baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Y8.com – Hướng dẫn cách tạo tài khoảng chơi game dễ như ăn kẹo

Tiếp tục chuỗi series bài viết liên quan đến Y8.com một trong những website cung cấp game miễn phí hàng đầu hiện nay đặc biệt là rất nhiều chị em đang chơi hàng ngày. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoảng y8.com để chơi game nhé !

Giao diện y8.com - Mùa giáng sinh
Giao diện y8.com – Mùa giáng sinh

Thực ra với Y8.com các bạn không nhất thiết phải tạo tài khoảng vẫn có thể vào và chơi bất thử thể loại game nào đang có mặt trên Y8 Game . Trước tiên mình xin giới thiệu lại tí cho ai chưa biết y8 là gì nhé !

Y8 Games là một nhà phát hành game và nhà phát triển game. Nền tảng Y8 có một mạng xã hội gồm 30 triệu người chơi và đang phát triển. Trang web này cũng có video để xem bao gồm video cùng chơi và video hướng dẫn trò chơi. Danh mục đa phương tiện đang phát triển từng ngày vì trò chơi mới được phát hành hàng giờ. Vì Y8.com có một lịch sử lâu dài, chúng tôi đã ghi lại hiện tượng xã hội đó là các trò chơi. Trò chơi là một phương tiện nghệ thuật quan trọng và có thể lý giải rằng con người đã từng như thế nào trong các khoảng thời gian khác nhau.

Y8 được biết đến với các thể loại trò chơi như trò chơi arcade and cổ điển. Thể loại này là một thể loại phổ biến ngay từ ngày đầu của Y8.com. Một thể loại khác có lượng xem khá cao là trang trò chơi dành cho nữ với thời trang, trang điểm và trò chơi sim. Gần đây, các trang trò chơi xe hơi và trò chơi 2 người chơi đã trở nên phổ biến.

Tại Y8, lưu trữ hàng ngàn [Flash games] cũ (https://www.y8.com/tags/flash). Tuy nhiên, trang web hiện có rất nhiều trò chơi điện thoại cho thiết bị di động. Một số nền tảng công cụ trò chơi thú vị khác mà chúng tôi hỗ trợ là WebGL và HTML5.

Hướng dẫn cách tạo tài khoảng Y8.com dễ như ăn kẹo

  • Bước 1 : Truy cập vào website Y8 (https://vi.y8.com/). Sau đó Click vào mục “Đăng Ký“.
Click vào mục "Đăng Ký".
Click vào mục “Đăng Ký”.
  • Bước 2 : Click vào hình lá cờ để chọn ngôn ngữ là “Vietnamese
chọn ngôn ngữ là "Vietnamese"
chọn ngôn ngữ là “Vietnamese”
  • Bước 3 : Điền vào biệt danhtên sau đó Click “Next
Điền vào biệt danh và tên
Điền vào biệt danh và tên
  • Bước 4 : Điền tiếp Emailmật khẩu .
Email và mật khẩu
Email và mật khẩu
  • Bước 5 : Chọn tiếp giới tính và Click “Next
Chọn tiếp giới tính
Chọn tiếp giới tính
  • Bước 6 : Điền năm sinh và tháng sinh sau đó Click “Finish
Điền năm sinh và tháng sinh
Điền năm sinh và tháng sinh
  • Bước 7 : Mở Email đã đắng ký tài khoảng trên Y8 lúc nảy để kích hoạt tài khoảng.

Sau khi kích hoạt tài khoảng xong bạn có thể truy cập vào Y8.com để cài đặt lại thông tin chi tiết tài khoảng hoặc có thể bắt đầu chơi game trên Y8 Game rồi đó .

Rất đơn giản đúng không nào chỉ một vài thao tác đơn giản đã hoàn tất xong hướng dẫn cách tạo tài khoảng  Y8.com cho các bạn rồi đó .

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé !

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận