baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Cháo lưỡi là gì ? Một vài kỹ năng nấu cháo lưỡi cho người mới lần đầu …

Cháo lưỡi hay nấu cháo lưỡi là một trong những cụm từ được các bạn tuổi teen sử dụng khá là phổ biến ai chưa biết nó là gì thì bài viết này mình sẽ tổng hợp lại nội dung liên quan đến nó mời các chị em vào xem nhé !

Cháo lưỡi là gì ?

Cháo lưỡi trong bài này không phải là cháo lưỡi heo lưỡi bò đâu nhé mà nó ám chỉ hôn nhau dùng lưỡi đá qua đá lại giới trẻ nó chế thánh cháo lưỡi đấy hay gọi là nấu cháo lưỡi …..

Cháo lưỡi là gì

Gải thích chi tiết hơn nè !

Nấu cháo lưỡi theo mình tìm hiểu thì đây là nụ hôn đá lưỡi đây là nụ hôn mà người ta gọi kiểu pháp khi hôn phải dùng đến lưỡi một số thành phần khác còn gọi đây là nụ hôn tâm hồn. Nó tạo nên sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn yêu nhau thắm thiết bằng cách truyền hơi thở của 2 người thông qua lưỡi.

Một vài kỹ năng nấu cháo lưỡi cho người mới lần đầu …

Khi du nhập vào Việt Nam thì nụ hôn này rất được giới trẻ hưởng ứng một cách nhiệt tình từ đó mới có cái tên mới đó là hôn đá lưỡi nhằm ám chỉ khi hôn lưỡi của 2 người hòa quyện và nhau ở nhiều mức độ nhưng mạnh bạo nhất là mút lưỡi. Cũng từ đây nhiều anh hùng bàn phím cũng chế ra thêm các từ như nấu cháo lưỡi hay ăn cháo lưỡi …. đều có ý nghĩa như trên cả.

Kỹ thuật hôn nút lưỡi (ăn cháo lưỡi )

Hôn nút lưỡi hay nấu cháo lưỡi … là một trong những kiểu được giới trẻ ưa thích và hứng thú nhất tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng điều này quá mức khi mới 1-2 lần đầu. Kỹ thuật phải thật uyển chuyển nhẹ nhàng niếu không người được hôn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu lắm đấy !

Kỹ thuật hôn nút lưỡi (ăn cháo lưỡi )
Kỹ thuật hôn nút lưỡi (ăn cháo lưỡi )

Nhiều anh khi hôn nút lưỡi mà đôi tay thì thả lỏng điều này thật tệ hại sẽ làm cho đối phương cảm thấy hụt hẫng …. do đó hãy nhớ đừng bao giờ bỏ quên đôi tay mà hãy đan xen chúng vào với nhau, vòng tay ôm cổ, ôm eo… như kiểu bạn đang rất hào hứng thỏa mãng với nụ hôn này….

Hãy nhắm mặt để tận hưởng điều ngọt ngào nhất của nụ hôn này .

Hãy chắc chắn rằng mùi cơ thể của bạn không làm cho đối phương cảm thấy khó chiệu đặc biệt là miệng …. Sử dụng một chút nước hoa hay thoa một lớp kem mỏng có mùi hương hoa quả dịu nhẹ là một ý tưởng khá tuyệt vời.

Qua bài viết chắc các bạn biết cháo lưỡi là gì rồi đúng không nào ? Chúc các bạn thành công với nụ hôn này nhé !

Bình Luận