baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Maria Ozawa bây giờ ra sao ?

Maria Ozawa bây giờ ra sao ? Câu hỏi được nhiều người quan tâm sau khi kết thúc sự nghiệp đóng phim JAV . Maria Ozawa đang làm gì ? Ở đâu ? Cuộc sống hiện tại thế nao ? …..

Maria Ozawa bây giờ ra sao ?

“Thánh nữ phim khiêu dâm” Nhật Bản Maria Ozawa phải bỏ đi biệt sứ mong làm lại từ đầu sau khi kết thúc sự nghiệp diễn viên phim JAV .

Maria Ozawa vượt qua rào cản gia đình để đến với thể loại phim JAV

Maria Ozawa sinh ngày 8/1/1986 tại Hokkaido (Nhật Bản). Cô là đứa con lai khi mang trên mình 2 dòng máu Nhật Bản và Canada. Thơi niên thiếu Maria Ozawa một trong những gương mặt nữ sinh ưu tú tại một trường quốc tế ở Hokkaido.

Trước khi theo nghiệp diễn viên phim khiêu dâm thành tích học tập của Maria Ozawa là rất giỏi. Nhưng không biết lý do tại sao qua năm 19 tuổi cô nàng bỏ học giấu gia đình nộp đơn tham gia vào ngành công nghiệp phim cấp ba của Nhật.

Maria Ozawa sinh ngày 8/1/1986 tại Hokkaido (Nhật Bản)

Khi hay tin gia đình đã tỏ ra rất giận dữ thâm chí mẹ cô còn tặng cho một cái tát như trời gián . Mặc dù gia đình phản đối dữ dội nhưng phía Maria Ozawa vẫn không hề lung lay cô vẫn quyết tâm theo nghiệp diễn viên phim khiêu dâm.

Cô bị cấm về thăm nhà thậm chí mẹ cô nói với hàng xóm là con giá mình đã chết trong một vụ tai nạn giao thông.
Cô bị cấm về thăm nhà thậm chí mẹ cô nói với hàng xóm là con giá mình đã chết trong một vụ tai nạn giao thông.

Số tiền mà cô nhận được quá khủng tuy nhiên phía gia đình cô không chấp nhân những đồng tiền này . Cô bị cấm về thăm nhà thậm chí mẹ cô nói với hàng xóm là con giá mình đã chết trong một vụ tai nạn giao thông.

Cay đắng sau khi kết thúc sự nghiệp đóng phim “NÓNG”

Mới vào nghề không bao lâu nhưng cái tên Maria Ozawa đã khẳng định được tên tuổi của mình trong nghành công nghiệp triệu đô của Nhật . Nhờ mang trên mình 2 dòng máu với vẻ đẹp của đứa con lai Maria Ozawa nhanh chóng trở thành ngôi sao trong làn giải trí phim khiêu dâm Nhật. Ở thời kỳ đỉnh cao Maria Ozawa luôn là cái tên đỉnh cao được săn lùng nhiều nhất .

Sau 10 năm lăn lộn trong nghề cũng là lúc sự nghiệp đang ở đỉnh vinh quang
Sau 10 năm lăn lộn trong nghề cũng là lúc sự nghiệp đang ở đỉnh vinh quang

Sau 10 năm lăn lộn trong nghề cũng là lúc sự nghiệp đang ở đỉnh vinh quang . Maria Ozawa bỗng dưng nói lời giải nghệ và cô đã đến Philippines để bắt đầu lại cuộc đời. Ngoài ra cô cũng tuyên bố: “Tôi sẽ không trở về Nhật Bản nữa. Ở Nhật Bản, không hề có tình yêu thương thực sự”.

Sau thời gian làm việc trong nghề này, Maria Ozawa thậm chí còn không thể tìm một công việc tử tế để làm.

Thánh nữ” này cho biết, ở xứ sở hoa anh đào, luôn có ranh giới giữa phim chính thống và phim người lớn. Khán giả tung hô các diễn viên khi xuất hiện trần trụi trên màn ảnh, nhưng sau đó họ liền khinh rẻ, miệt thị như rác rưởi. Sau thời gian làm việc trong nghề này, Maria Ozawa thậm chí còn không thể tìm một công việc tử tế để làm.

Hành trình làm lại cuộc đời nơi đất khách quê người

Sau khi đến Philippines, Maria Ozawa có cơ hội được trở thành diễn viên thực thụ. Cô được nhận vai diễn trong bộ phim Nilalang (The Entity) và tham gia nhiều hoạt động giải trí, làm người mẫu. Tuy nhiên, sự nghiệp của người đẹp này vẫn không có gì khởi sắc hơn. Maria Ozawa vì thế dần chuyển hướng sang kinh doanh. Hiện cô nàng đang sở hữu một quán bar lớn tại Philippines.

May mắn cho Maria Ozawa là cô đã tìm được tình yêu đích thực. Đó là người sẵn sàng bỏ qua quá khứ của cô và cùng nhau xây dựng cuộc sống mới. Anh là Jose Sarasola, một nam diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng người Philippines. Gia đình cảu Jose có gia thế rất khủng, thậm chí có tin đồn rằng bố của anh là quan chức, mẹ thì kinh doanh về địa ốc. Hiện tại Jose đang sở hữu các quán bar, nhà hàng, bất động sản.

Cặp đôi bên nhau từ 14/2/2016 và giờ đây vẫn mặn nồng, bền chặt. “Nữ thần” một thời của phim người lớn Nhật Bản cho biết, cuộc sống của họ bây giờ đang rất hạnh phúc, cả hai cùng có đam mê về ẩm thực và du lịch. Đáng nói là gia đình của Jose Sarasola không hề phản đối việc cặp đôi này qua lại, anh chàng này cho biết: “Cha mẹ tôi có tư tưởng cởi mở và ủng hộ mối quan hệ của chúng tôi, họ rất yêu mến Maria Ozawa”.

1 Comment
  1. Quang

    Chắc ông bố cũng hâm mộ Maria Ozawa nên chấp nhận

Bình Luận