baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Doublicat ứng dụng ghép mặt vào video đang cực kỳ hot trên điện thoại

Doublitcat là một ứng dụng sử dụng công nghệ AL giúp ghép khuông mặt bạn vào những đoạn video hài hước hay những video meme hài hước đang hot trên CDM hiện nay. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách ghép khuông mặt vào video với ứng dụng Doublicat nhé !

Doublicat ứng dụng ghép mặt vào video đang cực kỳ hot trên điện thoại

Trước đây chúng ta từng nghe đến các công cụ Deepfake với khả năng ghép khuông mặt người bất kỳ thì mới đây xuất hiện ứng dụng cho phép bạn ghép khuông mặt vào những đoạn video hài hước hay những đoạn video meme đanh hót hiện nay. Chỉ mất vài giây bạn đã có thể ghép khuôn mặt của mình với những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Brad Pitt, Pail Rudd… với ứng dụng Doublicat.

Cách sử dụng ứng dụng Doublicat ghép mặt vào video

  • Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng Doublicat lên điện thoại

Hiện tại thì ứng dụng có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS tùy các bạn đang dùng gì thì theo link bên dưới để tải nhé !

Trong quá trình cài đặt bạn nhớ tích vào 2 ô I AgreeI Accept ... để đồng ý với các điều khoảng dịch vụ của ứng dụng. Tiếp theo sẽ có một thông báo bạn cấp quyền cho Doublicat nhớ chọn “Cho phép

  • Bước 2 : Hướng dẫn ghép mặt vào video với ứng dụng Doublicat

Ngay tại giao diện chính của ứng dụng có rất nhiều video, mem hài hước bạn có thể chọn lấy 1 video mà mình thích để ghép mặt vào.

Ở màn hình tiếp theo bạn chọ tiếp biểu tượng máy ảnh ==> tiếp đến là biểu tượng dấu +

Tiếp theo camera sẽ chụp hình khuông mặt của bạn cần ghép. Tại đây bạn có thể sử dụng camera trước hoặc sau đều được. Tiếp tục nhấn vào ảnh khuông mặt sau khi đã chụp xong.

Ở giao diện tiếp theo chọn “Reface ” để ứng dụng Doublicat tiến hành trao đổi khuông mặt của bạn vào video đã chọn. Tiếp theo các bạn chọn “Save” để lưu lại video sau khi thay đổi khuông mặt.

Một thông báo nữa xuất hiện yêu cầu cấp quyền các bạn chọn “CHO PHÉP” . Tiếp sẽ có 2 định dạng để bạn chọn lưu “Video“, “Gif” .

Ok như vậy là xong rồi đấy . Hãy mở video lên và trải nghiệm xem thử nó có chất không các bạn nhe !

Trên đây https://baophunuonline.info/ vừa hướng dẫn các bạn cách thay đổi khuông mặt trên video thông qua ứng dụng Doublicat rất đơn giản nhưng chúng ta lại có những đoạn video cực hài hước siêu bựa để giải trí và thậm chí đây cũng là một thủ thuật để các mẹ bán hàng online tăng tương tác đấy .

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận