baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Y8 Games

Y8 Games là một nhà phát hành game và nhà phát triển game. Nền tảng Y8 có một mạng xã hội gồm 30 triệu người chơi và đang phát triển. Trang web này cũng có video để xem bao gồm video cùng chơi và video hướng dẫn trò chơi. Danh mục đa phương tiện đang phát triển từng ngày vì trò chơi mới được phát hành hàng giờ.

Games Y8 có một lịch sử lâu dài, chúng tôi đã ghi lại hiện tượng xã hội đó là các trò chơi. Trò chơi là một phương tiện nghệ thuật quan trọng và có thể lý giải rằng con người đã từng như thế nào trong các khoảng thời gian khác nhau.

Y8 được biết đến với các thể loại trò chơi như trò chơi arcade and cổ điển. Thể loại này là một thể loại phổ biến ngay từ ngày đầu của Y8.com. Một thể loại khác có lượng xem khá cao là trang trò chơi dành cho nữ với thời trang, trang điểm và trò chơi sim. Gần đây, các trang trò chơi xe hơi và trò chơi 2 người chơi đã trở nên phổ biến.

Tại Y8,lưu trữ hàng ngàn [Flash games] . Ngoài ra trang web hiện có rất nhiều trò chơi điện thoại cho thiết bị di động. Một số nền tảng công cụ trò chơi thú vị khác mà chúng tôi hỗ trợ là WebGL và HTML5.

Đừng quên đăng ký Tài khoản Y8 của bạn, đó là mạng xã hội hỗ trợ cộng đồng người chơi Y8.