baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Cách mua hàng trên Banggood 2024 ship về Việt Nam dễ như ăn kẹo

Cách mua hàng Banggood ship về Việt Nam không cần phải tốn tiền trả phí mua hộ đơn giản nhanh chóng như mua hàng trên Lazad, tiki, Shoppe các chị em biết chưa nè. Niếu quan tâm có thể tham khảo ngay bài viết hướng dẫn chi tiết này nhé !

Trước đây mình đã từng hướng dẫn bạn cách mua hàng  Aliexpress ship về Việt Nam nay, tiếp tục hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hàng  Banggood một sàn thương mại điện tử lớn nữa của Trung Quốc ship về Việt Nam đơn giản không cần phải tốn phí cho các dịch vụ mua hộ.

Niếu như chị em nào đang cuồn mua sắm online thì đây là một cơ hội không thể nào bỏ qua nhé . Bởi nhiều chương trình khuyến mãi khủng được áp dụng trên sàn Banggood này luôn các bạn nhé !

Săn hàng giảm giá mỗi ngày trên Banggood
Săn hàng giảm giá mỗi ngày trên Banggood

Banggood là gì ?

Trước khi vào vấn đề chính mình nói sơ qua tí về Banggood cho bạn nào chưa biết nhé !

  • Đây là sàn thương mai điện tử của Trung Quốc có trụ sở tại Trung Quốc và Mỹ …
  • Hàng trên Banggood dù mua của thương hiệu nào của shop nào điều do chính Banggood chiệu trách nhiệm bảo hành do đó mà mọi sản phẩm trên điều được chính nó kiểm soát một cách khá chặt chẻ không tào lao bí đao như mấy sàn Việt Nam đâu nên bạn cứ yên tâm nhé !
  • Sản phẩn trên Banggood rất da dạng có thể nói thứ gì cũng có đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng.
  • Có nhiều kho hàng trên giới … Có dịch sang Tiếng Việt khá sát nghĩa dù chỉ là Google dịch. Có sử dụng Việt Nam Đồng ….
  • Banggood được đánh giá cao trên nhiều diễn đàn lớn trên toàn cầu.

Cách mua hàng Banggood ship về Việt Nam như thế nào ?

Bây giờ mình vào vấn đề chính nhé . Để mua hàng Banggood bạn cần phải có một tài khoảng trên này. Cách đăng ký khá đơn giản ai chưa cho VÀO ĐÂY đăng ký nhé. Toàn tiếng Việt nên cứ làm theo hướng dẫn là được còn không biết xem tiếp bài hướng dẫn tạo tài khoảng của mình tại đây. Sau khi hoàn tất VÀO ĐÂY để hoàn tất thông tin các nhân.

Đăng Ký Banggood.com

Cần có thẻ Visa hoặc Paypal để thanh toàn trức tuyến mình khuyến khích là dùng Paypal khá nhanh niều có chuyện trục trặc trong đơn hàng thì việc hoàn tiền lại cũng nhanh nữa. Ngoài ra Banggood có ship COD giao hàng và thu tiền tại nhà nhah các bạn.

Có ship COD (giao hàng thu tiền tại nhà)
Có ship COD (giao hàng thu tiền tại nhà)

Hiện tại đối với  đơn hàng có giá trị dưới 707.000 chúng ta  phải chịu thêm phí ship cũng không quá đắc giá xem xem mình mua hàng ship nội địa thôi.

Để trực quan hơn trong việc mua hàng Banggood ship về Việt Nam các bạn có thể theo dõi video hướng dẫn sau.

Clip hướng dẫn cách mua hàng Banggood

Chú ý : Khi nhận hàng bạn nên có clip quay lại màn bóc sản phẩm niếu xui hàng mình mua có chuyện gì còn có clip làm bằng chứng để bắt nó hoàn tiền lại cho mình nhé !

https://baophunuonline.info/ vừa hoàn tất xong hướng dẫn cách mua hàng Banggood ship về Việt Nam quá đơn giản đúng không nào . Còn chờ gì nữa mà các mẹ không săn hàng giảm giá đi nào. Mọi ý kiến đóng góp hay cần giúp đỡ về cách mua hàng Banggood các bạn hãy để lại comment bên dưới bài viết này nhé !

Bình Luận