baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Spoiler One Piece chap 1105 : Thông tin chi tiết, ngày phát hành ?

Spoiler One Piece chap 1105 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 1 năm 2024 giờ Nhật Bản, hãy cùng chúng mình tìm hiểu và dự đoán xem điều gì sẽ xảy ra trong One Piece 1105 nhé !

Spoiler One Piece chap 1105

One Piece chap 1104 thực sự quá ấn tượng, khi Kuma đã làm được một cú đấm chấn động lịch sử. Cú đấm của Kuma vào thẳng mặt Saturn không chỉ khiến hắn bị tổn thương, mà trở thành đòn đánh bẻ nát cán cân thế giới. Lần đầu tiên, một nô lệ được cho là “dưới đáy xã hội” lại táng thẳng mặt kẻ đứng đầu của thế giới. Dù có thể, Kuma về sau sẽ không thể chiến đấu được nữa, nhưng chắc chắn cú đấm này sẽ là bàn đạp cho hàng loạt trận đánh long trời sau đó.

Tóm tắt nhanh One Piece chap 1104

Đã kích hoạt nút tự hủy của Kuma từ 1 tháng trước, Saturn rất bất ngờ khi thấy Kuma hiện giờ vẫn còn sống. Đến cả Vegapunk cũng không hiểu sao Kuma có thể biết con gái đang ở đâu mà đến cứu, nhưng ông là người đã chuyển chế độ tự hủy sang tắt nguồn. Vegapunk đoán rằng năng lực đặc biệt của tộc Buccaneer đã giúp Kuma tạo nên kỳ tích.

Kuma đánh bay Saturn, qua đó mà các thành viên băng Mũ Rơm có thể cử động lại. Sanji cùng Franky hợp sức chống Saturn. Trong khi đó, Vegapunk nhờ Atlas mang Kuma lên tầng nghiên cứu. Kizaru xuất hiện đá bay Franky. Ở diễn biến cuối, Saturn kích hoạt Buster Call!

Spoiler One Piece 1104: Nội dung chi tiết ngày phát hành

Dự đoán One Piece chap 1105

Spoiler One Piece chap 1105 chắc chắn sẽ tiếp nối mạch truyện đang cao trào này. Tại đây, ta sẽ được biết ai là người đưa Luffy đi. Các fan đang đồn đoán là “quân nhu” Caribou lại một lần nữa ra tay đúng lúc. Điều này là hoàn toàn có khả năng, bởi nhân vật này dù không có quá nhiều sức mạnh nhưng khả năng “sinh tồn” trong băng của Luffy vẫn luôn khiến người đọc đáng nể. Hắn ta như một con bài “cứu cánh” cho Oda trong mọi tình huống ngặt nghèo của Luffy vậy.

Việc Caribou có thể di chuyển được khi có mặt của Saturn vẫn có khả năng xảy ra. Bởi sau khi đã xác định trái ác quỷ mà Saturn ăn có hình dáng của một con Nhện thần thoại, thì khả năng làm bất động mục tiêu nó đến từ các sợi tơ vô hình được lão ta thả ra vào thời điểm lao đến Vegapunk. Nó lý giải vì sao đến cả Sanji cũng không thể cử động được dù thực tế sức mạnh của Lão Tứ rất bá đạo. Ngay ở chap 1104, Lão Tứ cũng đã lao tới cản đòn đánh của Saturn. Điều này càng chứng tỏ rằng thứ giữ chân cả băng ở chap trước không phải là loại Haki đáng sợ nào cả.

Spoiler One Piece chap 1105 sẽ hé lộ một vài phân cảnh của Zoro trong cuộc đối đầu với “báo đời” Luci. Chắc chắn trận đấu này vẫn chưa ngã ngũ, nên nó vẫn chỉ là một cảnh phụ cho ta biết diễn biến tình hình thôi.

Ở cuối chương, khả năng Luffy trở lại trận chiến là rất cao, bởi lúc này gần như không có cơ hội nào cho các thành viên đang đối đầu với Saturn cả. Luffy sẽ “comeback” với một pha phản công cũng hoành tráng không kém Kuma. Thế nhưng, khả năng Luffy cũng chỉ đủ để cầm chân Saturn cho cuộc đào tẩu của Vegapunk, còn việc trốn thoát vẫn là cái gì đó hơi bất khả thi.

Thực tế, người viết đang rất hi vọng chương 1105 này, Oda sẽ mở một lối thoát cho băng của Luffy, với sự xuất hiện của Shanks hoặc sự phá hoại bất thình lình của Hạm Đội Mũ Rơm.

Thông tin chi tiết One Piece chap 1105

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1105: “Đỉnh cao của sự ngu ngốc.

Sau những diễn biến gần đây không có sự góp mặt của nhân vật chính khiến đã rất nhiều người hâm mộ thắc mắc về tình trạng hiện tại của Mũ Rơm, hóa ra Luffy đang ở gần cái máy chế biến đồ ăn tự động mà nhóm Vegapunk tạo ra. Chúng ta đều biết là khi ăn no thì Luffy sẽ hồi phục thể lực (và cả những vết thương nhỏ), vì vậy đây là dấu hiệu cho thấy cậu sắp trở lại.

Ở một bên khác, Kizaru phá hủy tên lửa chân không, đây là phương tiện dùng để di chuyển từ Tầng Nhà máy Fabirophase lên Tầng Nghiên cứu Labophase. Ngoài ra còn có thêm một số diễn biến phụ khác trên Egg Head nữa.

Hòng giết nhầm còn hơn bỏ sót thì theo lệnh của Thánh Saturn, một lực lượng Hải của Quân đã được cử đi truy sát các nghiên cứu sinh và công nhân đã chạy trốn khỏi Egg Head từ ngày hôm trước.

Tuy nhiên đáng chú ý ở đây là một thế lực bí ẩn nào đó đã phục kích và tiêu diệt lực lượng tàu chiến này. Kizaru bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một lính Hải Quân: “Chúng đang trên đường tiến thẳng tới Egg Head!”. Hiện tại chưa rõ “lực lượng bí ẩn” đó là ai, tuy nhiên người hâm mộ cũng đã có ba giả thuyết cho việc này.

Giả thuyết đầu tiên là một thành viên nào đó trong Đại Hạm Đội Mũ Rơm đã nghe được tin tức băng Mũ Rơm bị phục kích ở Egg Head và ngay lập tức đến ứng cứu.

Giả thuyết thứ hai là băng Râu Đen, trong số các Tứ Hoàng ở thời điểm hiện tại thì chỉ có băng Râu Đen hiếu chiến và sẵn sàng va chạm với Hải Quân. Tuy bên Buggy cũng dám treo thưởng cho đầu của Hải Quân nhưng tên Hề thường chỉ đứng từ xa quan sát chứ không dám trực tiếp ra tay.

Cuối cùng và cũng được ủng hộ nhất là Quân Cách Mạng, bản thân Vegapunk có mối quan hệ không tầm thường với Dragon. Có lẽ lão Tiến Sĩ đã đánh tiếng từ trước để Quân Cách Mạng đến ứng cứu khi biến tính mạng mình bị Chính Phủ đe dọa.

Đó cũng là những diễn biến cuối cùng của chap 1105, tuần sau tiếp tục có truyện.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1105

Spoiler One Piece chap 1105 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 1 năm 2024 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất tại đây

Bình Luận