baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Cách đăng nhập zalo trên PC, laptop dễ như ăn kẹo, an toàn bảo mật

Cách đăng nhập zalo trên PC, laptop có rất nhiều lựa chọn để chị em có thể thực hiện chỉ trong nháy mắt là được ngay tuy nhiên hiện nay Zalo đã có thêm ví điện tử Zalo pay đòi hỏi chúng ta cần phải nân cao bảo mật để tự bảo về lấy tài sản của mình. 

Cách đăng nhập zalo trên PC, laptop dễ như ăn kẹo, an toàn bảo mật

Trước khi vào vấn đề chính mình giới thiệu lại tý một vài tính năng có trên Zalo PC cho bạn nào chưa biết .

Sở hữu đồng thời Zalo Điện Thoại và Zalo Máy Tính giúp người dùng tận dụng những tiện ích của các tính năng từ hai phiên bản này để phục vụ cho mục đích công việc lẫn các hoạt động trong cuộc sống hằng ngày.

Đồng bộ mọi dữ liệu giúp bạn kết nối với công việc, bạn bè, người thân mọi lúc trên mọi thiết bị.

  • Dù là ở văn phòng, ở nhà hay đang hội họp bạn bè ngoài hàng quán thì bạn cũng có thể kiểm tra, phản hồi, tìm kiếm những tin nhắn, file được nhận đến từ 1 trong các thiết bị của bạn.

An toàn bảo mật tuyệt đối

  • Bạn có thể đặt mật khẩu đảm bảo cho tài khoản Zalo của mình và đăng nhập để xác minh danh tính trước khi mở ứng dụng ở các thiết bị khác

Gửi file, nhận file nhanh chóng, lưu trữ lâu dài trong kho media

  • Gửi file và nhận file dung lượng lớn một cách dễ dàng, không cần qua các ứng dụng lưu trữ trung gian. Ngoài ra, công cụ quản lý, tìm kiếm file theo tên, ngày gửi và người gửi vô cùng tiện lợi giúp bạn tìm thấy file nhanh chóng hơn.

Cách đăng nhập Zalo trên PC, laptop an toàn nhất

Hiện tại người dùng có thể sử dụng Zalo trên PC thông qua ứng dụng Zalo bạn cần phải cài đắt ứng ụng này trên máy tính hoặc Latop và một cách khác nữa đó là dùng Zalo trên nền tản Website. Để đảm bảo tính an toàn cũng như tranh lộ thông tin các bạn có thể thực hiện cách đăng nhập Zalo trên PC như sau.

  • Bước 1 : Cài đặt ứng dụng Zalo lên máy tính đơn giản chỉ cần tải về và click vào để cài đặt thôi. Ai cài rồi bỏ qua bước này nhé ai chưa cài có thể tải Zalo PC TẠI ĐÂY.
  • Bước 2 : Sau khi cài đặt xong các bạn mở ứng dụng Zalo trên PC lên.

  • Bước 3 : Điền số điện thoại của mình vào sau đó chọn “ĐĂNG NHẬP KHÔNG DÙNG MẬT KHẨU” ngay lập tức Zalo trên điện thoại sẽ thông báo và hỏi bạn có đồng ý đăng nhập Zalo trên PC hay không.

Tại đây bạn check vào “Đồng ý, Tôi xác nhận đăng nhập.” Ok như vậy là chúng ta đã đăng nhập thành công Zalo PC rồi đó bây giờ sử dụng thôi. Với cách này thì chị em cứ yên tâm không phải lo lội mật khẩu … nhé

Trên đây https://baophunuonline.info/ vừa thực hiện xong hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên PC, laptop sao cho an toàn không lo bị lộ thông tin rồi đấy . Các bạn nhớ áp dụng niếu có sử dụng ứng dụng Zalo trên PC, laptop, máy tính nhé !

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận