baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Line 98 cổ điển – Chơi online miễn phí màn hình siêu rộng trên PC

Line 98 là một trò chơi xếp bi theo màu thẳng hàng với nhau người chơi phải sử dụng trí tuệ để đưa ra chiến thuật trong trò chơi, dù là game có tuổi đời khá lâu nhưng trò chơi line 98 lại rất được nhiều người ưa ích đặc biệt là dân văn phòng.

Chơi line 98 online

Tương tự như Pikachu cổ điển Line 98 cổ điển là một tựa game giải trí kinh điểm một thời của các thế hệ 8x,9x đặc biệt là giới văn phòng khi nói về 2 tựa game này không ai lại không biết đến, vừa rèn luyện trí tuệ vừa mang tính giải trí cáo nữa chứ, game đơn giản dễ chơi.

Giới thiệu

Line 98  là thể loại game cổ nổi tiến không kém gì Đế Chế, half life 1.1.. được phát hành bởi Microsoft và nó gắn liền với tên tuổi của các hệ điều hành Windows thời gian sản xuất game vào năm 1998 và rất có thể tên game đucợ đặt theo năm ra đời.Không biết có gì hay không mà khi hỏi đến chị em văn phòng game nào giải trí nhanh nhẹ và mang tính trí tuệ cao … bảo đảm câu trả lời 10 như một là line 98 game có thể chơi trên nhiều nền tản khác nhau nhanh nhẹ ….

Cách chơi game online tại phụ nữ kiều việt

Để chơi game online bạn chỉ việc truy cập vào link chơi online Line 98 Đây là game Flash do đó bạn phải “bật Flash” lên mới chơi được

bật Flash để vào game line 98

Bạn có thể lưu lại trang website để mở lên chơi cho những lần sau, phím tắt (CTRL + D)

Nhìn giao diện khá là đơn giản game chỉ là một hình ô vuông lớn trong đó có 9 hàng ngang9 hàng dọc tạo nên 81 ô vuông cùng theo đó là những viên bi tròn với nhiều màu sắc khác nhau.

Luật chơi Line 98 cổ điển

Luật chơi rất đơn giản giống như chơi trò caro vậy đó nhiệm vụ của bạn là phải nghỉ làm sao để sắp xếp 5 viên bi cùng màu chung một hàng có thể là hàng ngang hàng dọc hàng chéo . Khi chơi game Line 98 cổ điển đòi hỏi người chơi phải hết sức tập trung tính toán cho mỗi bước đi sao cho hợp lý để ghi điểm niếu không ghi điểm thì các quả bóng sẽ hiện ra điều đó cũng đồng nghĩa với việc bước đi của bạn bị thu hẹp dần.

Trong quá trình chơi game sẽ thống kê số điểm cũng như số lượng bi trên bàn chơi bạn có và số bóng sắp xuất hiện hãy để ý số liệu này để đưa ra những bước đi hợp lý tiếp theo. Bạn cũng có thể chọn chơi lại hoặc lùi lại bước đã đi …

Ngoài ra khi kết thúc game bạn cũng có thể chia sẻ thành tích chơi game của mình lên MXH thông qua nút chia sẻ mỗi khi kết thúc game nhé !

Mẹo phá đảo game 

Nhìn bản game rất cổ điển rất đơn giản các bạn à tuy nhiên khi vào chơi mới thấy nó chua thế nào, đâu dễ ăn điểm . Để chơi tốt cũng như cơ hội đạt điểm cao trong line 98 các bạn cần chú ý một vài điểm sau.

  • Quang sát thật kỹ tổng quan và các số liệu thông kê để tận dụng tối đa những hàng ngang, dọc, chéo có các quân cùng màu
  • Tìm cách làm sao cho số bi cùng màu thẳng hàng lớn hơn 5 có thể là 7,8 ….
  • Đừng vội ăn 5 bi thẳng hàng bởi trong game 5 bi thẳng hàng khá ít điểm .
  • Chú ý sắp sếp nhiều màu cùng lục và chỉ chờ để ăn điểm
  • Dùng nút “Undo” thần thánh khi cần thiết không nên qua lạm dụng dùng nhiều thì còn gì là game còn gì là trí tuệ đúng không nào .
  • Ưu điên xếp các viên bi vào các góc ra ngoài bìa để các bước đi sau được dễ dàn hơn.
  • Đợi hàng 3 thì hãy xếp tiếp.
  • Tính toán các lỗ hổng để đi lượt sau, không lại không có đường di chuyển.

Trên đây mình vừa gửi đến bạn trò chơi Line 98 cổ điển chơi online với màn hình lớn, dù ngày nay thị trường game phát triển vô cùng mạnh mẽ tuy nhiên đây vẫn là một trò chơi kinh điển vẫn còn rất nhiều người chơi và theo mình đây là trò chơi mang tính giải trí cáo rèn luyện trí tuệ …. rất đang để chơi đấy !

Chúc các bạn có những giây phú chơi game vui vẻ .

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận