baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Massage yoni là gì ? Mại dâm trá hình là đây chứ đâu !

Massage yoni là một kiểu massage gợi dục song mục đích cuối cũng vẫn là chăm sóc sức khỏe phụ nữ với liệu pháp này giúp chị em cảm thấy thoải mái hơn cũng như cảm thụ được nhu cầu ham muốn tình dục của mình tới đâu.

Massage yoni là gì
Massage yoni là gì ? Mại dâm trá hình là đây chứ đâu !

Trước khi vào những nội dung chính mình muốn các chi em hiểu Massage đúng nghĩa có chỉ là một liệu pháp thư giãn tinh thần và có tác dụng chữa bệnh. Ngoài massage yoni còn có nhiều liệu pháp massage khác cũng khá là phổ biến như massage Thụy Điển, massage chỉnh hình hay massage đá nóng …..

Massage yoni là gì?

Massage yoni là một kiểu massage gợi dục song mục đích cuối cũng vẫn là chăm sóc sức khỏe phụ nữ với liệu pháp này giúp chị em cảm thấy thoải mái hơn cũng như cảm thụ được nhu cầu ham muốn tình dục của mình tới đâu.

Yoni là một thuật ngữ phạn cổ nhằm chỉ đến âm đạo của người nữ gọi mỹ miều hơn là cô bé hay là “một nơi thiên liêng”. Massage yoni hay gọi là massage cô bé nơi linh thiên và được tôn thờ của người nữ . Chị em phụ nữ có thể tự massage cho mình hoặc là chồng thực hiện.

Massage yoni là một kiểu massage gợi dục song mục đích cuối cũng vẫn là chăm sóc sức khỏe phụ nữ

Massage yoni sẽ khiến cho người nữ cực kỳ kích thích bởi những động tác chủ yếu xoay quanh những vùng nhạy cảm như ngực, bụng, vùng kín …. Nhiều chị em sẽ đạt cự khoái thậm chí là nhiều lần khi sử dụng liệu pháp massage này đấy.

Massage yoni mang lại lợi ích gì ?

Có thể bạn chưa biết massage yoni mang lại rất nhiều lợi ích nhưng chủ yếu là về các kỹ thuật đời sống tình dục là chính. Một vài lợi ích khi dùng liệu pháp massage này như sau .

  • Cho phép bạn khám phá cơ thể một cách chậm rãi đầy kích thích nhưng an toàn nha.
  • Tinh thần thoải mái hơn. Chuyện ấy cũng cải thiện lên đáng kể.
  • Có cái nhìn hoàn toàn khác về tình dục hay liệu pháp này có thể dùng để điều trị sang chấn về tình dục trong quá khứ.

Massage yoni làn ranh mỏng manh với mại dâm là đây ?

Sẽ không có vấn đề gì phải bàn cãi nếu người chồng là người thực hiện những động tác mát xa gợi cảm lên thân thể trần truồng của vợ mình, lên nơi “hang sâu” là chốn “linh thiêng” của người nữ. Nhưng sự thật lại oái ăm khi người chồng trở thành vị khán giả “bất đắc dĩ” trong cuộc “dạo chơi” trên cơ thể vợ của tay nhân viên mát xa yoni chuyên nghiệp.

Ngón tay thần kỳ sắp ra "chiêu" trên thân hình của khách hàng nữ - (Hình: Internet)
Ngón tay thần kỳ sắp ra “chiêu” trên thân hình của khách hàng nữ – (Hình: Internet)

Trên các diễn đàn, trang mạng của Việt Nam nhan nhản những tin tức về loại hình mát xa kỳ lạ này. Những hình ảnh gợi cảm, những “ngón tay diệu kỳ” đang “thọc, ngoáy, ấn” vào cái “yoni” của người phụ nữ. Và có không ít trang web để lại số điện thoại của các “chuyên viên” mát xa chuyên nghiệp với những lời cam kết sẽ phục vụ tận tình. Một điều đáng ngạc nhiên rằng dịch vụ này rất được lòng các quý ông.

Hình ảnh cho thấy những người đàn ông rất có nhu cầu cho vợ "hưởng" mát xa yoni trên 1 trang mạng.
Hình ảnh cho thấy những người đàn ông rất có nhu cầu cho vợ “hưởng” mát xa yoni trên 1 trang mạng.

Để xác minh sự thật tình huống quý ông ngồi quay camera khi vợ được chuyên viên thực hiện mát xa yoni mà bài báo Mát xa yoni – dịch vụ hay bán dâm lần trước có đề cập, tôi tìm đến những người bạn của mình là những “tay chơi” nhất nhì thành phố. Gặp nhau ở bàn nhậu giữa một Sài Gòn xô bồ, đông đúc chúng tôi trò chuyện thân mật. Khi tất cả đã thấm say, tôi hỏi vội: “Các ông có cho vợ mình mát xa yoni không?” – Một người bạn trong nhóm trả lời: “Uầy. Chuyện đó có nhầm nhò gì? Mỗi tuần tôi cho vợ mát tay 2 lần”. Tôi càng bất ngờ hơn bởi một câu trả lời khác: “Muốn xem hình không? Tao có ghi lại cảnh mát xa yoni trong điện thoại đây”. Tò mò muốn xem, đúng như sự thật những hình ảnh trần truồng, trơ trẽn đến táo tợn hiện ra trước mắt tôi. Và người cầm camera quay không ai khác chính là người bạn thân quen của mình.

Vợ quằn quại "sướng", phía bên kia đức chồng hả hê ghi lại cảnh "nóng" khi vợ được mát xa yoni - (Hình: Internet)
Vợ quằn quại “sướng”, phía bên kia đức chồng hả hê ghi lại cảnh “nóng” khi vợ được mát xa yoni – (Hình: Internet)

Lý giải nguyên nhân chọn loại hình mát xa yoni cho vợ, một người bạn khác trong nhóm nói: “Thời đại này là thời đại nào rồi? Có làm phải có hưởng thụ. Mình hưởng thụ đủ rồi thì vợ mình cũng cần hưởng thụ. Chuyện này quá bình thường. Mát xa yoni quá bình thường chứ có gì phải đáng lên án chứ?”. Khi tôi hỏi sao lại quay camera và có cảm giác ghen không khi người đàn ông khác mơn trớn vợ mình thì người bạn tiếp tục trả lời: “Quay camera cốt để chia sẻ cho vợ xem còn chuyện ghen tuông thì không bao giờ có. Vì mình là người chủ động gọi người ta tới mà”…

Mới gia nhập về Việt Nam chưa được bao lâu mà loại hình mát xa này đã có một vị trí đứng trong giới dân chơi ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với hơn chục nhóm mát xa chuyện nghiệp. Nhân viên coi mát xa yoni như một nghề và sống chết với nó dẫu phải hoạt động chui lủi, trốn tránh các cơ quan chức năng. Với khách hàng, người ta bảo “mưa dầm thấm lâu” quả không sai. Từ những sự e ngại, ngượng ngùng ban đầu, các quý cô quý bà và thậm chí các đức ông càng ngày càng nhiều người tìm đến loại hình mát xa yoni để tận hưởng lạc thú.

Hãy giữ nguyên bản chất của loại hình mát xa yoni nếu có thể! - (Hình: Internet)
Hãy giữ nguyên bản chất của loại hình mát xa yoni nếu có thể! – (Hình: Internet)

Có lẽ khi tìm hiểu loại hình mát xa yoni này hoạt động như thế nào ở Việt Nam, người Nhật chắc hẳn sẽ ngạc nhiên trước những biến trướng kì lạ của loại hình vốn dĩ công khai ở đất nước Phù Tang. Và họ sẽ không ngần ngại nghi ngờ cái gọi là đạo đức trong hôn nhân vợ chồng của người Việt.

Thiết nghĩ, nếu có hiện đại, nếu có học hỏi thì xin quý vị “khách hàng” đáng kính của dịch vụ mát xa yoni hãy giữ nguyên bản chất của nó hoặc tiết chế thay vì làm “quá” nó lên.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Massage yoni  là gì cũng như công dụng của loại hình mát xa này, hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hưu ích cho bạn nhé !

Bình Luận