỉ sau một bức ảnh ?

Smudge sống tại Ontario – Canada, chủ của Smudge là Miranda Stillabower. Một ngày đẹp trời và như bao người chủ khác, Miranda khoe mèo của mình lên mạng xã hội Tumblr với khuôn mặt biểu cảm khó chịu khi Smudge không thích ăn món rau salad trên bàn cùng với caption “He no like vegetals”, post này từ 2018. Chỉ một tấm hình, lập tức chú mèo Smudge cùng với biểu cảm đáng yêu này được sự chú ý của cư dân mạng và Smudge bắt đầu nổi tiếng từ đó và cũng là khoảnh khắc có một không hai.

Miranda cũng chia sẻ thêm với Business Insider rằng Smudge là chú mèo thú vị, mỗi khi nhà của Miranda có khách đến chơi, chiếm hết ghế ngồi là Smude liền tỏ thái độ hụt hẫng. Khi có người đứng dậy rời bỏ ghế là cậu bé liền xà vào nằm. Smudge cũng “ghét” tất cả người lạ, và chỉ quấn quít và nũng nịu với chủ của mình.

Đây là Smudge trên Instagram, Smudge hot đến nổi hiện có khoảng 1,4 triệu người follow.

Taylor Armstrong – từ cuộc cãi vã trên truyền hình TV trở thành biểu tượng

Taylor Armstrong từng là một thành viên casting trong chương trình truyền hình thực tế có tên The Real Housewives of Beverly Hills từ năm 2011, đỉnh điểm là khi Taylor có cuộc cãi vã khá gây gắt với người bạn casting khác. Không rõ về nội dung chính của sự mâu thuẫn này, nhưng đại khái Taylor đã có một cuộc sống gia đình không mấy tươi đẹp khi cô từng là nạn nhân của bạo lực gia đình bởi người chồng của mình – Russell Armstrong. Tệ đến nổi khi Russell đã gây vết thương nặng lên mặt của Taylor khiến cô phải đi phẫu thuật lại khuôn mặt.

Trên thực tế Taylor đã làm đơn ly hôn với chồng, tài sản đã được chia và đường ai nấy đi. Không lâu sau đó Russell đã tự tử trong căn hộ của mình. Và đó là kỉ niệm buồn với Taylor khiến cô nhớ mãi.

“Woman yelling at cat” bạn biết gì về meme hót nhất một thời

Nhưng dù gì chuyện cũng đã 8 năm về trước. Giờ đây hình ảnh trong video cãi vã của cô trong The Real Housewives of Beverly Hills đã trở thành meme hot cùng với chú mèo Smudge. Taylor lúc này chia sẻ rằng cô khá vui khi hình ảnh của mình được chế làm ảnh hài và nó không ảnh hưởng gì với cuộc sống của cô, hiện tại cô đang có cuộc sống gia đình khá ổn (đã có chồng mới).

Woman yelling at cat – meme vừa buồn cười vừa đáng yêu

Chung quy lại cũng đến từ biểu cảm, một bên là sự tức tối của Taylor và một bên là sự khó chịu của Smude, dần dà meme đã trở nên biểu tượng của cộng đồng mạng, người ta có thể chế ra đủ thể loại truyện, câu hội thoại, hay thậm chí sử dụng nó trong hình ảnh truyền thông, quảng cáo, trang trí,…

Miranda – chủ của Smudge chia sẻ meme hot đến nổi buộc cô phải tắt điện thoại của mình vì có quá nhiều nguời nhắn tin báo notification. Kể từ đó đến nay Miranda, Smudge và Taylor chưa từng gặp nhau, nhưng Miranda đã nhắn tin đến Taylor, họ đã deal một cuộc hẹn gặp gỡ thân mật trong tương lai nếu như Smudge có sức khoẻ tốt để rời khỏi nhà và đi ra ngoài. Cả 3 có thể gặp nhau thì đó là một niềm hạnh phúc đối với Miranda.

Cá nhân chú mèo Smudge không chỉ có 1,4 triệu followers trên Instagram, mà còn có một group trên Facebook tên “Smudgeposting” có hơn 23.000 thành viên, tại đây bất kể ai cũng có thể chia sẻ những hình ảnh vui vẻ dựa theo meme Woman yelling at cat. Hiện đây là meme mèo thứ 2 hot nhất, trước đó là meme chú mèo Grumpy Cat (mèo biểu cảm cau có), đã chết hồi tháng 5.

Bình Luận