baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Lee Ha Neul thiên thân nội y Hàn Quốc diện bikini đậm màu sắc Giáng sinh

Lee Ha Neul – người mẫu được ví như là thiên thần nội y của xứ sở Kim Chi – Mặc các thiết kế bikini mang đậm chất mùa lễ Giáng sinh.

Lee Ha Neul là ai?

Lee Ha Neul, người mẫu nội y nổi tiếng người Hàn Quốc, sinh năm 1993, được biết đến với biệt danh “thiên thần nội y Hàn Quốc”. Với vẻ đẹp đan xen nét ngây thơ và quyến rũ, cô đã ghi dấu ấn trong ngành công nghiệp thời trang và được mệnh danh là “nữ hoàng đồ lót”. Với vóc dáng cân đối và vẻ ngọt ngào, Lee Ha Neul thường mặc đồ kín đáo và chia sẻ ảnh đi du lịch trên trang cá nhân của mình. Ngoài việc là một người mẫu, cô còn là một CEO và làm việc trong lĩnh vực quảng cáo.

Lee Ha Neul thiên thân nội y Hàn Quốc

“Nữ hoàng đồ lót” Lee Ha Neul

Lee Ha Neul là một người mẫu nổi tiếng người Hàn Quốc, đã có sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp nội y. Cô sinh năm 1993 và từ nhỏ đã có sự nổi bật với vẻ đẹp của mình. Với biệt danh “thiên thần nội y Hàn Quốc”, cô đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người yêu thích ngành mẫu.

Trên trang cá nhân, Ha Neul chia sẻ yêu thích không khí Noel. Cô sắm các phụ kiện dễ thương cho bản thân cũng như trang trí nhà cửa.

Lee Ha Neul khoe vóc dáng tuổi 26. Không có chiều cao nổi bật (1,60 m), Lee Ha Neul vẫn là người mẫu nội y có tiếng của Hàn Quốc, thường được khán giả gọi là “thiên thần nội y” hay “nữ hoàng đồ lót” nhờ phong cách trẻ trung.

Ngoài làm người mẫu, Lee Ha Neul (phải) kinh doanh thương hiệu thời trang của cô. Người đẹp còn quảng cáo cho một số thương hiệu mỹ phẩm.

Ha Neul lăng xê các mẫu đồ ngủ màu sắc ngọt ngào.

Người đẹp kết hôn năm 2016. Cô thích du lịch, từng nhiều lần sang Việt Nam.

Lee Ha Neul là một người mẫu nổi tiếng người Hàn Quốc với biệt danh “thiên thần nội y Hàn Quốc”. Với vẻ đẹp đan xen nét ngây thơ và quyến rũ, cô đã trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp nội y và nhận được nhiều lời khen ngợi về vóc dáng cân đối và vẻ ngọt ngào. Ngoài việc là một người mẫu, cô còn là CEO và làm việc trong lĩnh vực quảng cáo.

(ảnh: Ha Neul)

Bình Luận