baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Bộ ảnh Joker phiên bản nữ, đặc biệt có cả thánh nữ Yui Hatuno

Joker một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất lịch sử, nhưng lại không có nhiều màn hóa thân thành phiên bản “nữ”. Dưới đây tiếp tục là một bộ ảnh hiếm hoi về cosplay Joker phiên bản nữ mời các bạn cùng  thưởng thức nhé !

Trong lịch sử điện ảnh và comic thế giới, Joker là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng và vĩ đại nhất. Thậm chí, trong danh sách các tên phản diện vĩ đại thì Joker còn có lượng fan cực kỳ lớn. Đã có rất nhiều vai diễn biến Joker trở thành huyền thoại. Trong số kẻ thù của “đấng” Batman, Joker cũng đại diện cho thế lực lâu lăm và khó chịu nhất đối với người dơi.

Vừa qua, tại lễ trao giải Oscar 2020, tác phẩm điện ảnh về tay hề vĩ đại do Joaquin Phoenix thủ vai đã xuất sắc giành 2 giải: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Nhạc phim xuất sắc nhất. Chừng đó đủ để hiểu, bản thân nhân vật Joker đã vượt qua giới hạn trong những trang truyện tranh, trở thành một nhân vật có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến nghệ thuật thứ 7 trên toàn thế giới.

Joker là một nhân vật hư cấu phản diện xuất hiện trong những trang comics được xuất bản bởi DC Comics. Là kẻ thù gieo rác nỗi ám ảnh truyền kiếp tới Batman, cũng giống như những gì mà James Moriarty đã làm đối với Sherlock Holmes. Đã có rất nhiều diễn viên biến thân thành Joker trên màn ảnh và đem lại thành công vang dội cho cả bản thân người diễn lẫn nhân vật này.

Ngoại hình, tính cách, điệu cười cùng câu nói hay trò đùa của Joker thường để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả và độc giả. Trên màn ảnh cũng có rất nhiều diễn viên tái hiện thành công hình tượng Joker mà có thể kể đến như Cesar Romero trong series phim truyền hình Batman năm 1960, Jack Nicholson trong phim Batman năm 1989, và Heath Ledger trong phim The Dark Knight năm 2008 (vai diễn đã giúp Ledger thắng Giải Oscar cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, truy tặng sau khi anh qua đời).

Tuy nổi tiếng cả trên màn ảnh lẫn những trang truyện tranh, song Joker lại là nhân vật ít được “hóa thân” bởi cosplay nữ. Có lẽ bởi đặc thù liên quan đến hóa trang mà ít cosplayer dám biến hóa thành nhân vật này. Tuy nhiên, ít nhưng không phải là không có, vẫn có những pha “hô biến” trở thành Joker phiên bản nữ khiến người xem phải trầm trồ, trong đó, dù không hẳn là cosplay, song thánh nữ Yui Hatuno cũng đã có lần “trở thành” Joker một cách bất đắc dĩ.

Bình Luận