baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Review #5 Game Y8 nấu ăn dành cho 2 người hay nhất 2024

Game Y8 nấu ăn dành cho 2 người gợi ý nhanh cho chị em nào thích thể loại trò chơi này nhé !Giữa hàng trăm trò chơi trên y8 về chủ đề nầu ăn sẽ khiến bạn hơi phần vân khi tìm game để chơi. Dưới đây là gợi ý và đánh giá nhanh những tựa game y8 nấu ăn có thể chơi được 1-2 người nhé !

Game Y8 nấu ăn dành cho 2 người hay nhất
Game Y8 nấu ăn dành cho 2 người hay nhất

1./ Pizza Real life Cooking

Pizza một trong những món ăn rất được các bạn trẻ ưa thích hiện nay trên y8 game đây là trò chơi thuộc thể loại nấu ăn được chơi nhiều nhất đấy các bạn ah . Ngoài việc tự tay mình thực hiện chi tiết từng công đoạn một để có thể tự mình làm ra một cái bánh Pizza như thật.

Pizza Real life Cooking

Ngoài ra trò chơi còn đòi hỏi người chơi phải kiên trì làm theo tứng bước một mới có thể hoàn thiện cho mình một cái bánh Pizza thơm ngon và hấp dẫn.

Pizza Real life Cooking theo đánh giá của mình là đồ họa đẹp mắt bánh làm ra cũng na ná với bánh thật ngoài tiệm luôn các bạn ah. Cách chơi khá là đơn giản bạn chi việc dùng chuột để chơi thôi không cần phải đụng đến bàn phím. Khá lý tưởng để chị em trổ tài nầu ăn trong giờ nghỉ ngơi giải lao đấy chứ !

Link Chơi Online

2./ Cooking Fast 4 Steak

Game mô phỏng lại một của hàng đồ ăn nhanh đa dạng về món ăn như đùy gà khoai tây chiên ….. rất nhiều thực khách đến để chọn món ăn tại cửa hàng.

Với vai trò là một người phục vụ bạn thật phải là tinh ý nhìn kỹ yêu cầu của khách hàng để đưa ra những món ăn hoặc combo phù hợp. Phải thao tác thật là nhanh nhé bởi thời gian mà thực khách chờ đợi là có hạn do đó trong trò chơi nấu ăn trên Y8 này bắt buộc người chơi phải nhanh tay lẹ mắt.

Cooking Fast 4 Steak

Phần thưởng dành cho bạn khi hoàn thành đúng theo thực đơn mà khách hàng yêu cầu đó là một điểm tiền vàng trong game. Cách chơi game khá đơn giản bạn chỉ dùng chuột và chọn các món ăn sao cho đúng với những gì mà thượng đề yêu cầu là được ah !

Link Chơi Online

3./ Churros Ice Cream

Khác hoàn toàn với 2 tựa game phía trên Churros Ice Cream sẽ hướng dẫn chi em cách làm ra những cốc kem thơm mát với nhiều hương vị và màu sắc một trong những tựa game y8 nấu ăn đáng để chơi lắm đấy.

Churros Ice Cream

Đến với Churros Ice Cream chị em sẽ có vơ hội trải qua tứng bước một của các công đoạn làm ra một ly kem thơm ngon và hập dẫn . Bạn chính là người thực hiện hết tất các các công đoạn từ chọn nguyên liệu đến lục làm ly kem cho tới phần trang trí sau cùng. Niếu như không có điều kiện để làm kem thật tại sao chúng ta không thử cảm giác làm ra một ly kem sẽ như thế nào với trò chơi nấu ăn trên y8 Churros Ice Cream .

Link Chơi Online

4./ Burger Maker

Thêm một tựa game y8 về nấu ăn rất đáng để chơi đấy ! Trong trò này chị em sẽ có cơ hội từ tạo ra cho mình một chiếc bánh hamburger với nhân bên trong theo yêu cầu và tất nhiên phải có chút kiến thức tiếng anh thì có vẻ chơi trò này đơn giản hơn nhiều . Thời gain dành cho bạn chỉ có 7 giây thôi tranh thủ làm ngay nhé !

Burger Maker

5./ Hot Dog Bush

Bánh Hot Dog chắc ít nhiều chi em đã nghe tới rồi đúng không nào sẽ ra sao niếu như chị em là chủ một của hàng bán bánh Hot Dog nhỉ ! Tất cả sẽ trong tựa game Hot Dog Bush trên Y8 nhé ! Niếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác chủ một cửa hàng ăn nhanh thì còn chờ gì nữa mà không chơi ngay tựa game y8 nấu ăn 2 người này .

Hot Dog Bush

Link Chơi Online

Trên đây https://baophunuonline.info/đã giới thiệu đến những tựa game y8 nấu ăn đáng chơi nhất trong năm 2024. Game rất đơn giản dễ chơi nhưng lại mang tính giải trí rất cao rất đáng để chơi trong những lúc rãnh rỗi để thư giản đấy chứ !

Chúc chị em chơi game vui vẻ nhé !

Bình Luận