baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Nettruyen – Chuyên trang truyện online, truyện gì cũng có

Nettruyen – Một trong những trang truyện tranh online khá nổi tiến hiện nay, niếu như bạn là fan của các thể loại truyện Manga, Ngôn Tình …. chắc chắn không ai lại không biết đến website Nettruyen . Dưới đây là một vài thông tin về website này mời các bạn tham khảo.

Giới thiệu 

NetTruyen truyện tranh online – Truyện gì cũng có

Nettruyen một trong những website đọc truyện online thuộc hàng top hiện nay với một lượng lớn truy cập hàng ngày. Tại đây người đó có thể tìm thấy bất cứ thể loại truyện nào chỉ cần tìm là có.

Rất đa dạng vể thể loại, do đó có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi người dùng hiện nay.

Trình bày đẹp mắt dễ tìm thấy truyện theo nhu cầu 

Để tìm truyện bạn cũng có thể vào xem thống kê để biết những loại truyện nào đang hot hiện nay được Nettruyen đưa vào bản xếp hạng theo thời gian hot nhất theo tháng, ngày, tuần…..

Bảng xếp hạng truyện theo thời gian : ngày, tháng, năm

Ngoài ra trang truyện tranh online này còn phân loại nội dung dành riêng cho cả con trai và con gái …. để cho người dùng có thể dễ dàng tìm thấy loại truyện phù hơp với mình một cách nhanh chóng hơn.

Đa dạng về các thể loại truyện tại Nettruyen

Mặc dù web cung cấp rất nhiều thể loại truyện khác nhau nhưng theo thông kê thì đây mới là những chủ đề được nhiều người quan tâm và đọc nhiều nhất tại Nettruyen

Đa dạng về thể loại
  • Chuyển Sinh
  • Đam Mỹ
  • Manga
  • Manhua
  • Manhwa
  • Ngôn Tình
  • Romance
  • Xuyên Không

Không chỉ nổi tiếng về các chủ đề truyện mà Nettruyen còn nổi tiến là một phần không nhỏ nhờ vào phốt “ăn cắp” nội dung truyện của các trang khác mang về làm của mình. Đã từng khiến CDM nổi đóa muốn tẩy chay, Các quản trị viên của Nettruyen đó cực kì nghênh ngang, thách thức, tuyên bố rất thẳng “ăn cắp đó làm gì được tao”. Không chỉ ăn cắp, chúng còn xóa cả credit, chỉnh sửa tên người dịch, ngang nhiên chèn câu “Hãy like Page Nettruyen để ủng hộ nhóm dịch” trong khi Nettruyen thực chất không hề có 1 nhóm dịch nào cả.

Thống kê lượng truy cập hàng tháng của nettruyen

Nói gì thì nói chứ ở thời điểm hiện tại thì Nettruyen vẫn là một trong những tên tuổi lớn trong làn truyện tranh online hiện nay, mình chứng là lượng truy cập khá khủng hơn 40 triệu lượng truy cập hàng tháng, một con số mơ ước của nhiều trang truyện trang online hiện nay. Có 1 điểm nhấn nữa khiến cho nhiều người ưa thích đó chính là trang này khá ít quảng cáo.

Kết

Trên đây là một vài thông tin về trang truyện trang online Nettruyen mà mình muốn giới thiệu với bạn, niếu là fan của các loại truyện Đam Mỹ,Manga,Manhua …. chắc không thể nào bỏ qua được, hy vọng nội dung sẽ cung cấp cho bạn thêm một trang đọc truyện tranh online hấp dẫn nữa nhé !

Bình Luận