baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Eimi Fukada – Sao phim JAV 18+ Nhật Bản – “Em Ghét Nhất là thua cuộc”

Eimi Fukada luôn mong muốn mình luôn ở top 1 niếu như nằm ở top 2 hay 3 sẽ khiến cô nàng khá thất vọng về điều này. Một trong nhưng chia sẻ của sao phim khiêu dâm Nhật Bản Eimi.

Sau khi giảm cân và trung tu lại nhan sắc có thể nói Eimi Fukada một trong những mỹ nhân hàng đầu của làn giải trí tỉ đô Nhật Bản. Gầy dựng thành công cũng những bước đi ban đầu vững chắc mục tiêu hiện tại của Eimi Fukada không có gì ngoài top 1 và top 1 người xuất sắc nhất trong làng phim JAV. Hiện thời, Eimi cảm thấy hài lòng vì những tác động tích cực mà ẻm đã nhận được từ các fan hâm mộ trên mạng xã hội. Đã có rất nhiều người ấn thích, bình luận, retweet và đó là một động lực lớn cho Eimi.

Trên bảng xếp hạng của Fanza (hay ad còn gọi là DMM đó), các tác phẩm của Eimi thường rất hay nhảy lên top 1 sau khi ra mắt. Điều này khiến cho ẻm gái cảm thấy vui vì cuối cùng mục đích muốn được nổi bật trước tất cả mọi người cũng đã có thể làm được.

Kiên định và đầy tham vọng, mục tiêu cuối cùng của ẻm là muốn biến cái tên “Eimi Fukada” trở thành thứ bán chạy nhất trong lĩnh vực AV

(Note: Thật ra ẻm đã làm được, nhưng nó cũng chưa chính xác lắm. Vì rank 1 của Eimi thường là daily ranking, tính theo ngày, hôm sau bị đứa khác đè lên ngay).

Việc giữ rank 1 nhiều cũng đã trở thành thói quen của Eimi. Nói chung là có vui, nhưng nó cũng tạo ra 1 cái áp lực lớn cho Eimin. Nếu như chỉ đạt hạng 2 hay hạng 3, ẻm sẽ rất thất vọng về điều đó.Hôm sau, Eimi sẽ đặt mua luôn tác phẩm ở rank 1 và tìm hiểu xem vì sao có đứa lại leo được lên trên đầu em và nghiên cứu xem diễn viên đó có gì hơn mình. Sau đó, Eimi sẽ cố gắng để học theo người đó một cách chăm chỉ và thực hành luôn trong set quay tiếp theo. Điều này dẫn đến việc Eimi lúc này trông cũng mệt và thở dốc mỗi khi hoàn thành set quay.

Có lần, đã có đạo diễn hỏi ẻm: “Sau nay diễn nhiệt thế em?”. Bản thân Eimi chỉ muốn làm tất cả những gì có thể. EIMI RẤT GHÉT THUA CUỘC, thế nên em sẽ cố gắng hết sức mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận