baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Yuki Rumina – Tân binh làn phim JAV 18+ đóng phim để trả thù tình

Theo thông tin Yuki Rumina sẽ ra mắt cùng label Discover (DIC) với mã code là DIC-071, được biết đây là một hoa khôi khoa luật, đặc biệt hơn lại là ứng cử viên năng ký thi miss của một trường đại học có tiếng tại Nhật Bản.

Theo thông tin, tân binh làng phim người lớn Yuki Rumina sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 tới, điều này đã giấy nên nhiều thông tin xáo trộn trong cộng đồng cư dân mạng tại Nhật Bản.

Rất nhanh cư dân mạng đã tìm ra được thông tin của thật của cô nàng  chính là Kanako Asakura, cô nàng từng tham dự chường trình hoa khôi của trường đại học tư thục Gakushuin nằm 2016. Đây là một trường đại học danh giá nhất tại Nhật được thành lập vào năm 1847 bởi Hoàng đế Ninko.

Rất nhiều người trong hoàng gia, bao gồm cả Nhật hoàng tiền nhiệm Akihito, Nhật hoàng đương nhiệm Naruhito và nhiều thành viên hoàng gia khác đều từng theo học ở đây.

Kanako khi bước chân vào nhập học tại Gakushuin thì cô nàng cũng thuộc vào hàng danh gia vọng tộc niếu không gia thế không phải dạng vừa. Được trời phú cho nhan sắc xinh đẹp, học trong một ngôi trường danh giá, Kanako được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những người thành công trong xã hội này.

Bản thân cô nàng cũng đang theo đuổi nghề người mẫu bán chuyên, cùng giấc mộng trở thành diễn viên điện ảnh chính thống, cũng có đôi lần xuất hiện trên các trang tạp chí Nhật Bản. Thế nên việc biến mình từ Kanako thành Yuki Rumina là một điều thật khó hiểu …..

Sau khi Yuki Rumina trình làng, có rất nhiều bình luận trên mạng về chuyện một cô nàng “danh gia vọng tộc” bỗng nhiên làm 1 điều điên rồ. Trong đó, có 1 cư dân mạng đã đăng đoạn video vu vơ có nội dung là – “Tôi phát hiện người yêu cũ trở thành diễn viên AV. Điều này giống như là một giấc mơ vậy”. Trong đoạn clip, anh này đang tay trong tay đi chơi với bạn gái. Bỗng nhiên, có 1 cô gái khác nhảy vào đánh anh ta tới tấp.

Yuki Rumina không lằng nhằng, đăng tải lại clip đó và trả lời rất nhanh gọn: “Vì sao tôi đóng AV á? Để trả thù anh đấy.” Ngay lập tức, người kia bị nghi ngờ là người yêu cũ của Kanako. Đoạn clip mà anh chàng này up lên cũng trở thành tâm điểm – cho đến hiện tại đã có hơn 2,6 triệu lượt xem, 50 nghìn lượt like, 15 nghìn lượt retweet. Bản thân Yuki Rumina cũng có luôn gần 50 nghìn người theo dõi trang Twitter cá nhân ở thời điểm hiện tại. Con số này ngang bằng với các diễn viên khác đã làm việc trong nghề khoảng 1 – 2 năm, trong khi mà còn chưa ra mắt 1 phim nào.

Không rõ đây có phải chiêu trò hay không, thế nhưng Yuki Rumina đã nhanh chóng trở thành cái tên gây chú ý nhất trong lĩnh vực 18+ trong khoảng thời gian đầu năm 2020. Hầu hết những cái tên hoạt động trong lĩnh vực này chỉ có thể làm việc khoảng qua 2 – 3 năm là coi như đẫ giải nghệ, thế nên chúng ta vẫn chưa biết tương lai của cô nàng này sẽ ra sao.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush. 

Bình Luận