baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Momo Sakura – Diễn viên JAV ngoài đóng phim 18+ tài lẻ chơi game thượng thừa

Momo Sakura một trong những diễn viên JAV thuộc dạng là ngôi sao trong làng phim khiêu dâm Nhật tiết lộ ngoài đóng phim 18+ có nàng còn có tài lẻ đó là khả năng chơi game thần sầu của mình.

Momo Sakura - Diễn viên JAV ngoài đóng phim 18+ tài lẻ chơi game thượng thừa
Momo Sakura – Diễn viên JAV ngoài đóng phim 18+ tài lẻ chơi game thượng thừa

Momo Sakura sinh ngày 3/12/1996 một trong tên tuổi nổi bật của làng phim người Lớn Nhật mới nổi trong thời gian gần đây. Có thể nói với gương mặt khả ái thành công cũng đã đến sơm với cô nàng khi cô nhận giải Tân binh phim người lớn xuất sắc nhất tại Fanza Adult Award 2018 – giải thưởng được coi là ‘Oscar phim người lớn Nhật Bản’.

Bên cạnh thân hình bốc lửa ngọt ngào, Momo Sakura còn có một lượng fan lớn nhờ vào khả năng chơi game của mình. Cô thường xuyên chơi game trong những thời gian rãnh. Knives out một trong những tựa game sinh tồn của Nhật đạo nhái từ PUBG Mobile trò chơi ưa thích của nữ diễn viên JAV này.

Tân binh phim người lớn xuất sắc nhất tại Fanza Adult Award 2018
Momo Sakura Tân binh phim người lớn xuất sắc nhất tại Fanza Adult Award 2018

Lúc chơi thắng thì không có gì đáng nói. Nhưng những lúc thua cô nàng cũng la hét chưởi mắng đối thủ như mọi đối thủ khác. Mà việc gào thét thì diễn viên phim khiêu dâm như Momo đã quá quen thuộc rồi.

Thời gian chơi game này của cô đã lên tới con số 720 giờ. Tất nhiên là thích chơi game thì cũng thích xem game để nâng cao trình độ. Momo thường theo dõi livestream của game thủ Lenpik8 thuộc clan ArcadiaGaming.

Bên cạnh đó, Momo Sakura còn chơi cả game Dragon Quest, một tựa game quốc dân của Nhật Bản. Momo thường chơi game này cùng với Jessica Kizaki của mình, một diễn viên phim khiêu dâm xinh đẹp và thích chơi game khác.

Ước muốn trong tương lai của Momo Sakura khá đơn giản. Đó chính là được tham gia các sự kiện offline của Knife Out nhiều hơn để đọ skill với các game thủ tay to.

Bình Luận