baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Cách mua hàng Aliexpress ship về Việt Nam dễ như ăn kẹo

Hướng dẫn cách mua hàng Aliexpress ship về Việt Nam đơn giản nhanh chóng không cần phải tốn phí thông qua dịch vụ mua hàng hộ …. Bạn nào quan tâm tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé !

Cách mua hàng Aliexpress cũng giống như mua hàng trên các trang tabao ….. đây đều là những trang Thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba. Tuy nhiên Aliexpress là trang thương mại điện tử  toàn cầu có dịch vụ vẫn chuyên trên toàn thế giới không giống như tabao chỉ ship hàng nội địa trong nước.

Trang chủ Aliexpress
Cách mua hàng Aliexpress ship về Việt Nam

Nhiều người mua hàng Aliexpress ship về Việt Nam thông qua một công ty dịch vụ mua hộ tất nhiên là phải tốn phí rồi. Tuy nhiên bạn cũng có thể tự mình mua hàng trên Aliexpress ship về Việt Nam mà không cần phải sử dụng đến dịch vụ mau hộ có rất nhiều món hàng trên nay miễn phí ship hoặc phí ship rất rẻ …..

Nhược điểm lớn nhất khi mua hàng Aliexpress đó chính là thời gian ship khá lâu các bạn ạ còn lại tất cả mọi thứ điều ngon lành hết . Dưới đây là hướng dẫn cách tự mua hàng Aliexpress các bạn nhé !

Chuẩn bị :

  • Thứ 1 : Chuẩn bị một thẻ visa để thanh toán.Khi mua hàng bạn phải thanh toán tiền trước nó không giống như các dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà đâu nhé . Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng niếu bạn không nhận được hàng hay hàng hóa không đúng như hình va mô tả bạn có thể mở ra một cuộc tranh chấp để nhận lại tiền của mình.
Thẻ visa
Chuẩn bị Thẻ visa để mua hàng Aliexpress ship về Việt Nam
  • Thứ 2 : Tạo một tài khoảng trên trang Aliexpress link đăng ký . Niếu không biết cách tạo tài khoảng có thể tham khảo bài hướng dẫn .

Sau khi chuẩn bị xong chúng ta tiến hành mua hàng thôi nào . Mời các bạn xem video hướng dẫn cho nó trực quan nhé !

Biết được cách mua hàng trên Aliexpress và ship về Việt Nam bạn sẽ không tốn một xu nào cho dịch vụ mua hộ khá là đơn giản chỉ một vài bước là mua được hàng rồi. Trên đây có khá nhiều là hàng hóa thứ gì cũng có nhưng theo mình thì các thứ như mỹ phẩm … các bạn không nên mua bởi phần lớn đều là đồ Fake.

Bình Luận