baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Top Game Y8 bóng đá 1,2,3 người chơi hot nhất 2024

Game y8 bóng đá Football Legends, Soccer Lite, 3D Free Kick World Cup 18, Pet Soccer những tựa game bóng đá trên Y8 đáng có lượng người chơi cực kỳ đông có thể chơi với 1 người, 2 người và thâm chí 3 người điều chơi được tất. Hãy cùng xem thử những trò chơi đá bóng trên y8.com này có gì mà hấp dẫn vậy nhé !

Bóng đá là một trong những môn thể thao vua được nhiều người ưa thích do đó khi chuyển qua thể loại game bóng đá thì lượng người chơi nhiều vô số kể nhiều người mê bóng đá nhưng lại không có thời gian ra sân đá, đã chọn giải pháp chơi game bóng đá thay ví đi đá bóng để thỏa niềm đam mê….

Trên thị trương hiện nay game bóng đá có rất nhiều đòi hỏi người chơi phải có máy xịn, cài đặt phức tạp … tuy nhiên với web game y8 thì người chơi không cần phải cài đặt cũng không cần phải máy cấu hình mạnh … chỉ cần truy cập vào game là chơi thôi. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn về thể loại game bóng đá trên Y8, bạn có thể chơi 1 người, 2 người và thậm chí là 3, 4 người điều được hết.

1./ Football Legends

Đầu tiên phải nói đến trò Football Legends Y8 game bóng đá hiện có nhiều người chơi nhất hiện nay, hài hước siêu bựa mang tính giải trí cao. Trong Football Legends người chơi chỉ điều khiển duy nhất 1 cầu thủ thay vì là 11 cầu thủ như bóng đá thông thường mà chúng ta vẫn thường hay thấy.

Với Football Legends người cho có thể tự chơi một mình hoặc rủ bạn bè chơi cùng bởi trò chơi hổ trợ chơi được 2 người, mình cũng khuyên bạn là nên chơi người cho vui nhé ! Có thể nói Football Legends xứng đáng nằm trong top 1 game y8 bóng đá nhiều người chơi nhất.

Link Chơi Online

2./ Kopanito All-Stars Soccer Lite

Tiếp tục game bóng đá thứ 2 trên Y8 2 người chơi phải kể đến cái tên Kopanito All-Stars Soccer Lite

Trong game bạn sẻ sử dụng phương pháp trượt để chặn đường chuyền hoặc hạ gục đối thủ (hoặc thậm chí ghi bàn!). Chuyền bóng thẳng cho đồng đội của bạn (mặt đất hoặc trên không) hoặc chuyền bóng giữa các đối thủ.

Ghi bàn bằng cách sử dụng những cú sút chip hoặc bằng cách xoáy bóng bằng những cú sút chậm. Có nhiều bộ khác nhau, như đá phạt góc hoặc ném biên, nhưng không có quy tắc nào ngoài điều đó!

Đây là một trò chơi có nhịp độ nhanh – nó có thể hài hước và hoạt hình, nhưng nó không dễ dàng như vậy game có thể chơi 1 người hoặc 2 người tùy ý bạn

Link Chơi Online

3./ 3D Free Kick World Cup 18

Đây là trò đá phạt 3D một tựa game y8 1 người chơi được ưa thích trong trò chơi bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng đá phạt điêu luyện của mình. Trong game để điều khiển những cú sút phạt người chơi chỉ dùng chuột để trau chuốt những cú sút phạt điêu luyện của mình và mục tiêu là đạt số điểm tối đa của mỗi vòng chơi. Bí quyết của trò chơi đó là bạn hãy nhắm vào các góc của khung thành để có điểm số cao nhất.

Có thể nói đây là một tựa game y8 1 người chơi về bóng đá khá hấp dẫn mình cũng thường hãy chơi trò này để giải trí mỗi ngày đấy !

Link Chơi Online

4./ Pet Soccer

Chơi game bóng đá bằng các chú thú cưng thì sao bạn đã thử chưa, đây là một điểm mới lạ thu hút nhiều người chơi trong thể loại game bóng đá 2 người chơi trên y8.com. Trong trò chơi bạn sẽ phải điều khiển những con thú tham gia vào những trận cầu đỉnh cáo thay vì là điều khiển con người quả thật quá thú vị luôn.

Link Chơi Online

Kết

Trên đây https://baophunuonline.info/ vừa giới thiệu đến bạn game bóng đá y8 123 người chơi đây toàn là những tựa game đang cực kỳ hấp dẫn trên y8.com luôn nè . Ngoài ra còn nhiều tựa game khác về bóng đá khác hấp dẫn cũng không kém đang đợi bạn trải nghiệm trên y8 đây. Hãy chia sẻ tựa game y8 bóng đá mà bạn ưa thích nhất bên dưới nhé !

Bình Luận