baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Spoiler One Piece 1106 : Thông tin chi tiết [Đang Cập nhật mới ]

Spoiler One Piece 1106 có tên là: Ngay bên cạnh. Tiếp tục trận chiến ở đảo Egghead, phần thua ngày càng nghiêng về băng Mũ Rơm khi tất cả đều tìm cách tháo chạy khỏi đảo.

Nội dung của chương 1105 cho ta thấy toàn cảnh tình hình ở Egghead. Người dân vẫn đang tiếp tục sơ tán. Hải Quân đang chờ lệnh để thực hiện Buster Call. Vegapunk có ra mặt đề nghị Saturn dừng lại, nhưng ông ta không thèm nghe. Các thành viên băng Mũ Rơm vẫn đang sốt sắng chuẩn bị rời đảo.

Buster Call bắt đầu. Vegapunk bất lực nhìn những phát minh của mình bị phá hủy. Trong khi đó, Hải Quân phát hiện ra “chúng đang tới”!

Spoiler One Piece chap 1105 : Thông tin chi tiết, ngày phát hành ?

Thông tin chi tiết One Piece chap 1106

Hãy cùng mình tiến tới Spoiler One Piece 1106 để xem có chuyện gì xảy ra ở đảo Egghead nhé!

Spoiler One Piece 1106 có tên là: Ngay bên cạnh.

One Piece chap 1106 có tên là: Ngay bên cạnh. Tiếp tục trận chiến ở đảo Egghead, phần thua ngày càng nghiêng về băng Mũ Rơm khi tất cả đều tìm cách tháo chạy khỏi đảo. Tuy nhiên, Saturn và Kizaru đã lên kế hoạch tiêu diệt tất cả mọi người trên đảo với Buster Call.

Vegapunk tiếp tục đoạn độc thoại của mình(ông đang nói về khả năng Bonney bị giết bởi Pacifista khi cô bé trở thành hải tặc). Vegapunk lo sợ về điều này nên đã mạo hiểm mạng sống của mình và đặt một chương trình bí mật vào tất cả Pacifistas “dựa trên Kuma”.

Vegapunk cũng đặt Bonney lên trên “hệ thống phân cấp thẩm quyền” của Pacifistas. Điều này giúp cô bé Bonney có thẩm quyền cao hơn cả Ngũ Lão Tinh.

Vegapunk: “Cho dù cả thế giới này có là kẻ thù của cháu thì cha cháu cũng sẽ không bao giờ phản bội cháu!!

Vegapunk bảo Atlas nói với Bonney rằng cô bé có quyền kiểm soát Pacifistas cao nhất. Do đó, khi Bonney nói: “Cha ơi, dừng lại đi! Hãy giúp chúng con thoát khỏi đây!!” thì tất cả Pacifistas đều quay sang nhắm vào Hải Quân.

Sau khi Saturn nhận ra điều Vegapunk đã làm, hắn ngay lập tức dùng chân đâm vào người Vegapunk. Sau đó Saturn ra lệnh cho Kizaru giết tất cả bọn họ. Sanji và Franky cố gắng ngăn chặn Kizaru. Franky bị tia sáng của Kizaru xuyên qua. Sanji chặn được một trong những tia sáng, nhưng cuối cùng anh cũng bị Kizaru xuyên qua.

Kizaru bắt đầu đi tìm Bonney. Ngay khi Kizaru định gi.ết Bonney thì Luffy (ở dạng Gear 5) xuất hiện để ngăn cản. Kizaru bị đánh bay bởi cú đấm của Luffy (cậu sử dụng cú đấm có Haki bình thường, không phải chiêu thức mới). Sau đó Luffy biến mặt đất thành cao su để cứu tất cả những người đang rơi xuống. Saturn im lặng nhìn Luffy.

Kizaru sau khi lãnh cú đấm thì ngồi trên mặt đất. Ông đặt tay lên trán và trông vẫn ổn. Trong khi đó, Bonney lao đến giúp Vegapunk và ông tiết lộ cho Bonney rằng Luffy chính là Nika.

Trong một trang đôi TUYỆT VỜI, Bonney khóc và nhìn lên bầu trời, nơi Luffy đang thực hiện “tư thế của Nika” như mọi lần

Vegapunk: “Vậy là cháu chưa nhận ra. Nhưng đúng là cả ta cũng sẽ không tin điều đó nếu không tận mắt chứng kiến.”

“Luffy Mũ Rơm” đã thu hút sự chú ý của Kuma, hóa ra lại chính là “Thần Mặt trời Nika”…!!”

Bonney: “Dạ?…”

Vegapunk: “Kuma đã đúng…!!”

“Buster Call ư?” Thứ đó thì có tác dụng gì chứ? Trên thế giới này có người đã chờ đợi cậu ấy suốt hàng thế kỷ!!!” Con Robot cổ đại lúc này cũng bắt đầu di chuyển một chút theo nhịp tim của Luffy.

Chuyển cảnh về phía bờ biển phía đông bắc của Đảo Egghead. Hải Quân báo cáo rằng một con tàu lớn không thể tin được đang tiến đến Egghead
Marine: “Là chúng!! Không còn nghi ngờ gì nữa!! Nhưng tôi tưởng chúng đã tan rã từ 100 năm trước rồi…”

Tàu lớn: “Chúng ta có nên dừng lại không!? KHÔNG!! Vượt qua chúng!!!”

Trong trang đôi cuối cùng của chương, con tàu “Chiến Binh Hải Tặc Khổng Lồ” tiêu diệt tất cả các thiết giáp hạm của Hải Quân ở bờ biển phía đông bắc.

Hải Quân: “Bắn chúng!! Chết tiệt!! Tại sao “Chiến Binh Hải Tặc Khổng Lồ” lại ở đây!!?”
Sau đó, 2 gã khổng lồ dẫn đầu cuộc tấn công của “Chiến Binh Hải Tặc Khổng Lồ” là Dorry và Brogy!!

Brogy: “Nhìn chúng kìa, Dorry!! Chúng đang hỏi tại sao chúng ta lại ở đây!!
Dorry: “Thật là một câu hỏi ngu ngốc!! Trên đời này không có sự trùng hợp ngẫu nhiên!!! Đúng vậy, Brogy!!

Hải Quân: “Chúng tôi có trường hợp khẩn cấp!! “Băng Hải Tặc Chiến Binh Khổng Lồ” đã xuất hiện!!!
Brogy: “Gahahaha!! Chúng ta ở đây vì cậu, “Mũ Rơm” ạ!!
Dorry: “Gyagyagyagya!!! “Thần Mặt trời”~~~~~~!!

Thời gian ra mắt One Piece 1106

Spoiler One Piece 1106 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 2 năm 2024 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler chap 1106 sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất tại đây

Bình Luận