baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Spoiler One Piece 1107: Thông tin chi tiết, ngày phát hành ? [Đã cập nhật]

Spoiler One Piece 1107 sẽ phát hành ngày 19 tháng 2 năm 2024 giờ Nhật Bản, mời bạn đọc cùng https://baophunuonline.info/ cập nhật dự đoán cũng như những thông tin mới sẽ diễn ra trong Spoiler One Piece 1107 nhé !

Spoiler One Piece 1107

Tóm tắt One Piece 1106

One Piece chap 1106 có tên là: Ngay bên cạnh. Tiếp tục trận chiến ở đảo Egghead, phần thua ngày càng nghiêng về băng Mũ Rơm khi tất cả đều tìm cách tháo chạy khỏi đảo. Tuy nhiên, Saturn và Kizaru đã lên kế hoạch tiêu diệt tất cả mọi người trên đảo với Buster Call.

Vegapunk tiếp tục đoạn độc thoại của mình(ông đang nói về khả năng Bonney bị giết bởi Pacifista khi cô bé trở thành hải tặc). Vegapunk lo sợ về điều này nên đã mạo hiểm mạng sống của mình và đặt một chương trình bí mật vào tất cả Pacifistas “dựa trên Kuma”.

Vegapunk cũng đặt Bonney lên trên “hệ thống phân cấp thẩm quyền” của Pacifistas. Điều này giúp cô bé Bonney có thẩm quyền cao hơn cả Ngũ Lão Tinh.

Spoiler One Piece 1106 : Thông tin chi tiết [Đang Cập nhật mới ]

Dự đoán spoiler One Piece 1107

Trước hết, hãy nói về Bonney. Cô là người có quyền điều khiển cấp cao đối với các Pacifista, vậy thì khả năng cao là cô cũng có thể ra lệnh cho Seraphim chứ? Có lẽ, nhưng cũng không thể loại trừ trường hợp rằng hệ điều hành của các Seraphim khác với Pacifista nên Bonney không điều khiển chúng được. Dù sao thì với sự trợ giúp của các Pacifista, Buster Call sẽ không phải vấn đề gì đáng lo ngại lắm.

Thêm nữa, sự xuất hiện của Brogy và Dorry càng khiến Buster Call trở nên… vô nghĩa hơn. Hai người khổng lồ ngày mới vừa ở chỗ của Shanks Tóc Đỏ xong – liệu có khi nào Shanks cũng sẽ xuất hiện? Khả năng này khá là thấp, cơ mà chỉ cần hai ông khổng lồ thì mọi vấn đề cũng gần như được giải quyết hết rồi.

Dự đoán spoiler One Piece 1107. Ảnh minh họa

Nói một chút về Vegapunk nào. Nhận lấy một xiên từ Saturn, Vegapunk đang khá là nguy kịch. Ông ấy sẽ hy sinh tại đây sao? Nếu điều đó là thật thì sẽ khá là uổng phí đối với một nhân vật được xây dựng từ rất lâu thế này. Có lẽ với năng lực của mình, Bonney sẽ cứu được Vegapunk và đưa ông đến nơi an toàn.

Cuối cùng, hãy nói về con robot. Nó phản ứng rất mạnh với “tiếng trống” của Luffy. Giờ Luffy Gear 5 đã trở lại, vậy nên con robot có lẽ cũng sẽ sớm hoạt động. Có khả năng nó sẽ cùng Luffy đấm Saturn và câu giờ cho băng Mũ Rơm rút lui an toàn. Brogy và Dorry đang giúp cửa thoát của họ rộng mở, vậy nên cả bọn sẽ rời Egghead sớm thôi.

Ẩn số mang tên băng hải tặc Râu Đen vẫn chưa được giải quyết. Chúng đến Egghead để làm gì? Hành động của chúng sẽ tác động ra sao đối với tình hình Egghead. Cái này quá khó để trả lời. Các dự đoán khả dĩ nhất là băng Râu Đen sẽ xuất hiện ở hồi kết của arc Egghead.

Spoiler One Piece 1107 [thông tin chi tiết ]

One Piece chương 1107 là hình ảnh Usopp khóc như mưa khi nhìn thấy băng hải tặc Cự nhân. Anh vô cùng ngạc nhiên khi lại có thể gặp họ ở một nơi xa xôi như Egghead. Từ khơi xa, băng hải tặc Cự nhân có sự xuất hiện của Oimo và Kashii, cùng với Dorry, Brogy với rất nhiều Người khổng lồ khác.

Ta đến với hình ảnh Jinbei đang trên đường đến vị trí trận chiến giữa Zoro và Lucci. Có vẻ như trận đấu này vẫn đang khá ngang ngửa và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Lucci mỉa mai Zoro nhưng anh không quan tâm cho lắm và nói rằng: “Ngươi chẳng có cái giá trị đếch gì trong cuộc chiến cả”.

Sau khi hóa thành Nika, Luffy đã tới chỗ của Bonney và an ủi cô ta. Đồng thời, chàng Lù cũng không quên “khoe” đòn tấn công thực sự là như thế nào, bằng cách lao tới chỗ Saturn và đấm thật nhiều vào mặt gã bằng chiêu mới có tên Dawn Gatling.

Trong khi đó, Kizaru lao tới phía Bonney và Vegapunk với ý định giết 2 người này. Hắn bắn ra một chùm tia laze cường độ cao, nhưng Sanji đã lao tới chặn đòn tấn công bằng cơ thể của mình. Khỉ vàng Kizaru đã rất ngạc nhiên khi cơ thể của Sanji không bị bất kỳ tổn hại nào trước Laze của ông ta. Anh Tứ trả lời rằng đó là sức mạnh của “Tình yêu”….

Ở khung tranh khác, Saturn bị đấm bay ra một vị trí khá xa, nhưng hắn lại vô tình nhìn thấy Catarina Devon và Van Augur – 2 đội trưởng của băng Râu Đen đang bàn tính gì đó. Một cuộc chiến nhỏ đã nổ ra, Saturn có ý định tiêu diệt 2 kẻ này nhưng có vẻ như chúng không muốn đánh với lão. Devon đã chạm được vào người Saturn.

Trang cuối cùng mang đến một bất ngờ, khi Caribou bằng một cách nào đó đã đến chỗ của Catarina Devon và Van Augur, sau đó xin về băng Râu Đen, bởi hắn rất ngưỡng mộ Teach.

Spoiler One Piece 1107 khi nào phát hành ?

Theo đúng lộ trình Spoiler One Piece 1107 sẽ được phát hành ngày 19 tháng 2 năm 2024 giờ Nhật Bản, những thông tin chi tiết trong One Piece 1107 sẽ được cập nhật liên tục trong bài viết này, theo dõi thêm các thông tin khác về Spoiler One tại đây.

Voucher, Mã giảm giá Highlands Coffee mới nhất

Bình Luận