baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Xu hướng tóc Hàn Quốc 2023 kiểu nào cũng ‘gây mê’

Xu hướng làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc rất được giới trẻ ưa chuộng từ trang phục đến trang điểm hãy bắt ngay Trend Xu hướng tóc Hàn Quốc năm 2023 kiểu nào cũng ‘gây mê’ nè !

Xu hướng tóc Hàn Quốc năm nay kiểu nào cũng ‘gây mê’

Vậy xu hướng tóc Hàn Quốc năm 2023 là gì? Những kiểu tóc nào đang được chị em săn đón hãy cùng  tìm hiểu qua những hình ảnh dưới đây:

Với những cô nàng tóc ngắn, kiểu sóng xoăn nhẹ khiến khuôn mặt vẫn giữ được sự trẻ trung, hiện đại và không kém phần sang trọng

Với bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại, thì có thể lựa chọn kiểu tóc này.

Nếu bạn vẫn yêu thích mái tóc dài mà không muốn cắt ngắn, gợi ý cho bạn những cách làm mới diện mạo của mình. Đó là những kiểu tóc Hàn Quốc mới đẹp nhất giúp mái tóc bạn thêm sức sống bồng bềnh.

Hiện có 3 biến thể tiêu biểu và được lựa chọn là: xoăn sóng nước, uốn đuôi, xoăn lọn to. Trong đó sóng lọn to vẫn là lựa chọn ưu tiên nhất thời gian gần đây.

Với phong cách tạo kiểu theo xu hướng tóc Hàn Quốc này, những cô nàng sành điệu sẽ luôn tự tin thu hút mọi ánh nhìn khi phối cùng trang phục hợp mốt.

Các kiểu tóc hàn Quốc đặc biệt hợp với những ai có khuôn mặt tròn, trái xoan bởi chúng sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn.

Phần đuôi tóc được uốn lọn nhẹ, tạo kiểu xoăn tự nhiên. Màu nhuộm nâu hạt dẻ sẽ giúp gương mặt sáng hơn, bớt đi một phần “đứng đắn”

Dù bạn có gương mặt tròn bầu bĩnh, hay gương mặt trái xoan, hay thậm chí là gương mặt góc cạnh… kiểu tóc Hàn Quốc đều làm tốt vai trò giúp bạn trở nên xinh đẹp thời thượng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận