baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Review #5 tựa game Y8 2 người chơi đáng chơi nhất 2024

Game y8 2 người chơi hiện có khá là nhiều lựa chọn để cho người chơi trải nghiệm không chơi thì thôi một khi đã chơi nhất định bạn phải chơi 5 tựa game sau trên Y8 nhé ! 

Game Y8 2 người chơi một trong những thể loại được nhiều người chơi nhất bởi chơi game thì phải chơi từ 2 người trở lên mới vui đúng không nào. Nhưng bạn có biết trên Y8 có bao nhiêu tựa game Y8 có thể chơi được với 2 người trở lên không ? Thực sự mà nói là nhiều vô kể luôn đấy. Nhiều khi cảm thấy khá là khó khăn thể chọn một tựa game để chơi luôn. Dưới đây là một vài gợi ý  dành cho bạn về thể loại game y8 2 người chơi nhé !

giao diện website Game Y8 hay Y8 - Games (Ảnh chụp màn hình)
giao diện website Game Y8 hay Y8 – Games (Ảnh chụp màn hình)

Trước khi vào nội dung đánh giá các tựa game Y8 2 người chơi xin được nói qua một vài thông tin cho những ai chưa biết về website game flash online lớn nhất thì hiện nay nhé !

Game y8 là gì?

Y8 Games là một nhà phát hành game và nhà phát triển game. Nền tảng Y8 có một mạng xã hội gồm 30 triệu người chơi và đang phát triển. Trang web này cũng có video để xem bao gồm video cùng chơi và video hướng dẫn trò chơi. Danh mục đa phương tiện đang phát triển từng ngày vì trò chơi mới được phát hành hàng giờ. Vì Y8.com có một lịch sử lâu dài, chúng tôi đã ghi lại hiện tượng xã hội đó là các trò chơi. Trò chơi là một phương tiện nghệ thuật quan trọng và có thể lý giải rằng con người đã từng như thế nào trong các khoảng thời gian khác nhau.

Y8 Games là một nhà phát hành game và nhà phát triển game
Y8 Games là một nhà phát hành game và nhà phát triển game

Y8 được biết đến với các thể loại trò chơi như trò chơi arcade and cổ điển. Thể loại này là một thể loại phổ biến ngay từ ngày đầu của Y8.com. Một thể loại khác có lượng xem khá cao là trang trò chơi dành cho nữ với thời trang, trang điểm và trò chơi sim. Gần đây, các trang trò chơi xe hơi và trò chơi 2 người chơi đã trở nên phổ biến.

Tại Y8, lưu trữ hàng ngàn [Flash games] cũ Tuy nhiên, trang web hiện có rất nhiều trò chơi điện thoại cho thiết bị di động. Một số nền tảng công cụ trò chơi thú vị khác mà chúng tôi hỗ trợ là WebGL và HTML5.

Để có thể chơi game mình nghĩ các bạn nên tạo 1 tài khoảng trên website rất đơn giản chỉ cần Clikc vào “Đăng ký” làm theo yêu cầu để có ngay một tài khoảng chỉ trong thích tắt là xong.

Tạo một tài khoảng chơi game Y8
Tạo một tài khoảng chơi game Y8

Có hổ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt để thay đổi bạn chỉ việc chọn hình lá cờ góc trái phía trên màn hình sau đó tìm đến Việt Nam là xong.

Trên Y8 – Games có rất nhiều thể loại được đội ngũ phát triển phân loại khá chi tiết cụ thể như sau .

  • Game bắn nhau (8.958 game)
  • Game đối kháng (2.091 game)
  • Game nữ giới (24.115 game)
  • Game lái xe và Đua xe (6.196 game)
  • Game thể thao (3.276 game)
  • vv…

Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ các thể loại bằng cách Click vào “Thể Loại”

Rất nhiều thể loại game để chơi
Rất nhiều thể loại game để chơi

Top 5 game Y8 2 người chơi hay nhất

Dưới đây là những tựa game y8 2 người chơi mà theo mình tìm hiểu rất đông người chơi trong hàn nghìn game đang có trên Y8 – Game . Ngoài việc hổ trợ chơi 2 người bạn cũng có thể chơi một mình khi thiếu bạn chơi . Không nói nhiều mình vào vấn đề luôn nhé !

1./Football Legends 2016

Tựa game y8 2 người chơi được bình chọn là trò đáng chơi nhất trên website y8. Game ra mắt 2016 nhưng 3 sau tới ngay hôm nay vẫn là một trong những cái tên được nhiều người nghỉ tới khi nói đến game Y8.

Lấy cảm hứng từ mon thể thao vua được nhiều người ưa thích nhất trên thế giới. Football Legends 2016 chỉ gói gọn 2 người chơi chứ không phải mỗi bên 11 cầu thủ như môn thể thao vua tuy nhiên người chơi sẽ có những cảnh cười nghiên ngã với những pha đi bóng siêu bựa phá tung lưới nhà và những kỹ thuật để phá tung lưới đội bạn.

Phím điều khiển game Football Legends 2016
Phím điều khiển game Football Legends 2016

Link Chơi Online

2./Creetor Animation Fighting

Game đối kháng 2 người rất được ưa thích Creetor Animation Fighting gắn liền với tuổi thơ của nhiều người một trong những tựa game 2 người trên Y8 đáng chơi nhất ở thể loại game đối kháng.

Giao diện đồ họa có hơi kém nhưng game dựa trên cốt truyện bộ Anime nổi tiếng . Game Creetor Animation Fighting mang lại cho người chơi một cái gì đó hoài cổ về tuổi thơ. Trong game người chơi phải tận dụng các kỹ năng của nhân vật để có thể triệt hạ đối thủ một cách nhất có thể.

Cách chơi các chiêu thức trong Creetor Animation Fighting
Cách chơi các chiêu thức trong Creetor Animation Fighting
Phím điều khiển Creetor Animation Fighting
Phím điều khiển Creetor Animation Fighting

Link Chơi Online

3./Gun Mayhem

Xếp hạng thứ 3 là một tựa game bắn súng “Gun Mayhem” không đơn thuần là 2 người chơi mà bạn có thể chơi được 3 -4 người trên cùng 1 bán phím hay nhưng lúc không ai chơi cùng bạn cũng có thể lặng lẻ chơi một mình cũng chả sao. Tất cả sẽ được đưa vao một hòn đảo nhỏ nhắn xinh xắn hãy nhanh tay dùng vũ khí trên tay để đẩy nhanh đối thủ ra khỏi hòn đảo nhé !

Theo mình đây là tựa game mà mọi người nên chơi tối đa 4 người bảo đảm sẽ đầy kịch tính và hấp dẫn hơn nhiều.

Phím điều khiển cho 4 người chơi Gun Mayhem
Phím điều khiển cho 4 người chơi Gun Mayhem

Link Chơi Online

4./AZ

Tựa game cũ nhưng mà hay tạo hình nhân vật trong game với đồ họa khá là đơn giản nhưng lại là một trong ngững tụa game đáng chơi trên Y8 đấy .

Mỗi người sẽ sở hữu một chiếc xe tăng nhiệm vụ là phải làm sao tiêu diệt kẻ địch càng sớm càng tốt tất nhiên là đứng để đối phươn tiêu diệt bạn. Tất nhiên đây là tựa game Y8 mà mình nghĩ bạn nên chơi 2 người mặc dù game vẫn có thể chơi được 1 người.

Phím điều khiển trò AZ
Phím điều khiển trò AZ

Link Chơi Online

5./Championship Cock Fighters

Đứng vị trí thứ 5 cũng là cuối cùng trong những tựa game Y8 2 người chơi . Nội dung mô phỏng bô môn đá gà quá quen thuộc đúng không nào . Chắc chắn tuổi thơi cũng không ít lần đi xem đá gà rồi đúng không. Khi hóa thân vào trò chơi Championship Cock Fighters nhiệm vụ của bạn đo là phải tìm cách tung cước và những miếng đánh để triệt hạ đối phương đơn giản thể thôi nhưng đừng để bạn cùng triệt hạ sớm nhé

Phím điều khiển Championship Cock Fighters
Phím điều khiển Championship Cock Fighters

Link Chơi Online

Trên đây là những gợi ý cho bạn 5 tựa game Y8 2 người chơi có thể nói đáng chơi nhất hiện nay trên website Y8.com. Không biết các bạn đánh giá như thế nào về các trò chơi này hãy chia sẻ ý kiến bên dưới bài viết nhé !

Bình Luận