baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Half life 1.1 – Cách chỉnh chơi full màn hình win 10 dễ như ăn kẹo

Game bắn súng Half life 1.1 một trong những tựa game bắn súng huyền thoại gắn liền với thời trai trẻ của nhiều thế hệ 8x, 9x và thậm chí là 10x bây giờ. Dưới đây là hướng tải và cài đặt game bắn súng Half life bản 1.1 chơi full màn hình với hệ điều hành Windows 10.

Half life tựa game bắn sung gắn liền với nhiều thế hệ
Half life 1.1 tựa game bắn sung gắn liền với nhiều thế hệ

Ngày nay với sự phát triển của game online một cách mạnh mẽ nhưng khi nó về game bắn súng nhiều người sẽ nhắc đến trò chơi bắn súng đối kháng Half life có 2 phiên bản được nhiều người chơi nhấ đó là 1.1 và bản 1.6. Cho tới thời điểm bây giờ vẫn còn rất nhiều người chơi game bắn súng half life.

Game với đồ họa có thể nói là chấp nhận được so với hiện tại bây giờ đòi hỏi cấu hình để có thể chơi Half life 1.1 có thể nó là siêu nhẹ bất cứ cấu hình máy tính nào cũng có thể chơi tốt được game này. Cụ thể cấu hình của game như sau.

Cấu hình máy tính chơi game

  • CPU: Pentium
  • RAM: 512 MB
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • Ổ cứng: 500MB

Theo mình thì hiện tại bây giờ chắc chả còn ai có cấu hình máy tính như này nữa đâu . Niếu có giờ cũng xếp vào hàng đồ cổ rồi đấy.

Link tải Game 

Niếu như bạn muốn sống lại những năm tháng tuổi thơ cũng có thể tải game về chơi theo link tải mình cung cấp bên dưới.

Tải Game Half Life 1.1

Cách chơi Half life 1.1 full màn hình trên Windows 10

Khi cài đặt và chơi Half life trên phiên bản hệ điều hành Windows 7 trở về trước thì bình thường không có gì phải nói chỉ cần cài đặt xong mở game lên chơi thôi. Tuy nhiên với Windows 10 thì có phần hơi rắc rối tí đó chính là lỗi không chơi được full màn hình. Niếu như laptop, PC của bạn đang dùng Win 10 có thể tham khảo cách chỉnh để chơi Half life 1.1 full màn hình nhé !

Cách cài đặt game Half life để chơi full màn hình Windows 10
Cách chơi Half life 1.1 full màn hình trên Windows 10

Trên đây https://baophunuonline.info/ vừa cung cấp cho các bạn link tải cũng như hướng dẫn cách cài đặt chơi game half life 1.1 full màn hình trên hệ điều hành Windows 10. Cách thực hiện khá là đơn giản cứ làm theo hướng dẫn video với một vài bước là xong.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé !

5/5 - (2 bình chọn)
Bình Luận